Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

‘โบว์’ดีใจ‘พระทีน’ทำตามสัญญาปอ ‘มะลิ’สนุกมากถ่ายแบบกับ‘ณดล’ ปรึกษาเรื่องลูกกับ‘กบ’(คลิป)

20 ธ.ค. 2559 - 17:40 น.

วันที่ 20 ธ.ค. ที่ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ โบว์-แวนดา สหวงษ์ คุณแม่คนสวยของน้องมะลิ ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วมงาน “สมิติเวช ให้บริการวัคซีนไข้เลือดออก ครั้งแรกในประเทศไทย” ถึงเรื่องที่ พระทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง เดินทางไปบวชที่ประเทศอินเดียเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้เพื่อนรัก “ปอ-ทฤษฎี”ตามที่เคยสัญญาไว้ พร้อมเคลียร์ข่าวอัพค่าตัวงานจ้างต่างจังหวัด

โดย “โบว์” กล่าวว่า “พระทีนได้โทร.มาบอกก่อนที่จะเดินทางไปบวช โบว์ก็อนุโมทนาบุญด้วย ส่วนตัวรู้สึกดีใจ ในสิ่งที่พระทีนเคยพูดไว้และ ณ วันนี้พระทีนก็ไม่ลืม ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับพี่ปอ ซึ่งในระหว่างตอนที่พี่ปอป่วยรักษาตัวที่รพ. พระทีนก็มาเยี่ยมตลอด รวมถึงให้กำลังใจกันตลอด สำหรับโบว์เวลาที่สวดมนต์ก็จะนึกถึงทุกคนที่ตั้งใจทำสิ่งดีให้กับพี่ปอและครอบครัวสหวงษ์ค่ะ”

s__21553175-verts__21553177

“พระทีนคือกัลยาณิตรที่ดีของครอบครัวเรา ตั้งแต่พี่ปอเสียไปพระทีนก็จะไลน์มาถามไถ่ แล้วก็มีนัดเจอกันบ้าง เอาของเล่นมาให้มะลิบ้าง” โบว์กล่าว

s__21553178

ช่วงนี้มะลิเป็นยังไงบ้าง โบว์กล่าวว่า “ช่วงนี้ที่เห็นไม่ค่อยออกงานคือถ้าคนที่มีลูกจะรู้ว่าเด็กอายุ 3-4 ขวบเป็นช่วงพีคเลยที่มีความเป็นโลกส่วนตัวสูง เริ่มที่จะวางตัว ขี้อาย บังคับให้ทำอะไรไม่ได้แล้ว ทุกอย่างอยู่ที่อารมณ์ของเขา ล่าสุดมะลิมีโอกาสไปถ่ายแบบกับน้องณดล โบว์ก็ได้เจอพี่กบ(สุวนันท์)ก็ปรึกษาเรื่องนี้ ซึ่งพี่กบบอกว่าเป็นเหมือนกันกับเด็กอายุตอนนี้ สุดๆ ไปเลย แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะเริ่มรู้เรื่องและเคลียร์กันได้ แต่ว่าช่วงนี้ต้องปล่อยไปตามวัยของเขาก่อน การรับงานก็ต้องคุยกับทางผู้ใหญ่มากขึ้น บอกสเต็ปเลยว่าตอนนี้มะลิเป็นแบบนี้แล้วนะคะ ขึ้นเวทีแล้วอาจจะไม่ได้เต้นๆๆ เหมือนตอนที่ยังเล็กๆ อยู่ ตอนนี้เริ่มรู้เรื่องแล้วพอมีคนมองมากๆ อาจจะมีเขินนิดนึง แต่ทางผู้ใหญ่บอกว่าไม่เป็นอะไรขอให้มะลิมาสร้างสีสันและเห็นความน่ารักก็พอ”

%e0%b9%82%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%b4

ตอนไปถ่ายแบบกับน้องณดลบรรยากาศเป็นยังไงบ้าง โบว์เผยว่า “หูย...สนุกสนานมาก คุณลูกไม่เหนื่อยหรอกค่ะ คุณแม่นี่แหละที่เหนื่อยกัน แต่ก็มีความสุข ช่วยกันบิ๊วอารมณ์ลูกๆ ส่วนน้องณดลมีเขินโบว์เล็กน้อย เขินจนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน พี่บรู๊ค(ดนุพร)เลยบอกว่าณดลไปหอมแก้มแม่โบว์ทีนึงมั้ย เขาก็มาหอมแก้มและดีใจ ตอนแรกมะลิกำลังจะนอน พอณดลมาหอมแก้มโบว์ มะลิก็แบบทำเสียงขู่ๆ หวงแม่นิดนึง”

s__21553173 s__21553174

ล่าสุดมีข่าวว่าแม่โบว์กับน้องมะลิอัพค่าตัวงานต่างจังหวัดสูงขึ้น คุณแม่คนสวยกล่าวว่า “มาอีกแล้วเหรอ(หัวเราะ) จริงๆ ไม่ได้ทราบข่าวนี้เท่าไหร่ ค่าตัวก็ปกตินะคะ แต่ว่าส่วนใหญ่ผู้ใหญ่ใจดี บางท่านไม่ได้ให้ตามเรตด้วยซ้ำ ไม่ได้เช็กด้วยว่าค่าตัวเท่าไหร่ แต่ให้ด้วยความที่อยากให้มะลิเหมือนกับว่าเขาเอ็นดู เคยมีบางท่านที่อยากจะให้เลยด้วยซ้ำ แต่โบว์ก็บอกว่าไม่ได้ ขอเป็นจ้างน้องไปเลยไปดีกว่า บางงานมะลิแทบไม่ได้ทำอะไรมากเลย แค่เขาอยากให้มาเพื่อเห็นความน่ารักของน้องเท่านั้น ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสที่เจอข่าวนี้เพราะรู้ว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ”

s__29401126

ถามถึงเรื่องที่พามะลิไปเที่ยวทะเล โบว์บอกว่า “ใช่ค่ะ ช่วงนี้ปิดเทอมแล้ว เลยบอกว่าเดี๋ยวพาไปทะเลแล้วกัน ไปดูพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ได้เห็นความเล่นใหญ่ของเขาเยอะมาก(หัวเราะ) ตกใจปลาทุกตัว คลื่นซัดมาโดนเท้าก็ร้องโอ้ว! บางทีก็ต้องถามว่าจะตกใจอะไรขนาดนั้น ดีค่ะที่ได้พาเขาไปเพราะได้เห็นรอยยิ้มของเขาด้วย มะลิปิดเทอมถึงกลางเดือนหน้า มีแพลนพาไปเที่ยวเยอะเลยแต่เป็นในประเทศก่อน เดี๋ยวจะพาไปสวนสัตว์ ถามว่าเขามีรีเควสต์อยากไปไหนมั้ย มีค่ะ เขาบอกอยากไปว่ายน้ำ วันก่อนที่พาไปทะเลก็ไม่ได้เตรียมตัวว่าจะให้เขาเล่นน้ำ เลยให้เขาเอาเท้าเอามือแตะๆ น้ำทะเล เขาก็จะบอกว่า “ถอดๆ จะว่ายน้ำ” โบว์เลยต้องบอกว่าใจเย็นๆ เลยคิดว่าจะหาโอกาสพาเขาไปว่ายน้ำด้วยค่ะ”

s__29401125s__29401127

Live!! ฟังสดๆ 'โบว์-แวนดา' ตอบเรื่องที่ 'พระทีน-สราวุฒิ' บวชที่อินเดีย อุทิศส่วนกุศลให้ 'ปอ-ทฤษฎี' พร้อมเคลียร์ข่าวอัพค่าตัวงานต่างจังหวัด #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด บน 19 ธันวาคม 2016

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โบว์’ดีใจ‘พระทีน’ทำตามสัญญาปอ ‘มะลิ’สนุกมากถ่ายแบบกับ‘ณดล’ ปรึกษาเรื่องลูกกับ‘กบ’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง