"กานต์" ยอมรับ "อีฟ" เป็นคนในครอบครัว บอก "เสก โลโซ" หายเมื่อไหร่-ยกให้ไปเลย

21 ส.ค. 2561 - 15:24 น.

“กานต์” ยอมรับ “อีฟ” เป็นคนในครอบครัว บอก “เสก โลโซ” หายเมื่อไหร่-ยกให้ไปเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ส.ค. รายการคุยแซ่บ Show สัมภาษณ์เปิดใจ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย อีฟ อภิสร์ญา และ บี อดีต ลูกน้องของเสก ถึงปฏิบัติการพาตัวนักร้องชื่อดัง ออกจากบ้านไปรักษาอาการไบโพลาร์ หลัง เสก โลโซ ไลฟ์สดมาราธอน แทบไม่ได้หลับได้นอน ทั้งยังมีการพาดพิงถึงบุคคลอื่นๆ อีกจำนวนมาก

 


โดยช่วงหนึ่ง กานต์ กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่าเสกเคยใช้ยาเสพติดมานาน 10 ปี จึงอาจกระทบกับสมอง แต่เมื่อวานคุยกับหมอไม่พบสารเสพติด อาการจึงน่าจะมาจากโรคไบโพลาร์แน่นอน ซึ่งโรคนี้อันตรายมากๆ ต้องพบแพทย์เพื่อรักษา ส่วนตัวเชื่อว่าเสกหายได้ หากกินยาต่อเนื่องและไปพบหมอ เย็นนี้จะไปเยี่ยมเสก กานต์ เสือและอีฟ จะเดินทางไปเยี่ยมเสกที่โรงพยาบาลด้วยกัน ไม่รู้อีฟอยู่ได้อย่างไร เพราะเสกอยู่ในอาการเช่นนี้ ความจริงส่วนตัวชอบอีฟ และเหตุการณ์ครั้งนี้ได้แสดงความจริงใจที่จะช่วยเหลือเสก และเหมาะสมจะมาอยู่ในครอบครัวเราได้ หากผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้ คงยกเสกให้อีฟ เพราะไม่มีใครเหมาะสมเท่านี้แล้ว นอกจากนี้อยากได้พ่อของลูกๆ คนเดิมคืนมาด้วย

กานต์ เสก อีฟ

เสือ บอกว่า เจอหน้าพ่ออยากจะถามเป็นอย่างไรบ้าง และบอกว่าเรารักพ่อจริงๆ อยากจะบอกว่าการช่วยเหลือครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "กานต์" ยอมรับ "อีฟ" เป็นคนในครอบครัว บอก "เสก โลโซ" หายเมื่อไหร่-ยกให้ไปเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง