'วุ้นเส้น' ตื่นเต้นใกล้ถึงวันวิวาห์ 'เจนี่-มิกกี้' เผยอิจฉาเพื่อนหวานมาก ตัวติดกันตลอด

16 ส.ค. 2561 - 20:42 น.

‘วุ้นเส้น’ ตื่นเต้นใกล้ถึงวันวิวาห์ ‘เจนี่-มิกกี้’ เผยอิจฉาเพื่อนหวานมาก ตัวติดกันตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 ส.ค. ที่ลานอีเดน 3 เซ็นทรัลเวิลด์ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ดาราสาว มาร่วมงาน “โครงการ หมอชวนวิ่ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี แพทย์สภา” และให้สัมภาษณ์หลังจบงาน ถึงเรื่องงานแต่งเพื่อนสนิท ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ รวมถึงอัพเดตความรักส่วนตัว

งานแต่งของ เจนี่-มิกกี้ ตอนนี้ดูเหมือนจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว ?
“ใช่ค่ะ เห็นว่าเร็วๆ นี้กำลังจะถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วด้วย ล่าสุดเขาก็เริ่มเรียกเพื่อนๆ ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวแล้วด้วย ซึ่งเจนสุดาตัดชุดได้สวยมาก และเป็นแบบที่แปลกตาจริงๆ (ยิ้ม) ส่วนการ์ดแต่งงานเห็นว่ามีบางคนเริ่มได้แล้วนะคะ เป็นการ์ดที่สวยมาก แต่วุ้นกับเพื่อนๆ น่าจะได้รับการ์ดเป็นกลุ่มสุดท้าย เพราะเขาขออนุญาตแจกให้กับผู้ใหญ่ก่อน”

เจนี่ แจกการ์ดแล้ว


นอกจากเพื่อนๆ จะทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้ว ยังได้มีส่วนช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกไหม ?
“อย่างที่ทราบ งานนี้เขาไม่ได้มีการจ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์หรือออแกไนซ์ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวคิดของเขาเอง ดังนั้นเวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือ เขาก็จะมาขอความเห็นจากเพื่อนๆ บ้าง แต่ไม่ได้เยอะค่ะ (ยิ้ม) คือเอาจริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ตื่นเต้นกันหมด เพราะมันใกล้จะถึงวันงานแล้ว”

เราและเพื่อนๆ รู้สึกไหมว่าตอนนี้ เจนี่-มิกกี้ เขาขยันหวานใส่กันมาก ?
“ใช่ค่ะ หวานมากจริงๆ หวานจนเพื่อนต้องบอกให้เบาๆ หน่อย เพราะมันน่าอิจฉา ที่สำคัญเขาสองคนตัวติดกันมาก คือไม่มีครั้งไหนเลยจริงๆ ที่จะเห็นเจนี่และไม่เห็นมิกกี้ เรียกว่าอยู่ด้วยกันตลอด เหมือนเขาดูแลกันและกันจริงๆ เกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ”อย่างล่าสุดเพื่อนๆ ถ่ายภาพแซวว่าสองคนนั้นมัวแต่สวีต ไม่สนใจเพื่อนเลย ?
“(หัวเราะ) คือตอนนั้นวุ้นก็เซลฟี่อยู่กับพวกนานานี่แหละ เขาสองคนไม่ได้สนใจเลยว่าเพื่อนทำอะไรกันอยู่ เราเลยต้องขออนุญาตนิดหนึ่งว่าแบบ ช่วยสนใจเพื่อนด้วย ไม่ใช่สนใจกันเอง”

นอกจากภาพสวีตของ เจนี่-มิกกี้ แล้ว ยังมีอีกภาพหนึ่งที่หลายคนสงสัยว่า เราตั้งใจยืนคั่นกลางระหว่าง เจนี่ และ คริส ?
“ไม่ได้ยืนคั่นกลาง แต่ยืนตรงนั้นพอดี และที่สำคัญวันนั้นคริสไปแค่แป๊บดียวด้วย คือมาถ่ายรูปและกลับ แต่ยืนยันค่ะว่าไม่ใช่การยืนคั่นกลาง เพราะใครยืนตรงไหนก็ตรงนั้น ไม่มีอะไรเลย”

หลายคนยังลุ้นต่อเนื่องว่าในงานแต่งของ เจนี่-มิกกี้ เราจะได้เห็น คริส หอวัง ไหม ?
“ต้องรอดูค่ะ เอาตรงๆ นะ วุ้นเองก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เชื่อว่าทุกคนอยากไปแสดงความยินดีกับเขาอยู่แล้ว ดังนั้นเอาไว้รอวันงานดีกว่า แล้วเราจะได้ทราบกัน”

ความรักของเพื่อนดีแบบนี้ แล้วความรักของเราเป็นยังไงบ้าง ?
“โห เรื่องของวุ้นไม่มีอะไรสู้ได้เลยค่ะ เพราะเราเน้นเรียบๆ นิ่งๆ มากกว่า และโฟกัสเรื่องอื่นเป็นหลัก ส่วนเรื่องความรักก็ขอให้เพื่อนๆ แฮปปี้กันไปก่อน เรายังรอได้ (ยิ้ม) แต่ถามว่าวุ้นอยากมีครอบครัวไหม ก็อยากมีนะ ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่อย่างที่ทราบคือวุ้นเองเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ดังนั้นถ้าหากจะมีอีกครั้งหนึ่งจริงๆ วุ้นขอใช้เวลากับมันหน่อยดีกว่า และถ้าหากมันใช่จริงๆ ก็ค่อยว่ากัน”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'วุ้นเส้น' ตื่นเต้นใกล้ถึงวันวิวาห์ 'เจนี่-มิกกี้' เผยอิจฉาเพื่อนหวานมาก ตัวติดกันตลอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง