Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

เผยอาการ เสก นอนร.พ. 6 วัน บ่นอยากเจอลูก หลังไม่พบหน้านับปี

23 ส.ค. 2561 - 18:43 น.

เผยอาการ‘เสก’นอนร.พ. 6 วัน บ่นอยากเจอลูก หลังไม่พบหน้านับปี

หลังจากพาตัวร็อกสตาร์คนดังอย่าง เสก โลโซ ที่ป่วยเป็นไบโพลาร์และอาการไม่สู้ดี ส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย คนในครอบครัวอย่าง น้องเสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของเสก กานต์ วิภากร อดีตภรรยา และอีฟ แฟนสาวเสก ได้เดินทางเข้าเยี่ยมเสกที่โรงพยาบาล ซึ่งยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ ก่อนน้องเสือจะกลับไปเรียนต่อยังสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยถึงอาการล่าสุดของเสก โดยระบุว่า “เมื่อวานนี้ ทางคุณอีฟ ได้เข้าไปเยี่ยมพี่เสก เพื่อที่จะเอาหลักฐานการโอนเงินบริจาคไปให้พี่เสกดู เพื่อแกจะได้หายกังวล ขอแจ้งเลยละกันนะคะ เงินบริจาคคืนนั้น โอนเข้าบ้านราชาวดี ปากเกร็ดไปเรียบร้อยแล้วคะ คงไม่ครหากันแล้วนะคะ เราตกลงกันว่าจะผลัดกันไปเยี่ยมพูดคุยกับเค้า เพื่อให้เค้าไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ตามวันว่าง ใครสะดวกวันไหนก็ไป”

“จากการสอบถามอาการจากอีฟ อีฟบอกเมื่อวานเค้าจะมีอาการเบลอๆ เพราะผลจากการเริ่มปรับยาตามอาการมากน้อยของผู้ป่วย และหลับได้มากขึ้น รับประทานอาหารและขนมเก่ง ผู้ป่วยผ่อนคลายมากขึ้น และพี่เสกก็ได้ถามหาน้องกวางกับลอนดอน บอกว่าอยากพบลูกทั้ง 2 อีฟเลยบอกพี่เสกว่าเดี๋ยวประสานให้และอีฟได้ถามพี่เสกว่า โทรหาแม่ให้มาเยี่ยมเหรอ พี่เสกบอก เค้าไม่ให้ใช้โทรศัพท์แล้วจะโทรได้ไง และอีฟก็ถาม แม่จะมา โอเคไหม พี่เสกตอบ ยังไม่ต้องมาตอนนี้ จะพักผ่อน เพราะถ้าแม่มา ฝั่งนั่นก็จะแห่กันมาเต็มไปหมด เค้าคงคิดถึงลูกๆ ทั้ง 2 คนมากๆอ่ะคะ”

“พรุ่งนี้เช้าเราจะพาลูกๆไปเยี่ยมเค้า ไม่รู้พ่อลูกเค้าจะแสดงปฏิกิริยายังไง จะเขินกันไหม ไม่ได้พบกันเกือบปีละมั้ง ไม่ใช่แค่ลูกนะ เราเองก็ไม่รู้จะทำหน้ายังไง รู้สึกกังวลเพราะไม่ได้คุยกันต่อหน้านานมากแล้ว ถ้าพี่ยังทำใจไม่ได้ก็คงยังไม่เข้าไปอีกตามเดิม รอข้างนอก รอปรับอะไรๆกันให้ไม่ประหม่าก่อน55”

ขอบคุณที่มา Wiphakorn Karn

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยอาการ เสก นอนร.พ. 6 วัน บ่นอยากเจอลูก หลังไม่พบหน้านับปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง