แรม วรธรรม พ่อ โอ วรุฒ สุดห่วง เฝ้าลูกชายถึงกลางดึก หลังอาการยังโคม่า(คลิป)

โอ วรุฒ

แรม วรธรรม พ่อ โอ วรุฒ สุดห่วง เฝ้าลูกชายถึงกลางดึก หลังอาการยังโคม่า

จากกรณีโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกนำส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ หลังเกิดอาการชักหมดสติ และหยุดหายใจ โดยเมื่อรถกู้ชีพนำ โอ วรุฒ มาถึงโรงพยาบาลแพทย์ได้รับนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ 2 รอบจนมีชีพจร

จากนั้นรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องมือทางการแพทย์พร้อมกว่า ซึ่งขณะนี้นักแสดงคนดังกำลังอยู่ในความดูแลของแพทย์่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัวของ โอ วรุฒ ยังคงเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด โดยมีนายแรม วรธรรม ดาราอาวุโส ซึ่งเป็นพ่อ รวมทั้งแม่  และตั้ม สมประสงค์ อดีตนักร้อง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ

กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่พ่อและแม่ของ โอ วรุฒ กำลังจะเดินทางออกจากโรงพยาบาล เพื่อกลับบ้านพัก แต่ระหว่างที่กำลังจะขึ้นรถกลับ ได้เกิดเหตุไฟฟ้าดับทั้งโรงพยาบาล จำนวน 2 ครั้ง ครั้งแรกดับนาน 1 นาที เมื่อไฟมา 1 นาที ก็ดับลงอีก แต่เพียงครู่เดียว

ซึ่งขณะที่บรรยากาศมืดสนิท ทุกคนต่างยืนนิ่ง เมื่อไฟมาทุกคนได้หันมามองหน้ากัน จากนั้นพ่อกับแม่ของ โอ วรุฒ เดินทางกลับไป เหลือแต่แม่บ้าน กับน.ส.นัช นายเอ และตั้ม สมประสงค์ ซึ่งล้วนเป็นคนใกล้ชิดของ โอ วรุฒ

โอ วรุฒ
แรม วรธรรม เฝ้าอาการลูกชายที่ ร.พ.นครพิงค์
โอ วรุฒ
พ่อและแม่ โอ วรุฒ เดินทางกลับบ้าน

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้วอนสวดมนต์ให้ โอ วรุฒ อาการยังโคม่า สมองไม่รับรู้อะไรแล้ว ไตวาย
บทความถัดไปสาวแฟนคลับคนสนิทเผยอาการ”โอ วรุฒ”ไตวายเฉียบพลัน ชี้พักหลังเครียดเรื่องงาน