เจี๊ยบ วรรธนา คนเขียนบท #เมีย2018 โพสต์เป็นนัย หรือตอนจบจะไม่ถูกใจคนดู!

22 ส.ค. 2561 - 14:53 น.

เจี๊ยบ วรรธนา คนเขียนบท #เมีย2018 โพสต์เป็นนัย หรือตอนจบจะไม่ถูกใจคนดู!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นละครกระแสดี สำหรับเมีย 2018 ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกที โดยอีกเพียงไม่กี่ตอนก็จะมาถึงตอนจบและจะได้รู้ว่า ที่สุดแล้ว อรุณา จะให้โอกาสกลับไปหาธาดา หรือ ให้โอกาสเริ่มต้นใหม่กับ บอส หน้ามล

โดยล่าสุด หนึ่งในผู้เขียนบท เจี๊ยบ วรรธณา ได้โพสต์ถึงตอนจบของละคร ซึ่งผู้กำกับได้ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่รู้ว่าจะถูกใจคนดูหรือไม่ เป็นนัยๆ ให้คนดูไปตีความกันเอาเอง ว่า “พี่สันต์สัมภาษณ์ไว้ได้ค่อนข้างครอบคลุมแล้ว ? ตอนจบจะเป็นยังไง เฉลี่ยๆกันรับนะพี่ .. 555 ดีใจที่ได้ทำงานกับพี่ Sant Srikaewlaw ได้แชร์ได้แบ่งปันไอเดีย พี่ทำให้ตัวหนังสือเล็กๆ แม้จะในส่วนเล็กๆของเราออกมาได้บึ้มๆเลย เช่น พลอยใส ป้าแกงจืดดอกงิ้ว และอีกมากมาย ขอบคุณที่แนะนำ และรับฟังทุกคำปรึกษาโดยมีคนฟันธงเป็นพี่ป้อน ??


ขอบคุณพี่Sirilux Srisukon ที่ให้โอกาสเขียนเรื่องนี้ และส่งกำลังใจมาให้น้องเป็นระยะๆ ขอบคุณต้นฉบับ Firce Firce จากใต้หวัน แม้โครงเรื่องจะเดิมๆเรียบง่าย 3 คนผัวเมีย plot สากลของมนุษยชาติ ? แต่ก็ดันมีรายละเอียดเล็กน้อย ให้ปั่นต่อแบบสนุกๆได้ ? อีกแค่ 4 ตอนนะคะ มาดูสดๆไปด้วยกัน จบแล้วก็จบนะ เกิดขึ้นตั้งอยู่จบไป 555 แล้วก็ Enjoy กับละครที่คุณชอบกันต่อไป ไม่ว่าจะจากช่องไหนก็ตาม ?
วรรธนา 2018 ???”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจี๊ยบ วรรธนา คนเขียนบท #เมีย2018 โพสต์เป็นนัย หรือตอนจบจะไม่ถูกใจคนดู!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง