Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เรื่องเยอะ เคลียร์แฟนคลับออกกฎเหล็ก ลั่นยินดีให้เซลฟี่เหมือนเดิม

8 ก.ย. 2561 - 12:50 น.

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เรื่องเยอะ เคลียร์แฟนคลับออกกฎเหล็ก ลั่นยินดีเซลฟี่กับทุกคนเหมือนเดิม

กลายเป็นดราม่าไปแล้ว หลังแฟนคลับดาราหนุ่มฮอต ฟิล์ม ธนภัทร หรือ บอสวศิน จากละครเมีย 2018 ประกาศตั้งกฎเหล็ก จัดระเบียบในการเข้าถึงตัวนักแสดงหนุ่ม ทำให้หลายคนมองว่าเพิ่งดังได้ไม่นานก็เรื่องเยอะซะแล้ว สบโอกาสเจอดาราหนุ่มมาร่วมงาน "OneSiam World Fashion Destination Unlimit Boundary" ที่ สยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

ฟิล์ม ธนภัทร

ฟิล์ม ธนภัทร

ถามถึงประเด็นที่แฟนคลับตั้งกฎ ทำให้มีคนเข้ามาว่าเราเรื่องเยอะ?
"ไม่ๆ ใครบอกเรื่องเยอะ ไม่มี ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่มีกฎอะไรใดใดทั้งสิ้นครับ ยอมรับว่าตกใจนิดนึงที่เห็นข่าวนี้ออกมา ซึ่งก็ได้คุยกับแฟนคลับและปรับความเข้าใจกันแล้ว ทุกฝ่ายโอเค ผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าว เพราะเราไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม ต่อให้มีคนมาตั้งกฎอะไร ทุกครั้งที่มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป เราก็ยังให้เขาเซลฟี่เหมือนเดิมทุกอย่าง"

มีคนเข้าใจผิดเรื่องตั้งกฎนี้ไหม?
"มีพอสมควร ผมรู้สึกว่าถ้าเราไม่ได้เป็นจริงๆ ก็ไม่ต้องไปซีเรียส ผมก็เป็นเหมือนเดิม ซึ่งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงตั้งกฎขึ้นมา แต่ด้วยความที่เขาเป็นห่วงเราแหละ ผมเข้าใจนะ เราไม่ได้โทษเขาหรือโกรธฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลย เขาเป็นห่วงเรา เพราะพี่คนนี้เขาก็อยู่กับผมมาตั้งแต่ละครเรื่องแรกๆ ที่ผมไม่มีชื่อเสียง ยังไม่มีใครตาม เขาเห็นเรามาตั้งแต่ตอนเริ่มต้นจนเรามาถึงวันนี้ได้ เขาเห็นเราทำงานหนัก เข้าใจทุกฝ่าย"

ฟิล์ม ธนภัทร

กระแสข่าวที่ว่าแฟนคลับออกกฎเหล็ก

เขารู้ถึงผลเสียที่ตามมาไหมว่าทำให้คนมองเราเป็นพระเอกไม่น่ารักแล้ว?
"เขาก็มีพูดบ้างครับ เขาก็เข้าใจแล้วว่าเวลาทำแบบนี้มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง"

ความดังมาเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นรวดเร็ว?
"ผมโอเคนะครับที่มีแฟนคลับเยอะ แล้วเข้ามาขอถ่ายรูป ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย ผมเห็นบางคนนั่งเครื่องเพื่อมาเจอเรา ถ่ายรูปเซลฟี่กับเขาทำไมเราจะไม่ทำล่ะ มันไม่ได้มีกฎนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง"

พอมีคนเข้ามาเยอะๆ กลัวเกิดอุบัติเหตุอันตรายกับเราไหม?
"ผมว่ามันคงห้ามเขาไม่ได้หรอก เวลาไปงานมีคนเยอะมากหลายร้อยคน เราไม่สามารถไปห้ามทุกคนได้ บางทีมีกฎแล้วเขาไม่ตามแล้วจะมีกฎทำไม ผมก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องมีกฎหรอก เราก็เซฟตัวเราเองที่สุดแล้ว ถามว่าเวลาโดนคนเข้ามารุมเยอะๆ เจออะไรแปลกๆ มั้ย มีบ้างครับ เป็นเรื่องปกติ ผมว่าทุกคนก็คงเคยเจอแหละ ผมก็ทำตัวปกติทุกอย่าง ที่ผ่านมาเคยมีแบบเกือบๆ แต่ว่ามันไม่ถึงกับโดน ถามว่าระวังตัวยังไง ก็พยายามหลีกเลี่ยง มันเหมือนมีเซ้นส์ว่าแปลกๆ เราก็จะเซฟตัวเองนิดนึง ไม่ถึงกับต้องมีการ์ดขนาดนั้น ไม่มีๆ เป็นคนธรรมดา มีความสุขกว่าเยอะ"

ฟิล์ม ธนภัทร

ถ่ายกับแฟนคลับที่น่ารัก

มีข่าวว่าเราจะจัดแฟนมีตติ้ง?
"เหรอครับ ทำไมผมไม่รู้ ถามว่ามีแพลนจัดมั้ย อาจจะมีครับ เดี๋ยวขอคุยกับทางค่ายก่อน กำลังคุยกันอยู่ครับ ถามว่าแฟนคลับเราเรียกร้องมากขนาดไหน เขาก็มีถามว่าเมื่อไหร่จะจัด เขาคงอยากเจอครับ เราเองก็ตื่นเต้นนะ เมื่อก่อนเราก็จัดงานวันเกิดเป็นมีตติ้งเล็กๆ กับแฟนคลับ แล้วเรามีความสุขที่ได้ใกล้ชิดกับทุกคน เราเหมือนไม่ใช่ศิลปินกับแฟนคลับ แต่เหมือนครอบครัวเดียวกันมากกว่า แต่ถามว่ารอบนี้จะมีอีกเมื่อไหร่ก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะช่วงนี้คิวละครเยอะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมี แต่จะภายในปีนี้มั้ยตอบไม่ได้จริงๆ"

ขอบคุณภาพ IG : film.thanapat, filmtnp.studio

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม ธนภัทร โต้เรื่องเยอะ เคลียร์แฟนคลับออกกฎเหล็ก ลั่นยินดีให้เซลฟี่เหมือนเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง