Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

แอน-สิเรียม โพสต์ซึ้ง อาลัยถึง โอ-วรุฒ “จะเก็บความ ทรงจำดีๆ ไว้”

11 ก.ย. 2561 - 17:02 น.

แอน-สิเรียม โพสต์ซึ้ง อาลัยถึง โอ-วรุฒ “จะเก็บความ ทรงจำดีๆ ไว้”

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า annsirium พร้อมข้อความอาลัยถึง โอ-วรุฒ ว่า “จะเก็บความทรงจำดีๆไว้พระเอกอีกคนที่เคยเล่นละครด้วยกันมา”ละอองดาว” หลับให้สบายนะพี่โอวรุฒ ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ”?? #โอวรุฒ #rip

แอน-สิเรียม

โพสต์บนอินสตาแกรม

ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ จึงได้สายตรงสัมภาษณ์ เพื่อสอบถามความรู้สึก โดย แอน เผยว่า “หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่โอ ก็รู้สึกตกใจ และใจหายนะ แต่ก็ทราบข่าวมานานแล้วเหมือนกันว่า พี่โอต้องดูแลตัวเองค่อนข้างเยอะ มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ด้วยเหตุผลที่ว่าดื่มมาเยอะใช่ไหม ก็ได้ข่าวมาบ้างเป็นระยะๆ ก็มีความเป็นห่วงอยู่บ้าง”

เมื่อถามถึงเมื่อตอนที่ถ่ายละครด้วยกัน เราจำได้ว่า เราได้เป็นนางเอกคนแรกของพี่โอ ถ้าจำไม่ผิดใช่ไหม เราเล่นละครด้วยกันเรื่อง ละอองดาว แต่พี่โอก็ดังเปรี้ยงสุดๆ เลยก็น่าจะเป็นบท โกโบริ จากภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ก็จะเป็นเรื่องแรกๆ ที่มาเล่นละคร”

แอน-สิเรียม

แอน - โอ

“เมื่อถามถึงมุมมองกับพี่โอ ณ ตอนนั้น ไม่มีอะไรเลย แต่เท่าที่จำได้ พี่โอเป็นคนที่ตลก เป็นคนที่สนุกสนาน และเป็นคนชอบปาร์ตี้ นั่นคือสิ่งที่จำได้ในตอนนั้น และต่อมาพอช่วงหลัง พี่โอก็เริ่มไปเป็นพิธีกรให้กับรายการ เราก็จะเริ่มแยกๆ กันแล้ว เพราะแอนก็จะมีละครเยอะ พี่โอก็จะไปทางสายพิธีกร ไปเป็นพิธีกรคู่กับ พี่โน่ (เมทนี บุรณศิริ)”

“ที่รู้สึกคือ พี่โอเป็นคนที่น่ารัก และเป็นคนนิสัยดี เป็นคนที่ทำงานด้วยสนุก แต่ถามว่ามาช่วงหลังๆ มานี้ ไม่ได้มีโอกาสเจอกับบ้างเลย ไม่ได้เจอกันเลย เพราะว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่แอนอยู่ต่างประเทศด้วย แต่จริงๆ ก็นับว่า เป็นคนหนึ่งที่ร่วมงานด้วยแล้วประทับใจนะ เราจะมีแต่ความทรงจำที่ดีๆ”

“ถามว่าจะมีโอกาสได้ดินทางไปร่วมศพไหม ตอนนี้แอน่เองยังไม่ทราบรายละเอียดมากเลย รู้แค่ว่าอยู่ที่เชียงใหม่ แต่เดี๋ยวขอตั้งหลักก่อน ถ้าดูแล้วไม่ได้ติดอะไร ก็อาจจะต้องเดินทางไปค่ะ”

แอน-สิเรียม กับ โอ-วรุฒ เล่นละครด้วยกัน เรื่องละอองดาว ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2534 ซึ่งนับเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้เล่นด้วยกัน

แอน-สิเรียม

ปอน รูปจากอินสตาแรกม

อ่านข่าว : “หลับให้สบายน้องรัก” นีโน่ เมทนี-ตั้ม สมประสงค์ โพสต์อาลัย โอ วรุฒ

อ่านข่าว : เพื่อนดารา สุดเศร้า อาลัย โอ วรุฒ วงการสูญเสียพระเอกดัง สลดอีกไม่กี่วันจะถึงวันเกิด

ขอบคุณรูปจากไอจี : annsirium

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน-สิเรียม โพสต์ซึ้ง อาลัยถึง โอ-วรุฒ “จะเก็บความ ทรงจำดีๆ ไว้”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง