ตายไปข้าง! ‘เคน ธีรเดช’ โชว์ซิกซ์แพ็กสู้จระเข้ ติดสระน้ำนรกลึก 6 เมตร

ตายไปข้าง! เคน ธีรเดช
The Pool นรก 6 เมตร

ตายไปข้าง! ‘เคน ธีรเดช’ โชว์ซิกซ์แพ็กสู้จระเข้ ติดสระน้ำนรกลึก 6 เมตร

ตายไปข้าง! เพจ The Pool นรก 6 เมตร ได้โพสต์คลิปตัวอย่างภาพยนตร์ The Pool นรก 6 เมตร ที่นำแสดงโดย เคน ธีรเดช พระเอกขวัญใจมหาชน มีเนื้อเรื่องย่อคือ “เดย์” ( เคน ธีรเดช ) ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระกระโดดน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว

ตัวอย่าง The Pool นรก 6 เมตร

"หนังตัวอย่าง"​ มาแล้ว!!สิ้นสุดการรอคอยThe Pool นรก 6 เมตร27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์#thepool #นรก6เมตร #tmoment

โพสต์โดย The Pool นรก 6 เมตร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2018

และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าระดับน้ำได้ลดลงจนถึงระดับที่ไม่สามารถปีนขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใดๆ

“ก้อย” ( เกรซ รัชย์ณมนทร์ ) แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระ ด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด โดยไม่ทันได้สังเกตระดับน้ำ ซึ่งเสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” จระเข้ตัวเขื่อง ที่มาจากไหน ไม่มีใครรู้ กลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้าๆ

นอกจากการเอาชีวิตรอด จากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ชมภาพ

บทความก่อนหน้านี้ดูมแท้ต้องเนินชัด! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โชว์ตูม พรีเซนเตอร์ชุดชั้นใน (รูปเพียบ)
บทความถัดไป‘เจสัน’ตบเท้าถึงไทย – เปิดคลินิกโชว์ลีลาอดีตแชมป์เอ็นบีเอสแลมดังก์ 2 สมัย