คู่จิ้นเปิดศึก!! ‘บอย’ลั่นไม่ขอเจอ‘ต้นหอม’ ฝ่ายหญิงไม่เข้าใจทำไมเกลียด เอ้า..‘จียอน’ต้นเรื่อง?(คลิป)

20 ธ.ค. 2559 - 17:08 น.

ทำเอาสาวจียอน งงเลย ถึงกับถามว่าทำไมเป็นแบบนี้ ขณะไปเจอ หนุ่มบอย-พิษณุ แล้วอัดคลิปฝากมาถึงสาวคู่จิ้น ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา ประกาศลั่นชีวิตนี้อย่าเจอกันอีกดีกว่า ทำเอาสาวต้นหอม ถึงกับนำคลิปดังกล่าวมาลงไอจี พร้อมข้อความสุดฮาว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%996

“โจรมักเกลียดตำรวจ = คนเลวมักเกลียดคนดี @queengyeon ทำดีที่สุดแล้ว นู๋เป็นคนดีมากที่ส่งคลิปมา ส่วน @boy_pisanu เนเน่มาก ลืมตัว กุเป็นคนดึงมึงขึ้นมาสั่งสอนจนเป็นพิธีกรแม้จะยังไม่สามารถขึ้นมาระดับเดียวกะกุได้ก็เถอะ ต้องสำนึกบ้างนะ อย่ามาผยองเหินฟ้าให้มาก #ชีวิตมึงขาดกุไม่ได้หรอก เพราะกุจะไม่ไปไหนทั้งนั้น #กุราดไม่ลง จำไว้!” สร้างเสียงฮาให้แฟนคลับ พร้อมคอมเม้นต์แซวว่าเพื่อนสนิทเค้าเล่นกันแบบนี้ บอกว่าเกลียดแต่หัวเราะใหญ่เลย

โจรมักเกลียดตำรวจ = คนเลวมักเกลียดคนดี @queengyeon ทำดีที่สุดแล้ว นู๋เป็นคนดีมากที่ส่งคลิบมา ส่วน @boy_pisanu เนเน่มาก ลืมตัว กุเป็นคนดึงมึงขึ้นมาสั่งสอนจนเป็นพิธีกรแม้จะยังไม่สามารถขึ้นมาระดับเดียวกะกุไดุ้ก็เถอะ ต้องสำนึกบ้างนะ อย่ามาผยองเหินฟ้าให้มาก #ชีวิตมึงขาดกุไม่ได้หรอก เพราะกุจะไม่ไปใหนทั้งนั้น #กุราดไม่ลง จำไว้!

วิดีโอที่โพสต์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ


ขณะที่ล่าสุดหนุ่มบอย ก็ลงคลิปสุดฮา “นี่ไงตัวต้นเรื่องส่งคลิปมา..ยัยเกาหลี @queengyeon ส่วนดาราผู้หญิงที่ชื่อต้นหอมคุณเป็นดาราที่ผมเกลียดมาก…อุตส่าห์ขุดขึ้นมาเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียง..จากดีเจต่ำต้อยก็ดึงขึ้นมาเพราะผม!!….แล้วก็มาเนรคุณ!!!! คนอย่างมรึงมันมีแต่สูงขึ้นๆส่วนกรุมีแต่ต่ำลงๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!!!! @djtonhorm” สร้างความฮาอีก โดยมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า คู่นี้เปิดศึกอีกแล้ว หยอกกันตลอด อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆเลย

นี่ไงตัวต้นเรื่องส่งคลิปมา..ยัยเกาหลี @queengyeon ส่วนดาราผู้หญิงที่ชื่อต้นหอมคุณเป็นดาราที่ผมเกลียดมาก…อุตส่าขุดขึ้นมาเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียง..จากดีเจต่ำต้อยก็ดึงขึ้นมาเพราะผม!!….แล้วก็มาเนรคุณ!!!! คนอย่างมรึงมันมีแต่สูงขึ้นๆส่วนกรุมีแต่ต่ำลงๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!!!! @djtonhorm ส่วนนัง @faaaiiii_natapat งูพิษ!!!!ทำงานก็ไม่ให้คิวรายการเค้า…คนอื่นป่วนไปหมดระวังตัวดีๆ

วิดีโอที่โพสต์โดย Boy Pisanu Nimsakul (@boy_pisanu) เมื่อ

%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%995%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%994

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่จิ้นเปิดศึก!! ‘บอย’ลั่นไม่ขอเจอ‘ต้นหอม’ ฝ่ายหญิงไม่เข้าใจทำไมเกลียด เอ้า..‘จียอน’ต้นเรื่อง?(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง