ห้างแทบแตก! แฟนคลับนับพันแห่ต้อนรับ ลิซ่า แบล็คพิงก์

11 ส.ค. 2561 - 21:44 น.

ห้างแทบแตก! แฟนคลับนับพันแห่ต้อนรับ ลิซ่า แบล็คพิงก์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ส.ค. ที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีการจัดงานแถลงข่าว “moonshot x LISA 2018 The 1st FAN SIGN IN BANGKOK” โดยมีสาวฮอต “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง ที่บินเดี่ยวมาร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี moonshot และถือเป็นการมาอีเวนต์ครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยมีศิลปินดาราชื่อดังมาร่วมงานมากมาย อาทิ ใบเตย อาร์สยาม, แกรนด์-กรณ์ภัสสร, แปม ไกอา ฯลฯ

ซึ่งก่อนที่จะถึงงานแฟนไซน์ Blink Thailand ในช่วงเย็น สาวลิซ่า ได้มาร่วมงานแถลงข่าวพร้อมเผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับแบรนด์ moonshot และการมาเจอกลุ่มแฟนคลับ Blink Thailand เป็นครั้งแรกว่า

“ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ หนูเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้มูนช็อตตั้งแต่ปีที่แล้ว ขอบคุณมากๆ ที่ให้โอกาสหนูได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ขอบคุณค่ะ และตกใจมากที่มีพี่ๆ blink ไปรอรับหนูที่สนามบินเยอะมาก คือโอ้มาเยอะกันขนาดนี้เลยเหรอ ประทับใจมากๆ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”


ทำไมถึงเลือกลองมาใช้ผลิตภัณฑ์
“ถ้ารู้กันคือจะเป็นแบรนด์ของทางค่ายYG และหนูมีโอกาสได้ลองใช้ดู มันดีจริงๆ เลยแนะนำให้คนรอบข้างใช้ดู ดีจริงๆ”

อยากฝากบอกอะไรกับแฟนคลับ
“อยากขอฝากเนื้อฝากตัว นี้เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงานที่ประเทศไทยแบบนี้คนเดียว และเป็นครั้งแรกที่ได้เจอแฟนๆ ชาวไทยใกล้ชิดขนาดนี้เป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้จะพูดอะไร ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

หลังจบงานแถลงข่าวสาวฮอต “ลิซ่า” ได้เดินทางมางาน “moonshot x LISA 2018 The 1st FAN SIGN IN BANGKOK” ที่จัดขึ้นบริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย สยามสแควร์วัน โดยมีชาว Blink Thailand ร่วมพันคนมารอต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่ช่วงบ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้างแทบแตก! แฟนคลับนับพันแห่ต้อนรับ ลิซ่า แบล็คพิงก์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง