ดิว อริสรา แจงคืนเงินจบคดี ซีแนม รอแค่ลายลักษณ์อักษร

ดิว แจงคืนเงินจบคดี  ซีแนม รอแค่ลายลักษณ์อักษร สถานะเพื่อนไม่มี

ดิว อริสรา แจงคืนเงินจบคดี ซีแนม รอแค่ลายลักษณ์อักษร
จิกขนาดนี้นางเอกชัวร์

วันที่ 10 ก.ย. ณ ลานพระพรหม บมจ.อาร์เอส โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้จัดพิธีบวงสรวง ละครเรื่องมณีนาคา นักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ มาร่วมพิธี หลังเสร็จพิธีบวงสรวงได้ให้สื่อมวลชน สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกนักร้องสาว ‘ซีแนม สุนทร’ ฟ้องผิดสัญญาเรียกเงินลงทุนร้านทำเล็บคืน

 • คดีเรื่องร้านเล็บถึงไหนแล้ว
  “วันนี้ที่มีนัด แต่ดิวให้ทนายไปเลื่อนวัน เหตุผลที่เลื่อน เพราะทนายที่จะไปคุยไม่ว่างไปให้การที่ศาล แต่ได้ติดต่อไปทางฝั่งโน้นเรียบร้อยแล้วค่ะ โดยให้ทนายเราประสานกับทนายเขา แล้วดิวก็ได้คุยกับฝั่งโน้นแล้วด้วย บอกเจตนารมย์ว่าไม่ได้จะหนี จะชิ่ง แต่มีกรณีอย่างนี้จริงๆ”
 • หลังจากที่ได้คุยกันทุกอย่างเคลียร์ขึ้นไหม
  ความจริงที่คุยกันตอนนั้นก็เคลียร์กันแล้ว วันนี้เหมือนเป็นลายลักษณ์อักษร เราต้องให้คนที่เชี่ยวชาญด้านนั้นไป เพราะว่าดิวอยู่ในส่วนของการพูดคุย ดิวมีทนาย 2 คน วันนั้นที่ไปไกลเกลี่ยทนายหลักของดิวก็ไม่ว่าง เราก็คิดว่าขั้นตอนการไกล่เกลี่ยอยู่ที่เราอยู่แล้ว เลยคิดว่าเดี๋ยวไปลงลายลักษณ์อักษรให้ทนายเป็นคนจัดการ”

  ดิว อริสรา แจงคืนเงินจบคดี ซีแนม รอแค่ลายลักษณ์อักษร
  เล็กพริกขี้หนู
 • ตกลงกันว่าจะคืนเงินทางฝั่งนั้นด้วย
  ต้องมีการลงลึกในรายละเอียดอีกทีหนึ่ง ยังบอกไม่ได้เลย ทางนั้นเขาต้องเขียนมาว่าต้องการอะไร เราก็ต้องเขียนเหมือนกัน ถ้าต่างคนต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ ตอนนี้มีเรื่องอะไรที่ยังลำบากใจ ขอแค่เป็นตามที่ตกลงกัน ในขั้นตอนไกล่เกลี่ยก็จบ ดิวเข้าใจว่าต่างคนก็ต้องรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง ถ้าสมมุติว่าไม่มีอะไรที่เรารู้สึกว่าไม่ได้ ก็โอเค ฉะนั้นเราก็ต้องรอดูว่าเขาจะนัดกันอีกทีวันไหน ดิวคงไม่ได้ไปเคลียร์แล้ว อย่างที่บอกถ้าต่างฝ่ายต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบค่ะ”

  ดิว อริสรา แจงคืนเงินจบคดี ซีแนม รอแค่ลายลักษณ์อักษร
  ซีแนม สุนทร
 • หลังจากนี้กับซีแนมจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม
  “ไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เราไม่ได้สนิทเป็นแก๊งเดียวกันขนาดนั้น ไม่ได้ซีเรียสอะไร ถามว่าเข็ดไหม ทำธุรกิจแบบหลายๆ หุ้น หลังจากนี้ก็คงทำธุรกิจคนเดียวแล้วค่ะ แต่ที่ทิ้งไม่ได้คือ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่เขาไม่ทิ้งเราจริงๆ ค่ะ”
 • ขอบคุณรูปจากไอจี : duearisara
บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ ลั่น!! กระจายอำนาจมา 5 ปีแล้ว ชี้ หากถนนหมู่บ้านพัง ก็โทษ ‘ท้องถิ่น’ “อย่ามาว่าผม”
บทความถัดไปยืดเวลาไทยนิยมยั่งยืน ออกไปอีก 6 เดือน สิ้นสุด มี.ค.62 ชี้เพื่อประโยชน์ของเกษตรกร