Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

"หญิงลี" เลิกแฟน-ทนเจ็บไม่ไหว ลั่นยากฝืน-พยายามยื้อมาตลอด5 ปี 

20 ส.ค. 2561 - 06:01 น.

หลังโพสต์ไอจีส่วนตัวเป็นภาพกำลังปล่อยโฮ พร้อมแคปชั่นสุดเจ็บปวดกับความรักว่า "อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรักสู้และยื้อไม่ไหวแล้ว จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด" จนมีคนในวงการและแฟนๆ มาให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุดนักร้องสาว "หญิงลี ศรีจุมพล" เปิดใจเรื่องความรักที่เลิกรากับ "แต๊งค์" อดีตแฟนว่า "เป็นปัญหาภายในที่เกิดขึ้นนานแล้ว แต่เรายังฝืนเป็นแฟนกันอยู่ พอถึงวันหนึ่งที่หญิงไม่ไหวเป็นฝ่ายบอกเลิก ทั้งที่หญิงและเขาไม่ได้อยากเลิก แต่หญิงไม่ไหวกับสิ่งที่ตัวเองเจ็บปวด หญิงเจ็บปวดมาเยอะ ตอนบอกเลิกไม่ได้ทะเลาะกัน แยกบ้านกัน สถานะก็ไม่ใช่แฟนกันแล้ว ต่อไปจะเป็นเพื่อนพูดคุยหรือช่วยเหลือก็อีกเรื่อง"

ตัดสินใจบอกเลิกเมื่อ 16 ส.ค. ใช่ไหม "ใช่ค่ะ แล้วโพสต์ลงไอจีตอนดึก หญิงเป็นคนสด ทุกอย่างถ้าเคลียร์แล้วหญิงจะจบในวันนั้น เขาก็เสียใจมาก เสียใจที่หญิงโพสต์ลงไอจีด้วย เขาบอกถ้าไม่โพสต์อาจจะกลับมาดีกันได้ แต่หญิงโพสต์ไปแบบนั้นแล้ว ด้วยเป็นคนแรง คนจริง คนตรง สิ้นสุดคือสิ้นสุด หลังจากที่พยายามยื้อมาตลอด 4-5 ปีที่คบกันมาว่าเริ่มต้นกับฉันใหม่ ลดละเลิกทุกสิ่งอย่าง มีกันแค่สองคนได้มั้ย ขอมาตลอด จนไม่ไหวแล้วกับการที่ฉันต้องเป็นใครไม่รู้ใน ชีวิตเธอ"

แสดงว่าสาเหตุที่เลิกเพราะมีเรื่องบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้อง "อันนี้ขออนุญาตไม่ตอบ มันเป็นปัญหาภายในที่เกิดขึ้นนานแล้ว"

อะไรที่ทำให้เลิกยื้อและหยุดความสัมพันธ์ "หญิงทนไม่ไหว ใจมันห่างเหินกัน รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ขอยุติความสัมพันธ์ลงดีกว่า"

ก่อนจะตัดสินใจบอกเลิกเคยขอให้เขาเลิกพฤติกรรมที่ทำให้ตัวเราเจ็บช้ำน้ำใจไหม "ขอมาตลอด เขาก็ทำให้ไม่ได้ เลยเจ็บปวดค่ะ"

จะมีโอกาสกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้อีกไหม "โอกาสมันมีค่ะ แต่ความรู้สึกจะเป็นยังไงไม่รู้ ความเจ็บปวดตอนนี้ทำให้หญิงชาแล้ว จนหมดความร้อนในใจ เมื่อก่อนร้อนมาก หงุดหงิดเหมือนซึมเศร้า"

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ยังเบลอๆ เอ๋อๆ ช่วงก่อนหน้านี้หญิงกลายเป็นคนไม่เอาการเอางาน ไม่มีความกระตือรือร้นที่จะทำอะไร แต่ถ้าเป็นงานหลักๆ หญิงรับผิดชอบเต็มที่ แต่อารมณ์ สุนทรีย์ไม่มีเลย กลายเป็นจุดด้อยของเราเกิดขึ้นตรงนี้มานานแล้ว"

ยังรักเขาอยู่ไหม นักร้องสาวกล่าวว่า "ความรักความคิดถึงมีอยู่แล้ว แต่มันมีคำว่าหยุดมาข่มใจ คือต้องทนเจ็บเพื่อหยุดเจ็บ แต่คนเราต้องก้าวไปเริ่มต้นใหม่ จะอยู่จุดเดิมที่อยู่มานานก็คงไม่ใช่"

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง "ไม่ถามอะไรเลย เพราะเรื่องพวกนี้มันเกิดมาซ้ำซ้อนมากแล้ว เขามีแต่ส่งข้อความมาให้กำลังใจ"

กลายเป็นคนกลัวความรักไปเลยไหม "กลัวค่ะ กลัวจะไปทุ่มเทอะไรให้ใครจริงจังมากมาย ต่อไปนี้อยากเป็นผู้ได้รับมากกว่าแล้ว"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "หญิงลี" เลิกแฟน-ทนเจ็บไม่ไหว ลั่นยากฝืน-พยายามยื้อมาตลอด5 ปี 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง