Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

"คิมเบอร์ลี่" มีคำพูดฝากถึงคนทำเพจแอนตี้!!

17 ก.ย. 2559 - 14:41 น.

หลังมาร่วมงาน “เป๊ปซี่อร่อยซ่า...ตามล่าร้านเด็ด” ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ นางเอกสาวให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ เจนนิเฟอร์ แอชลี่ย์ โวลเทมัส พี่สาวแท้ๆ โพสต์รูปคิมเบอร์ลี่ ในช่วงวัยเด็กและปัจจุบันลงในไอจีพร้อมแคปชั่น “ใครบอกว่าน้องฉันทำหน้ามา? คงไม่ต้องพูดไรแล้วนะคะ” รวมถึงแจงหลังมีเพจแอนตี้คู่ หมาก-คิม ที่ก่อนหน้านี้ หมาก-ปริญ ออกโรงป้องแล้ว

คิมเบอร์ลี่

โดย คิมเบอร์ลี เผยว่า “จริงๆ ประเด็นนี้มันนานมากแล้ว และมันก็ไม่ได้มีประเด็นอะไรออกมาด้วยว่าคิมทำศัลยกรรม เพราะถ้าเป็นคนที่เคยเห็นรูปคิมตั้งแต่เด็กๆ เขาก็จะสามารถมองออกได้ว่าหน้าคิมไม่เคยเปลี่ยน ส่วนรูปที่พี่สาวคิมโพสต์อันนั้นก็คือรูปตอนอายุ 9 ขวบ เขาก็เหมือนแค่อยากบอกว่าตอนนั้นกับตอนนี้มันไม่ได้ดูแตกต่างกันเลย พี่สาวไม่ใช่ไม่พอใจนะคะ แค่มันเป็นกระแสที่เคยมีมาเฉยๆ เขาก็แค่ลงเรื่อยๆ ของเขา ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นอะไร คิมรู้อยู่แล้วว่าพี่สาวคิมจะลง และส่วนตัวคิมไม่ได้เป็นคนแอนตี้ศัลยกรรม คือถ้าใครทำแล้วสวยขึ้นก็ทำ แต่ตัวเองไม่ได้ทำแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ และคิมก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าเปลี่ยนนะ แต่เคยคิดในมุมคนอื่นเหมือนกันว่าถ้าหากเป็นคนอื่นมองเรา เขาจะมองว่าเราทำอะไรมาบ้าง ซึ่งมันก็ไม่มี(หัวเราะ)”

(ก่อนหน้านี้ทางพี่หมากก็ชมเรายิ่งโตยิ่งสวยขึ้น) “(เขิน)ไม่ได้สวยขึ้นหรอกค่ะ เหมือนเดิม แค่อาจจะผอมลงนิดนึงจากเมื่อก่อน”

(ถ้าให้เราทำศัลยกรรม คิดอยากจะทำอะไรเพิ่มไหม) “คิมเป็นคนกลัวหมด ไม่กล้า กลัวมีดหมอ หน้าก็ยังยับอยู่อย่างนี้(หัวเราะ) ไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย คาง จมูก ตา ปาก ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่ได้ทำ”

ส่วนเรื่องเพจแอนตี้ที่ออกมาโจมตีคู่เรากับพี่หมาก นางเอกสาวเผยว่า “เห็นแล้วค่ะ มันไม่ใช่ครั้งแรก แต่ก็บล็อกแล้วไม่ได้อะไร ส่วนพี่หมากไม่บล็อกก็ไม่เป็นไรค่ะ คิมบล็อกเอง(ยิ้ม) คือคิมไม่อยากเห็นอะไรแบบนี้ เพราะมันขัดหูขัดตา รูปไหนไม่สวยไม่เกี่ยวกับเรา เราก็บล็อก ถามว่าที่เขาทำแบบนี้มันบั่นทอนความสัมพันธ์ของเราไหม ก็ไม่นะคะ เราก็มั่นคงในแบบของเรา คือเราผ่านอะไรกันมาเยอะแล้ว และก็ไม่ได้แรงที่สุดด้วย แค่ไอจีอันหนึ่ง แต่ที่พี่หมากไปตอบเราก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเขาไม่ได้ปรึกษาอะไรก่อน คิมยังไม่คิดที่จะเอาเรื่องคนทำเพราะไม่ได้ถึงขั้นรุนแรงมาก แต่ถ้าหากมาอย่างนี้เยอะๆ บ่อยๆ เราก็คงต้องใช้ไม้แข็งค่ะ”

(มีอะไรอยากจะบอกคนที่ทำแบบนี้หรือเปล่า) “ทำบุญไปให้(หัวเราะ) เขาคงมีปัญหาแหละ จริงๆ เพราะคนปกติเขาก็ต้องแฮปปี้กับชีวิตตัวเอง”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "คิมเบอร์ลี่" มีคำพูดฝากถึงคนทำเพจแอนตี้!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง