Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

หมอสอง เปิดใจเรื่องที่หญิงแย้ลงรูปกับหนุ่มตี๋ คนมองว่าเปิดตัวกับหนุ่มใหม่แล้ว

17 ก.ย. 2559 - 19:45 น.

วันที่ 17 ก.ย. ที่ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน หมอสอง-นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรืออดีตสามี หญิงแย้-นนทพร เน็ตไอดอลชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานBest Billion Business Award 2016 อัพเดตหัวใจหลังเลิกรากับหญิงแย้ไปได้สักพัก พร้อมเผยหลังกระแสโซเชียลจับตาฝ่ายหญิงลงรูปคู่กับหนุ่มตี๋ จนคนสงสัยว่าเป็นหนุ่มคนใหม่หรือเปล่า

โดย หมอสอง เผยว่า "เราไม่มีความรู้สึกอะไรแล้ว ความรู้สึกสบายใจดีทุกอย่าง และตอนนี้ก็ยังไม่มีคนคุยครับ มีบ้างที่เราไปแอบชอบเขา แต่เราก็ไม่ได้ดำเนินการอะไร ยังอยู่ในโหมดที่ทำงานอยู่ แอบปลื้มก็ส่วนแอบปลื้ม จะเป็นนอกวงการมากกว่า คงต้องดูดีๆ ตั้งใจดีๆ ไม่อยากจะพลาดเพราะเราอายุเยอะแล้ว ถ้าจะคบก็ต้องคบจริงๆ ไม่อยากคบแล้วเลิก อยากจะคบดีๆ ส่วนจะจบด้วยการแต่งงานไหม อันนี้คงต้องดูอนาคตต่อไป เราก็ยังมีความสุขกับการทำงาน ถามว่าพร้อมไหม พร้อมทุกอย่าง หน้าที่การงานก็พร้อม"

(ล่าสุดเหมือนหญิงแย้เปิดตัวผู้ชายคนใหม่แล้ว) "ต้องบอกว่าผมไม่ได้ติดตามข่าวเลย เพิ่งจะทราบเหมือนกัน ก็รู้สึกยินดีกับเขาด้วยเห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุขด้วย ถามว่าคนนี้ผมรู้จักไหม คือผมไม่ได้สังเกต แต่น่าจะไม่รู้จัก ที่ทราบข่าวเพราะมีคนมาบอก คือผมไม่ได้ติดตามข่าวอะไร และพอเห็นแล้วก็ไม่รู้สึกอะไร จิตใจปกติสุขดี ยินดีกับเขาที่เขามีคนใหม่"

(ฝากเตือนอะไรไหม) "คงไม่ฝาก เชื่อว่าเขาดูแลตัวเองได้ดี กับผู้ชายคนนี้ถามว่าเราคิดว่าเขาโอเคไหม อันนี้ยังไม่รู้ครับ คิดว่าเขาคงจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง แต่ตอนนี้ผมไม่ได้ติดต่อกับแย้เลย ส่วนที่ก่อนหน้านี้ผมเขียนจดหมายให้เขา คือช่วงนั้นยังงงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น เราติดต่อเขาไม่ได้ อยากให้มาคุยมาเคลียร์กัน แต่ผ่านมานานแล้ว จำไม่ได้ว่าเขียนอะไรบ้าง"

(เร็วไปไหมที่เขามีคนใหม่แล้ว) "ผมมองว่าถ้าเขาคลิกกัน ใช่ก็คงใช่ เร็วไปไหมไม่ขอออกความคิดเห็น เพราะผมเองก็ไม่ทราบว่าสภาวะแต่ละคนเป็นยังไง"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอสอง เปิดใจเรื่องที่หญิงแย้ลงรูปกับหนุ่มตี๋ คนมองว่าเปิดตัวกับหนุ่มใหม่แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง