Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

เพชรจ้า ยอมเผยครั้งแรก ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพิ่งรู้แม่แท้จริง-ไม่ใช่คนที่เลี้ยงมาแต่เด็ก(คลิป)

28 ส.ค. 2561 - 12:33 น.

เพชรจ้า ยอมเผยครั้งแรก ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพิ่งรู้แม่แท้จริง-ไม่ใช่คนที่เลี้ยงมาแต่เด็ก #อาม่าไม่ใช่แม่

ท้องแล้วน่ารัก!! ‘เพชรจ้า’เผยคลิปเมียอ้อนหนักมาก ติดสามี-กอดหอมนัวเนียไม่ห่าง(คลิป)

“เพชรจ้า” น้ำหนักพุ่งตามเมีย อาม่าให้ปอร์เช่รับขวัญหลาน

ทั้งรวยทั้งฮา!! วันเงินเดือนออก‘อาม่าเพชรจ้า’แวะช็อปกระเป๋าหรู ลูกสะใภ้บอกให้ซื้อให้(คลิป)

No.5 Bar ต้อนรับการมาเยือนของดีเจมากความสามารถ และว่าที่คุณพ่อมือใหม่ ดีเจเพชรจ้า ที่จะมาเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต สู่การเป็นคุณพ่อของ น้องไทก้า และเรื่องจริงสุดช็อกที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เผยอายุจริง 41 ปี แต่หน้าบัตรประชาชน 39 ปี ก่อนเผยเรื่องจริงสุดช็อก ในรายการ One Night Story เรื่องเดียวถ้วน โดย น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ถึงสิ่งที่เพิ่งมารู้ความจริงว่า อาม่า ไม่ใช่แม่แท้ๆ ก็ตอนตัวเองอายุ 30 ปีเเล้ว อาม่า เก็บมาเลี้ยงตอนอายุได้ 2 ขวบ เพราะแม่แท้ๆ เสียชีวิตตอนที่คลอดตัวเอง

เพชรจ้า กับ อาม่า ที่รักเพิ่มอีก 100 เท่า หลังรู้แม้ไม่ใช่แม่แท้จริง แต่เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก

อาม่าไปจดทะเบียนเราเป็นลูก เราก็เป็นลูกของพ่อนั่นแหละ พี่น้องก็รักผมทุกคน ความอบอุ่นที่มีให้ ทำให้เราไม่รู้เลย จนทะเลาะกับพี่สาว พี่สาวก็บอกมึงไม่รู้หรอกเป็นลูกเก็บมาเลี้ยง ลูกคนขายหมูปิ้ง เราก็ยังไม่รู้คิดว่าเป็นมุกพูดกันเวลาเด็กทะเลาะกัน

วันที่รู้ความจริง อายุประมาณ 30 กว่า ขณะกำลังเมาและยืนสูบบุหรี่หน้ารูปงานศพอากง ซึ่งเป็นรูปที่ทุกคนในครอบครัวอยู่ในนั้น วันนั้นตนเอะใจว่า ทำในรูปมี (อาม่า) แม่ที่เลี้ยงเรามาอยู่ด้วย เพราะวันที่อากงเสีย คือ วันที่ 29 มกราคม 2522 ซึ่งเป็นวันเกิดเรา ทำไมแม่ไม่อยู่ที่โรงพยาบาล

จนออกไปนั่งคิดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอย ทำไมแม่มานั่งตรงนี้ ไม่อยู่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าของร้านก็เคยถามเราตอนเด็กๆ เวลามาซื้อก๋วยเตี๋ยวว่า มาซื้อให้แม่ใหญ่ หรือ แม่เล็ก ทำให้เราตัดสินใจโทร ไปถามพี่ เขาก็ตกใจเหมือนความแตก เพราะเขาเก็บเรื่องนี้กันทั้งตระกูล พอเขาเล่าให้ฟังก็พยายามปลอบเรา บอกว่าไม่ต้องคิดมาก ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดมากเลย เรามองว่า โห แม่เราโคตรดีเลย

เพชรจ้า ยอมรับว่า ตอนที่รู้ครั้งแรกก็ตกใจถึงกับเข่าทรุด แต่ไม่ถึงกับทำตัวแย่ๆ กลับทำให้เรารักอาม่ามากขึ้น เรารักเขามากกว่าแม่แท้ๆ เพราะเขาเลี้ยงเรามา ขณะเดียวกันตลอดระยะเวลาที่อยู่ในครอบครัวนี้พี่น้องทุกคนรักเรา จนเราก็คิดว่าเราเป็นหนึ่งเดียวกับพวกเขา ที่บ้านเลี้ยงเราดีมาก ความอบอุ่นที่มีให้ก็ไม่เคยทำให้เราเอะใจ

เพชรจ้า ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ เตรียมมีลูก 4 คน

ตอนนั้นก็มีแอบสงสัยว่าแม่จริงๆ เราคือใคร จนมารู้ว่าแม่เราเป็นแฟนอีกคนของพ่อ พอเขาเสีย อาม่า ก็เลยเอาเรามาเลี้ยง อาม่าไม่ได้คลอดเรามา แต่เรารักกว่าแม่แท้ๆ อีก การเก็บเด็กมาเลี้ยง เราคิดว่า จะรักไม่เท่า กัน แต่เรื่องพลิก ยิ่งรักกว่าเดิม หลังจากรู้เรื่องชีวิตเราเปลี่ยนไปในทางที่เราดูแลอาม่ามากขึ้นแบบคูณ 100 เท่า ซึ่งตอนนั้นเราก็ทำงานในวงการบันเทิงแล้ว เป็นดีเจเพชรจ้าแล้ว แต่ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใครเพราะกลัวอาม่าเสียใจ

เพชรจ้า เผยเรื่อง น้องไทก้า ลูกชาย ที่กำลังจะออกมาดูโลกว่า ลูกชาย ออกมาอยากให้หน้าเหมือนแม่ ลูกเป็นตุ๊ดก็ไม่เกี่ยง เตรียมตัวในการเป็นพ่อมาก อีก 3 เดือนจะคลอดแล้ว คาดว่า 26 ตุลาคม คลอดแบบธรรมชาติ เพราะอยากมีลูก 4 คน ถ้าผ่าจะมีได้แค่ 3 คน เพราะเราโตมาในครอบครัวที่มีพี่น้อง 5 คน โคตรดี อบอุ่น ลูกเรามีพี่น้องเยอะก็ดี โดยตั้งชื่อลูกตามกุมารทองของพ่อ เพราะเราเจอเรื่องไม่น่าเชื่อกับตัวมาแล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพชรจ้า ยอมเผยครั้งแรก ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพิ่งรู้แม่แท้จริง-ไม่ใช่คนที่เลี้ยงมาแต่เด็ก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง