Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ฟิล์ม-บอสวศิน ขำนะ ภาพโชว์ของลับไม่ใช่ตัวเองแน่ ให้สังเกตซิกซ์แพ็ก

28 ส.ค. 2561 - 00:58 น.

ฟิล์ม-บอสวศิน ขำนะ ภาพโชว์ของลับไม่ใช่ตัวเองแน่ ให้สังเกตซิกซ์แพ็ก

ฟิล์ม-บอสวศิน - วันที่ 27 ส.ค. ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอต เจ้าของบทบอสวศิน ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด "Cathy Doll CC Cream" ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถึงเรื่องที่มีภาพหลุดอ้างว่าเป็นหนุ่มหน้าคล้ายหนุ่ม ‘ฟิล์ม’ ออกมาในอิริยาบถที่ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็ก และยังโชว์ของลับต่อหน้ากล้อง

"เห็นข่าวแล้วครับ มีคนส่งให้ดูแล้ว หน้าผมยังไม่เห็นเลยนะ ยังไม่เห็นหน้าตัวเองเลย คนในรูปซิกซ์แพ็กแน่นกว่าผมอีก ผมไม่แน่นขนาดนั้นนะ ไม่ได้รู้สึกซีเรียสหรือว่าอะไร”

ถาม : ตอนก่อนเปิดรูปแอบคิดว่าเป็นตัวเองไหม?
ฟิล์ม : ไม่ๆ ก็เราไม่ได้มีอะไรหลุดอย่างนั้นก็เลยไม่ได้คิดว่าจะเป็นเราอยู่แล้ว ที่ผ่านมาไม่ได้ทำอะไรในเชิงนั้น ไม่มีอยู่แล้วครับ

ถาม : ตกใจไหมที่กระแสสกัดดาวรุ่งเราออกมาเยอะ?
ฟิล์ม : ไม่ครับ ผมอ่านแล้วผมตลกนะ มองว่าหน้าก็ไม่เห็น ซิกซ์แพ็กก็แน่นมาก มันต่างจากเรานะ ผมก็ไม่ได้เซี้ยะขนาดนั้น เลยรู้สึกว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร ผมไม่ได้มองว่าเป็นการสกัดดาวรุ่งนะ ถ้ามองในมุมกลับกัน ในมุมที่ดีก็เหมือนคนให้ความสนใจเราเยอะ เขาถึงมาเขียนข่าวเราแบบนี้

ถาม : แต่คนโฟกัสว่ามีไฝที่หน้าอกเหมือนกัน?
ฟิล์ม : แต่ว่าผมไม่แน่นขนาดนั้นนะ

ถาม : ผู้ใหญ่มีการเรียกไปคุยไหม?
ฟิล์ม : ไม่นะครับ แต่ว่าข่าวเพิ่งออกมาวันนี้เท่าที่ผมได้อ่าน ตอนนี้เลยยังไม่มี

ถาม : อย่างก่อนหน้านี้เราเคยบอกว่ามีคนขู่เอาภาพหลุดมาแฉ ใช่อันนี้ไหม?
ฟิล์ม : อย่างที่บอกคือผมไม่มีอยู่แล้วตั้งแต่แรก เลยไม่มีอะไรต้องกลัว ไม่ใช่ผมแน่นอน ถามว่าอยากดำเนินการตามกฎหมายไหมเพราะเขายังไม่หยุดเลย ตอนนี้ก็ยังนะครับ เอาถ้ามันมากกว่านี้ดีกว่า ผมว่าถ้าผู้ใหญ่เห็นว่ามันสมควรก็ถึงเวลาที่ต้องทำ แต่ว่าอันนี้ถ้าผู้ใหญ่ว่าไม่ผมก็คือโอเค ผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าวแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรก"

ฟิล์ม-บอสวศิน

ถาม : กลัวจะแรงขึ้นไหม?
ฟิล์ม : ผมว่าให้ผู้ใหญ่เขาช่วยดูว่าลิมิตควรอยู่ที่ตรงไหน แต่ส่วนตัวผมถ้าผมไม่ได้ทำผิดอะไรก็ไม่ซีเรียส "

ถาม : อยากบอกอะไรกับคนที่หาเรื่องมาสกัดดาวรุ่งเรา?
ฟิล์ม : ขอบคุณที่สนใจผมนะครับ ไม่ได้โกรธนะ ผมมองว่าเป็นเรื่องตลกและรู้สึก ถ้าเขาเขียนข่าวเราแบบนี้แปลว่าเขาให้ความสนใจเราอยู่

ถาม : มีข่าวว่าอัพค่าตัวรายสัปดาห์
ฟิล์ม : ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่ว่าเรื่องค่าตัวส่วนตัวแล้วผมไม่ได้เป็นคนรับรู้ขนาดนั้นว่าค่าตัวเท่าไร คือทางผู้จัดการกับทางช่องเป็นคนดีลงาน เสร็จแล้วถึงมาแจ้งว่าเท่านั้นเท่านี้ ทางนั้นเป็นฝ่ายจัดการทั้งหมดเลย ผมมีหน้าที่ทำงานอย่างเดียว ผมไม่รู้รายละเอียดเลย ให้ทางช่องกับทางผู้จัดการเป็นคนดูแลทั้งหมด"

ถาม : เขามีมาแจ้งไหมว่าค่าตัวของเราเท่าไหร่
ฟิล์ม : จริงๆ มีเพิ่มมีลดแล้วแต่รายละเอียดของงานมากว่า

ถาม : แต่เราออกงานแทบทุกวัน
ฟิล์ม : ไปถามผู้จัดการดีกว่า แต่ว่ามันก็ไม่ได้ขึ้นอะไรแทบทุกวันขนาดนั้นเท่าที่เรารู้มา แต่ว่าส่วนตัวผมถ้าถามเรื่องค่าตัวผมไม่ได้ซีเรียส มองว่ามีงานก็ทำดีกว่าไม่มีงานทำมองในแง่ดี

ถาม : ไม่ได้เหนื่อยที่ออกงานทุกวัน
ฟิล์ม : อย่างที่เราบอก เรามองว่ากว่าเราจะมาถึงจุดนี้ได้มันเหนื่อยใช้ความพยายามมาเยอะ มองในมุมกลับกันจุดเริ่มต้นของเราคือเราอยากมีงานทำ แล้ววันนี้มีงานก็ดีแล้ว ถามว่าเคยมากสุดกี่งานต่อวัน น่าจะประมาณ 3-4 งานต่อวัน ไม่เยอะกว่านี้

ถาม : มีเวลาพักผ่อนไหมลุยงานแบบนี้?
ฟิล์ม : มีบ้างครับ ผมทำงานได้เต็มที่อยู่แล้ว

ถาม : มีข่าวว่าเรายังติดสัญญากับต้นสังกัดเก่าคือทางดัชชี่?
ฟิล์ม : ก็ยังมีอยู่ครับ ถามว่าจะมีปัญหาในการแบ่งเปอร์เซ็นต์มั้ย คุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตั้งแต่เข้ามาที่ช่อง คุยกันเรื่องสัญญาตกลงกันไว้เป็นลายลักษณ์อักษรแต่แรก เลยคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องหักเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น ถ้าไม่มีเขาคอยผลักดันก้าวแรก ผมอาจไม่ได้มายืนตรงนี้ก็ได้ ส่วนสัญญาจะหมดประมาณปีหน้าครับ

ถาม : แล้วกับทางดัชชี่ยังมีการแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้ไหม
ฟิล์ม : ยังให้เขาอยู่นะครับ ก็โอเค เพราะว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้มองว่าเขาเป็นคนผลักดันให้เรามาถึง ถือเป็นบันไดก้าวแรกให้เราเข้ามาในวงการ ถ้าวันนั้นเราไม่ได้เข้ามาถึงจุดนั้น เราอาจไม่มีวันนี้ก็ได้”

ถาม : คิดจะจ่ายเงินเพื่อซื้อสัญญาไหมเพราะเวลาเหลือไม่นาน?
ฟิล์ม : ผมว่ามันเป็นเรื่องอนาคตนะ เดี๋ยวลองคุยกับผู้ใหญ่ดีกว่า แต่ว่าผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นแบบนั้น เราน่าจะจบกันด้วยดีมากกว่า ทางนั้นผมยังติดต่อเขาเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาเลยครับ เรื่องส่วนแบ่งก็แบ่งกันตามที่เราคุยกันไว้ตั้งแต่แรก ยังให้เขาอยู่

อ่านข่าวอื่นของฟิล์ม บอสวศิน :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม-บอสวศิน ขำนะ ภาพโชว์ของลับไม่ใช่ตัวเองแน่ ให้สังเกตซิกซ์แพ็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง