Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

‘เบลล่า’ตกใจ!! ‘เวียร์’โผล่ทะเล อุ้ย!! บอกไม่ได้ชวน แจงสถานะ หนังคนละม้วนกับฝ่ายชาย(คลิป)

18 ก.ย. 2559 - 12:59 น.

ทำเอาเหล่าแฟนคลับกลับมามีความหวังอีกครั้ง เมื่อมีคนตาดีจับผิดภาพในอินสตาแกรมของ ‘เบลล่า-ราณี แคมเปน’ และ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ’ ซึ่งลงรูปไปเที่ยวพัทยาเหมือนกัน จนทำให้คิดว่าทั้งคู่คงไปเที่ยวสวีตหวานกันที่ ชายหาดพัทยา หลังจากก่อนหน้านี้ เบลล่า ให้สัมภาษณ์ เหมือนว่าทั้งคู่เริ่มห่างกันแล้ว

img_7366

ซึ่งล่าสุดได้เจอนางเอกสาว ‘เบลล่า’ จึงได้สอบถามถึงทริปล่าสุด ที่พัทยา ไปเที่ยวกับเวียร์ เป็นอย่างไรบ้าง เบลล่า ชี้แจงทันทีว่า “ความจริงเบลไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อยู่แล้ว มีเวลาว่างเบลก็ชวนเพื่อนไปเที่ยวทะเล เที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งทริปนี้ก็คือเพื่อนที่มหาวิทยาลัย

ถามว่ามีชวนเวียร์ไปเที่ยวเป็นพิเศษหรือเปล่า “เบลไม่ได้ชวนพี่เขา(หัวเราะ)” แต่เหมือนพอพี่เค้าทราบว่าเบลไปเที่ยว อยู่ดีๆ พี่เขาก็โผล่มา เบลตกใจเหมือนกัน”

ถามต่อแบบนี้จะเรียกว่าเป็นการตามไปเซอร์ไพรส์ได้หรือเปล่า “ความรู้สึกเบลค่อนข้างตกใจ เพื่อนๆ เบลก็ตกใจด้วย สงสัยว่าพี่เขามาได้ยังไง ก่อนหน้านั้นเบลก็ไม่ทราบเลยว่าพี่เขาอยู่พัทยาค่ะ พอเห็นพี่เขามาเบลก็ตกใจเหมือนกัน ซึ่งวันนั้นพี่เขาก็แค่มาทักทายและก็กลับไป”

%e0%b8%9a%e0%b8%a52

ผู้สื่อข่าวถามจะเรียกว่าเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์ได้ไหม เพราะก่อนหน้านี้เราสองคนก็เคยออกมาพูดประมาณว่าห่างๆ กัน “เรียกว่าเป็นทริปของเบลกับเพื่อนมากกว่าค่ะ”

พอพี่เขามาเจอกับเพื่อนเราแบบนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวกับเพื่อนได้เลยไหม “ไม่ใช่ๆ ไม่เรียกว่าเปิดตัว เพราะพี่เขามาเอง ส่วนเบลกับเพื่อนเราก็ไปเที่ยวกันปกติ เพื่อนก็ไม่ถามว่าเปิดตัว เพราะเพื่อนเองก็ตกใจว่ามาได้อย่างไร พี่เวียร์มาแป๊บเดียวค่ะ”

ถามเวียร์ไหมว่าเซอร์ไพรส์หรือแค่ผ่านมา “ยังไม่ทันได้ถามตอนนั้นยังช็อกอยู่ แล้วก็บ๊ายบาย(หัวเราะ)”

ผู้สื่อข่าวถามทริปหน้าจะถือโอกาสชวนพี่เขาไปเลยไหม จะได้ไม่ต้องเซอร์ไพรส์แบบนี้ “(หัวเราะ)ถ้าเบลว่าง เบลก็ไปกับเพื่อนๆ ไปกับคุณแม่อยู่แล้ว”

ถามว่าเว้นระยะ ไม่ได้เจอกับเวียร์มานานขนาดไหน “ก็ค่อนข้างนานเหมือนกัน”

%e0%b9%80%e0%b8%a7%e0%b8%b5%e0%b8%a2

เวียร์เป็นตากล้องส่วนตัวให้เราด้วยนะ “เพื่อนเบลก็มีกล้องกันทุกคน เพื่อนๆ ถ่ายรูปให้ เบลไม่รู้จริงๆ ว่าพี่เค้าถ่ายรูปไหน เพราะเพื่อนเบลก็ถ่ายรูปให้ แล้วส่งมาให้ เบลก็ใช้รูปของเพื่อนๆ”

อย่างพอมีกระแสที่คนจับผิดว่าเราสองคนไปด้วยกัน รู้สึกยังไงบ้าง “ไม่ได้ตกใจสักเท่าไหร่นะคะ เพราะเราก็ไม่ได้แอบไปทำอะไรสักหน่อย เราก็แค่ใช้ชีวิตปกติ”

เหมือนอัพเดตความสัมพันธ์ไหม “ก็ไม่ได้อัพเดตค่ะ”

ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้ไหมหลังจากที่ห่างกันไปช่วงหนึ่ง “จริงๆ เบลก็ยังทำงานค่อนข้างหนักเหมือนเดิมนะ แถมอยู่ที่บ้านมากขึ้นด้วย สัปดาห์ที่ผ่านมามีญาติทางอังกฤษมาเยี่ยม เบลก็ไปเทคแคร์มาทั้งอาทิตย์ และก็อยู่กับคุณแม่ค่อนข้างเยอะ เพราะว่าตอนนี้เหลือกันสองคน”

เรียกว่าความสัมพันธ์ของเรากับพี่เขาชัดเจนมากขึ้น “ไม่ค่ะ ก็เหมือนเดิมนั่นแหละ(หัวเราะ)”

%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%a5

แต่ดูแฟนคลับของเบลค่อนข้างหวงไม่อยากให้มีแฟน “เรียกว่ารักและเป็นห่วงมากกว่า ไม่ว่าจะทำอะไร”

เป็นเพราะตรงนี้ด้วยหรือเปล่า ทำให้เรายังชัดเจนกับเวียร์ไม่ได้ “เป็นที่ตัวเบลเอง ที่อยากจะโฟกัสที่เรื่องของงาน และเรื่องของครอบครัว อีกอย่างเบลเพิ่งจะเรียนจบโทด้วย เวลาเบลทำอะไรก็ค่อนข้างที่จะตั้งใจกับสิ่งที่ทำ ยังไงก็เรียนเชิญด้วยนะคะวันที่ 21 พ.ย. งานรับปริญญา ส่วนเรื่องตรงนี้ เบลคงยังตอบอะไรไม่ได้จริงๆ เพราะมันเป็นอะไรที่เบลยังไม่พร้อมด้วย”

เราโฟกัสเรื่องงาน เรื่องเรียนแบบนี้ พี่เวียร์รอไหวไหม “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ(หัวเราะ) ต้องถามพี่เขาเอง”

%e0%b9%80%e0%b8%a7%e0%b8%b5%e0%b8%a22

มีการพูดคุยกับเวียร์ไหมเรื่องที่มีคนจับผิดเรื่องรูป “ไม่ได้พูดคุยเป็นพิเศษเรื่องนี้ค่ะ”

กลัวไหมหากทริปหน้าพี่เขาเแอบไปเซอร์ไพรส์อีก “ก็คงกลัวแล้วแหละ(หัวเราะ)”

เขาพยายามหาเวลาไปเจอเราแฮปปี้ไหม “เฉยๆค่ะ โอเค”

ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ถือว่าโอเค “สำหรับเบลยังตอบตรงนี้ไม่ได้จริงๆ มันยังเป็นอะไรที่เบลยังไม่พร้อมค่ะ”

กลัวพี่เขาคาดหวังไหม “จะคาดหวัง หรือไม่คาดหวัง มันขึ้นอยู่กับตัวพี่เขา แต่สำหรับเบล เบลแฮปปี้กับชีวิตเบลตอนนี้กับครอบครัว และกับงานของเบล”


ติดตามข่าวสดภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เบลล่า’ตกใจ!! ‘เวียร์’โผล่ทะเล อุ้ย!! บอกไม่ได้ชวน แจงสถานะ หนังคนละม้วนกับฝ่ายชาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง