บีม กวี ควงเมียสวย เปิดใจ สามีสายเปย์จ่ายเงินเดือน6หลัก เผยเรื่องทะเลาะหนัก ตั้งกฎมีกิ๊ก(คลิป)

24 ส.ค. 2561 - 16:06 น.

บีม กวี ควงเมียสวย เปิดใจ สามีสายเปย์จ่ายเงินเดือน6หลัก เผยเรื่องทะเลาะหนัก ตั้งกฎมีกิ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีม กวี ซุปตาร์บอยแบนด์สุดฮอต ควง ออย ภรรยา มาเปิดใจ หลังซุ่มคบกันมา 13 ปี ก่อนแต่งงานมา 2 ปีกว่า โดยทั้งคู่ เจอกันครั้งแรกที่ รพ.สัตว์ บีมเผยปิ๊งในความขาวของภรรยา แถมบ้านใกล้กันมาก เกือบอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน

สาวออย เผยเทคนิค ตีเนียน ไม่ให้แฟนคลับ รู้ว่าเป็นแฟน ซุปตาร์ บีม ในยุคนั้นว่า เวลาเดินไปไหนกัน ก็จะตีเนียน เดินห่างๆ ไม่เรียกชื่อจริงเขา โดยตั้งชื่อกันใหม่ ทั้งคู่ไว้เรียกกัน

บีม ยอมรับว่า ที่ไม่เอ่ยปากเรื่องแฟนตอนนั้น เพราะกลัวเรตติ้งตก จริงๆ ก็ยังไม่ใช่เรื่องที่จะบอก และยังไม่มีจังหวะจะบอก อีกอย่างเราทำงานกับเพื่อนอีก 2 คน มันก็ยังไม่ควรจะมีเรื่องแบบนี้ออกมา
จนคบกัน 6-7 เดือน วันเกิดบีม ก็ไปขอของขวัญวันเกิด ขอเป็นแฟน แต่ ออย บอกว่า ไม่ได้ เพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อน กลัวการเปลี่ยนแปลง บีมก็เลยคิดว่า คบกันต่อไป เดี๋ยวค่อยขอเป็นแฟนกันก็ได้

โดยคู่รักหวานฉ่ำ ตัวติดกัน แต่เรื่องเดียวที่ทะเลาะกัน บีม บอกว่า คือ เรื่องการเมือง โดยฝ่ายภรรยา บอกว่า เป็นคนหัวรุนแรง เพราะติดตามข่าวการเมือง ตามคุณพ่อ มาตลอด แต่บีมจะสายซอฟต์ ก็จะเถียงๆกัน เรื่องการเมือง มีครั้งหนึ่งถึงขั้น ภรรยาจะโดดลงจากรถเลย

บีม ออย สามีภรรยา สุดหวาน

โดย 13 ปีที่คบกัน จนขอแต่งงาน วันเกิดบีม เจ้าตัววางแผนเซอร์ไพรส์ที่บ้าน บีมยอมรับว่า ติดภรรยามาก หลังแต่งงาน ตัวติดกันตลอด ยอมรับเป็นคนอวดเมีย2018 และกลัวเมีย กลัวเขาจะไม่เข้าใจเรา ก็เป็นวิธีการให้ชีวิตคู่เราดี

ออย บอกว่า ตัวจริง บีม เป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิง ใจเย็น ไม่กินเหล้า สูบบุหรี่ อารมณ์ดี เอาใจใส่ ไม่เจ้าชู้ด้วย แถมสายเปย์มากๆ วันเกิด พาไปกินข้าวร้านอาหารหรู มีเค้กเซอร์ไพรส์ มีกระเป๋าให้อีก มีเงินเดือนให้ด้วยทุกเดือน เลข 6 หลัก เรียกว่าเป็นแสน เมียบอก เขาจะป๋ามากๆ เดินถือเงินมาให้ทุกเดือน ให้มาเราแบบอยู่สบายอ่ะ เราก็จะไหว้ขอบคุณเขา เขาจะได้มีกำลังใจหาเงินมาให้เรา


บีม กวี สามีสายเปย์ จ่ายเงินเดือนเมีย เลข 6 หลัก เมียบอกอยู่สบาย

ส่วนเรื่องบนเตียง บีม เผยว่า เหมือนจะมีสัญญาณว่าเขาใส่ชุดนอนแบบนี้ แล้วส่งสัญญาณมาให้เรา แบบใส่สายเดี่ยวมา เรื่องฟินก่อนนอนที่เขาอาจจะรู้หรือไม่รู้ คือ ก่อนจะนอน บีมจะมองหน้าเขาแล้วบอกว่า ดีจังเลย ที่มีผู้หญิงคนนี้นอนอยู่ข้างๆ ตอนนี้พยายามมีลูกมาระยะหนึ่งแล้ว ใครแนะนำอะไรมาก็ทำตามหมด ตอนนี้ เพราะอยากมีลูกมากๆ

บีม กวี สามีในฝัน ควงภรรยา เปิดใจ

ส่วนเมื่อถามว่า ถ้ามีผู้หญิงโทรหาบีมจะทำยังไง สาวออย บอกว่า จะส่งสายให้เขารับเลย เรามีกฎของเราว่า ถ้ามีข้างนอก เราไม่รู้เนอะ แต่อย่ามายุ่งกับเรา ถ้ายุ่งกับเราเมื่อไหร่ ถือว่าล้ำเส้น ก็จะให้เขาไปเคลียร์

นี่มันพรีเวดดิ้งรอบสองรึป่าว ? MUA : @duiiduii289 Dress : @bubphawedding ? : @bannox_ball

โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee) เมื่อ

cr.เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ ช่อง3

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีม กวี ควงเมียสวย เปิดใจ สามีสายเปย์จ่ายเงินเดือน6หลัก เผยเรื่องทะเลาะหนัก ตั้งกฎมีกิ๊ก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง