Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เบลล่า ตกใจ เล่า นาที หาม อ๊อฟ ส่งรพ. หลังบ่นปวดคอ เผยไปเยี่ยม-อึดอัดอยากพูด(คลิป)

21 ส.ค. 2561 - 14:41 น.

เบลล่า ตกใจ เล่า นาที หาม อ๊อฟ ส่งรพ. หลังบ่นปวดคอ เผยไปเยี่ยม-อึดอัดอยากพูด

แดง ธัญญา เผยนาที อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ลืมตา ครั้งแรก หลังวูบ เหมือนจะบอกอะไร ห่วงจากนี้ท้อ(คลิป)

ดาราหนุ่ม แชมป์ ชนาธิป เผยนาทีช็อก2ตลบวันเกิด อ๊อฟ วูบกลางกอง-ผจก.ดับกะทันหัน(คลิป)

วันที่ 21 สค. ที่ ช่อง 3 หนองแขม มีพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์” โดยมีนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน มาร่วมบวงสรวง หลังจากจบพิธี ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์เบลล่าถึงเรื่องที่อยู่ในเหตุการณ์วันที่ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ถูกหามส่งโรงพยาบาลระหว่างถ่ายทำละคร เรื่อง “กรงกรรม”

โดยเบลล่า เผยว่า “วันนั้นเบลอยู่ในกองถ่าย แต่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่พี่อ๊อฟล้มค่ะ เบลถ่ายตั้งแต่ฉากแรก พี่อ๊อฟก็มาบรีฟตามปกติ ก็บ่นว่าปวดคออะไรนิดหน่อย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ก็คิดว่าไม่สบาย ก็นั่งง่อมกัน 2 คน เพราะเบลก็ไม่สบายเหมือนกัน สักพักเบลอยู่ในห้องแต่งตัว ก็มีข่าวมาว่าหามพี่อ๊อฟส่งโรงพยาบาล ก็ตกใจมาก เพราะเมื่อเช้ายังคุยกันปกติอยู่เลย ในตอนเช้าวันนั้นพี่อ๊อฟยังไม่มีอาการอะไรเท่าที่เห็นด้วยตานะคะ แต่พี่อ๊อฟก็บ่นว่าปวดต้นคอ พอรู้ข่าวตกใจมากค่ะ เพราะตอนเช้ายังดูปกติ และพี่อ๊อฟเป็นคนแข็งแรงมาก และออกกำลังค่อนข้างเยอะ แต่เท่าที่คุยว่าน่าจะเป็นเพราะว่าพักผ่อนน้อย”

อ๊อฟ ในกองถ่าย กรงกรรม

เมื่อวานไปเยี่ยมพี่อ๊อฟมา อาการเป็นอย่างไรบ้าง “หน้าตาพี่อ๊อฟดูสดใสมาก และอยากพูด ข้างซ้ายที่ขยับได้ ก็ขยับใหญ่เลยค่ะ เท่าที่ฟังจากพี่แดง เรื่องของสมองและจิตใจดีมากๆ แต่เรื่องของร่างกายต้องใช้เวลาพักฟื้นและทำกายภาพ พี่อ๊อฟบ่นอยากกลับบ้าน และก็อยากพูด ที่อึดอัดที่สุดน่าจะเป็นเรื่องที่อยากพูดค่ะ เบลก็เล่าให้พี่อ๊อฟฟังว่าที่กองถ่ายเราเต็มที่กันมากนะ ฉากตบกับพิไล เบลทำหน้าร้านพังกระจาย บอกโดนข่วนด้วย พี่ใหม่แรงเยอะมาก ก็เล่าให้พี่อ๊อฟฟัง ให้พี่อ๊อฟสบายใจ พี่อ๊อฟก็ตบที่อก สบายใจ ตอนนี้พี่อ๊อฟพูดพอได้ ฟังพอรู้เรื่องค่ะ

เบลล่า เผยถึง กองถ่าย กรงกรรม

สภาพจิตใจในกอง “กรงกรรม” เป็นอย่างไร “มีอัพเดตอาการพี่อ๊อฟให้ฟังทุกวัน ดีขึ้นในทุกๆ วันก็เป็นกำลังใจแล้วค่ะ ความจริงตอนนี้เป็น พี่อู๋-ธนากร ที่จะมากำกับแทน เข้าประชุมทุกวัน ที่กองก็ค่อนข้างราบรื่น ยังถ่ายทำกันปกติค่ะ บรรยากาศก็ปกติ งานยังต้องเดินต่อไป พี่อ๊อฟก็สั่งเอาไว้อยู่แล้วว่าอยากได้อะไร ตอนนี้ก็ทำเต็มร้อยทุกฉาก เล่นกันเต็มที่อยู่แล้ว แม้ว่าพี่อ๊อฟจะกำกับหรือไม่กำกับ และอยากให้พี่อ๊อฟหายไวๆ จะกลับมาทันกำกับมั้ย อันนี้ไม่แน่ใจ แต่เอาเรื่องสุขภาพก่อนดีกว่าค่ะ”

เห็นว่าให้คำมั่นสัญญากับพี่อ๊อฟ “อยากให้พี่อ๊อฟสบายใจค่ะ ก็บอกจะเต็มที่ จะแซ่บไม่แพ้ใคร เพราะฉากที่ถ่ายทำก็เป็นฉากที่ค่อนข้างหนักเหมือนกัน”

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

พี่แดง ธัญญา เป็นอย่างไรบ้าง “พี่แดงบอกนอนไม่ค่อยได้ ถ้าเรื่องความเครียด คืออาการของพี่อ๊อฟดีขึ้นทุกวัน ทุกคนก็ค่อนข้างดีไปด้วย ส่วนเรื่องกายภาพต้องรอถามญาติๆ ดีกว่าค่ะ”

เรื่อง “กรงกรรม” ถ่ายทำไปได้เยอะหรือยัง “ถ่ายไปได้ค่อนข้างเยอะ 80% แล้ว เป็นตอนท้ายๆ แล้ว และทุกคนเริ่มรู้คาแร็กเตอร์ตัวละครดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังเหลือฉากใหญ่ที่ยังไม่ได้ถ่าย ไม่รู้ว่าพี่อู๋จะเครียดรึเปล่า ไม่รู้ว่าจะมีคนมาช่วยกำกับรึเปล่าค่ะ”

เบลล่า ราณี บวงสรวง ละคร ปี่แก้วนางหงส์ พร้อมเผยถึง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เบลล่า ตกใจ เล่า นาที หาม อ๊อฟ ส่งรพ. หลังบ่นปวดคอ เผยไปเยี่ยม-อึดอัดอยากพูด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง