โป๊ะแตกอีกรอบ! มิ้งค์ ลงรูปคู่หนุ่มปริศนา หรือจะเป็นแฟนใหม่?

โป๊ะแตกอีกรอบ! มิ้งค์ ลงรูปคู่หนุ่มปริศนา หรือจะเป็นแฟนใหม่?

กลายเป็นคดีพลิกครั้งใหญ่ เมื่อ #มิ้งโป๊ะแตก สนั่นโซเชียล หลัง มิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร ประกาศแท้งแล้ว ท่ามกลางกระแสจับผิดของชาวเน็ต และคนในสังคมที่จับตามองว่า สาวมิ้งค์ ตั้งท้องจริงหรือไม่ มาตลอด ทั้งถามหาหลักฐานการตั้งท้องๆ ต่างๆ นานา

แต่เจ้าตัวก็พยายามชี้แจงว่าตั้งท้องจริง อย่างงั้นอย่างงี้ จนสุดท้าย มาประกาศว่า แท้งแล้ว ทำเอาโดนถล่มหนัก เพราะสุดท้าย คดีพลิกจริงๆ อย่างที่หลายคนพยายามตั้งข้อสงสัยมาตลอด โดยปัจจุบันฝ่ายชายได้นำเรื่องดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเพื่อเรียกร้องชื่อเสียงของตัวเองคืน

ด้านสาวมิ้งค์ หลังจากที่หายไปจากโซเชียลพักใหญ่ จากที่ก่อนหน้านั้น มีงานรีวิวลงไอจีรัวๆ และมีแฟนคลับเข้าไปติดตามจำนวนมาก ได้กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง โดยพบว่า หลังจากที่สาวมิ้งค์โพสต์ภาพของตนเองไร้แคปชั่นลงในไอจี ก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็ยังมีคนที่เข้าไปต่อว่าจำนวนมากเช่นเดียวกัน

ล่าสุดยิ่งทำเอาหลายคนเกิดข้อสงสัยหนักมาก เมื่อสาว มิ้งค์ ศวภัทร ออกมาโพสต์ภาพในสตอรี่ไอจีส่วนตัว ภาพดังกล่าวสาวมิ้งนั่งเคียงข้างอยู่กับหนุ่มปริศนาที่มีรูปสติ๊กเกอร์รูปหัวใจแปะไว้ที่หน้า พร้อมข้อความว่า “ฟามลับ”

ทำให้หลายคนต่างสงสัยว่า หนุ่มปริศนาคนนี้จะเป็นหวานใจคนใหม่ของสาวมิ้งค์หรือไม่ จากนี้คงต้องรอฟังความจริงจากปากเจ้าตัวอีกครั้ง

 

บทความก่อนหน้านี้ที่สุดของความสยอง! พยาธิตัวตืดยาว 4 เมตร หนุ่มขนลุก ออกมาจากทวารหนัก
บทความถัดไปအမေရိကန်ရောက် မြန်မာတချို့ကို ပြည်နှင်ဒဏ်ပေး