ตายไปข้าง! 'เคน ธีรเดช' โชว์ซิกซ์แพ็กสู้จระเข้ ติดสระน้ำนรกลึก 6 เมตร

6 ก.ย. 2561 - 20:10 น.

ตายไปข้าง! ‘เคน ธีรเดช’ โชว์ซิกซ์แพ็กสู้จระเข้ ติดสระน้ำนรกลึก 6 เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตายไปข้าง! เพจ The Pool นรก 6 เมตร ได้โพสต์คลิปตัวอย่างภาพยนตร์ The Pool นรก 6 เมตร ที่นำแสดงโดย เคน ธีรเดช พระเอกขวัญใจมหาชน มีเนื้อเรื่องย่อคือ “เดย์” ( เคน ธีรเดช ) ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระกระโดดน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว

และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าระดับน้ำได้ลดลงจนถึงระดับที่ไม่สามารถปีนขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใดๆ

“ก้อย” ( เกรซ รัชย์ณมนทร์ ) แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระ ด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด โดยไม่ทันได้สังเกตระดับน้ำ ซึ่งเสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” จระเข้ตัวเขื่อง ที่มาจากไหน ไม่มีใครรู้ กลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้าๆ

นอกจากการเอาชีวิตรอด จากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ชมภาพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตายไปข้าง! 'เคน ธีรเดช' โชว์ซิกซ์แพ็กสู้จระเข้ ติดสระน้ำนรกลึก 6 เมตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง