Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

อย่าถามเยอะ! 'คริส' วอนจบปมร่วมงานแต่ง 'เจนี่' ยินดีเห็นคนมีความสุข

17 ส.ค. 2561 - 02:48 น.

อย่าถามเยอะ! 'คริส' วอนจบปมร่วมงานแต่ง 'เจนี่' ยินดีเห็นคนมีความสุข

วันที่ 16 ส.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ดาราสาว "คริส หอวัง" จัดงานเปิดตัวสบู่เหลวอาบน้ำ “Pinky Glow” ควบตำแหน่งผู้บริหารพร้อมเป็นพรีเซนเตอร์ โชว์สเต็ปสุดเซ็กซี่เผยผิวสวยใสสุขภาพดี โดยมี 2 พระเอกสุดฮอต “เวียร์-ศุกลวัฒน์” และ “เจมส์-จิรายุ” มาร่วมโชว์ด้วย

หลังจบงาน คริส ได้ให้สัมภาษณ์ถึงภาพร่วมเฟรมล่าสุดกับเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในงานวันเกิดของไฮโซสาว แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา หลังจากทั้งคู่เหมือนมีปัญหาร้าวลึกกันมานาน โดยหลายคนยังเฝ้าจับตาว่า ในงานแต่งของสาวเจนี่กับหนุ่มมิกกี้ จะเชิญ คริส หอวัง ไปร่วมงานในฐานะเพื่อนเจ้าสาวหรือไม่ถามถึงภาพร่วมเฟรมกับเจนี่
"ก็โอเคค่ะ ภาพร่วมเฟรมนั้นเป็นงานวันเกิดของน้องแพร วทานิกา ก็อยู่ในที่เดียวกันได้ มันไม่ได้มีอะไร คริสรู้แหละว่าทุกคนอยากจะถามอะไร จริงๆ เรื่องนี้คริสว่ามันเป็นข่าวนานเกินไปแล้ว และคริสเชื่อว่าตรงนี้ก็ขี้เกียจจะถามจะตามแล้ว คนอ่านก็ขี้เกียจจะตามแล้วเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคริสบอกเลยแล้วกันนะว่า ต่อไปนี้ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ อย่าไปทำอะไรให้รู้สึกเกร็ง คริสสงสารเพื่อนคริส เพื่อนคนอื่นๆ ที่เวลาเขาไปอีเว้นต์ต้องมานั่งตอบคำถาม คริสไม่อยากเป็นภาระใคร"

"ต่อไปนี้มีคริสก็มี ไม่มีก็ไม่มีแค่นั้นเลย และไม่ต้องไปไฮไลต์ว่าจะไปงานแต่งงานเขาหรือเปล่า เขากำลังจะมีความสุข เราไปโฟกัสที่เขามีความสุขดีกว่า จะมาสนใจทำไมว่าแขกคือใคร คริสจะไปงานหรือไม่ไปงาน อันนี้มันต้องแล้วแต่เจ้าของงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน อีเว้นต์ หรือจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาเชิญ เราว่างเราไป ถ้าเจ้าของงานเขาไม่เชิญ เราก็ได้แค่แสดงความยินดี"

ภาพล่าสุดที่ร่วมเฟรมกับเจนี่

"คริสเคยบอกมาตั้งแต่แรกแล้ว และวันนี้ขอให้จบเลยนะคะ คริสไม่ค่อยพูดซีเรียสเท่าไหร่ วันนี้คริสเจอพี่ๆ ไม่พูดซีเรียสเลย ก็พูดให้มันจบเลย ต่อไปนี้มีคริสก็คือมี ไม่มีก็คือไม่มีในเฟรม อย่าถามเยอะ เพราะมันทำให้ทุกคนอึดอัด คริสเกรงใจเพื่อน"

"สำหรับคริสถ้าเป็นเพื่อนกับใครแล้วก็ไม่มีการเลิกคบ ทั้งชีวิตยังไม่เคยเลิกคบใคร วันนี้พวกพี่อาจจะสนิทกับเพื่อนที่อยู่ที่ทำงาน ไม่ได้แปลว่าพี่เลิกคบเพื่อนที่พี่คบมาตอนเรียนมหา'ลัย คริสพูดถูกมั้ย วันนี้สนิทกับเพื่อนแก๊งนี้ ไม่ได้แปลว่าฉันเกลียดเพื่อนแก๊งเก่า คือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ คริสไม่ชอบความอึดอัดเลยค่ะ"

"คริสอยากเจอหน้าพี่ๆ แบบที่คริสร่าเริงแจ่มใสตลอดเหมือนเดิมทุกครั้ง วันนี้จบเถอะ คนอ่านเขาก็เบื่อ ไปแสดงความยินดีกับเขาล้วนๆ เลยดีกว่า เพราะเขากำลังแฮปปี้มาก อย่าไปโฟกัสเรื่องอื่น ไปโฟกัสเรื่องแต่งงานเขาให้เขามีความสุข และคริสยินดีด้วยมากๆ เพื่อนๆ ทุกคนก็ยินดีด้วยมากๆ"วันนั้นได้คุยกันมั้ย
"ผ่านไปแว๊บไปแว๊บมาค่ะ ทักทายกันปกติเหมือนเดิมค่ะ"

ได้แสดงความยินดีกับทางนั้นหรือยัง
"ยินดีค่ะ ไม่ว่าจะอะไรยังไงก็แล้วแต่ เวลาเราเห็นใครมีความสุข เราต้องยินดีอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในเวอร์ชั่นนั้น คุณพิจารณาตัวเองว่าคุณเป็นคนขี้อิจฉาหรือเปล่า คริสเจอพวกพี่มากี่ปี พี่ก็คือ
เพื่อนคริสเหมือนกันนะ เจอข้างนอกแบบไม่ได้เจอที่ทำงาน คริสวิ่งไปสวัสดีก็จบแค่นั้น เราไม่ได้เป็นใครที่พิเศษลอยมาจากฟ้า เราเป็นเราแบบนี้แหละค่ะ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าถามเยอะ! 'คริส' วอนจบปมร่วมงานแต่ง 'เจนี่' ยินดีเห็นคนมีความสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง