Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

หญิง รฐา พร้อมแต่ง ตุลย์ รอฤกษ์ดีจากหมอดู - แม่น้อย ไฟเขียว

11 ก.ย. 2561 - 17:59 น.

หญิง รฐา พร้อมแต่ง ตุลย์ รอฤกษ์ดีจากหมอดู - แม่น้อย ไฟเขียว

วันที่ 11 ก.ย. ที่ TOT งามวงค์วาน หญิง รฐา โพธิ์งาม นักร้อง-นักแสดงสาว มาถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ “ไม่อยากเป็นแบบนี้” ในโปรเจ็กต์ “HER” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักกับหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ใกล้จะมีข่าวดีจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์หรือยัง
โดย หญิง เผยว่า “ต้องถามเขา หญิงว่าปีกว่าๆ เราก็ไปได้เรื่อยๆ เราสองคนในมุมของการคบหาก็ไม่ได้มีปัญหา เราก็คุยกันเรื่อยๆ มันขึ้นอยู่กับจังหวะเวลามากกว่า ที่แน่ๆ หมอดูด้วยสำคัญ(หัวเราะ) เราเป็นคนเชื่อเรื่องดวง เมื่อจังหวะมันใช่ มันก็ใช่ เวลาการทำงานเหมาะเจาะก็เป็นไปได้

หมอดูบอกว่าคนนี้ชัวร์ไหม “เขาบอกว่าไปได้เรื่อยๆ เขาบอกว่าถ้าพ้นช่วงเดือน พ.ค. ปีนี้ไปได้ก็อยู่กันยาว ซึ่งมันผ่านมาแล้ว หลังจากนี้มันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะตั้งแต่คบกันก็ไม่ได้มีปัญหาร้ายแรง ถามว่าเราไปดูเองหรือมีหมอดูทัก เราจะดูปีละครั้ง ประมาณเดือน มี.ค. ก่อนวันเกิดทุกปีเราจะดูไว้ จะได้รู้ว่าควรจะทำบุญอะไร แล้วปีนี้เราจะเป็นอย่างไร ปีนี้เป็นปีแรกที่หญิงพาเขาไปดูด้วย ดูว่าหน้าที่การงานเขาจะเป็นอย่างไร ควรจะระวังเรื่องอะไร เขาก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่เขาก็ค่อนข้างไปทางเดียวกับเรา”

หญิง รฐา

ให้กำลังใจกันหลังเวทีคอนเสิร์ต

ด้วยอายุเรารู้สึกพร้อมหรือยังพร้อมแล้ว แต่มันอยู่ที่ระยะเวลา ตัวหญิงคบกันมา 1 ปี กับ 5-6 เดือน ซึ่งมันก็ไม่ได้มาก แต่มันก็ไม่ได้น้อยเกินไป อย่าง จุ๋ย-วรัทยา กับ พุฒ-พุฒิชัย เขาคบกันมา 4-5 ปี แต่ของหญิงคงไม่นานขนาดนั้น ถ้านานขนาดนั้นก็ไม่ไหว ส่วนที่เราเคยคบกันมาก่อนหน้านั้น แต่เราก็ไม่ได้เจอกันเลย 7-8 ปี มันก็ยังมีเรื่องที่ต้องปรับกัน เหมือนกับทุกคู่ที่มีเรื่องเข้าใจกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่บังเอิญเราต่างคนต่างเปิด ต่างคนต่างยอมรับในความคิดของกันและกัน แล้วก็เอามาปรับ เลยไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง”

หมอดูบอกว่าใกล้แต่งงานหรือยัง “หมอดูก็ทัก เขาดูมาก่อนที่หญิงจะคบกับพี่ตุลย์ว่าจะได้แต่งงานตอนหญิงอายุ 36-38 ปี ซึ่งปีหน้าหญิงอายุ 36 ปี ตามหมอดูเลย ก็ต้องเชื่อบ้าง แล้วปีหน้า ปีกุน ซึ่งหญิงเกิดปีกุนพอดี หมอดูบอกว่าปีหน้าหมูทอง เด่นเรื่องงานเราก็ไม่รู้ยังไงต่อไป กับพี่ตุลย์เราก็คุยกันเรื่องนี้เรื่อยๆ หาจังหวะเวลาที่เราว่างตรงกันด้วย”

แม่น้อย โพธิ์งาม ไฟเขียวไหม แม่โอเค ใครรักลูกเขา เขาก็รักด้วย ถ้าเจอคนที่ดูแลเราได้ดี เข้ามาแล้วไม่ทำให้เราปวดหัว ฝากได้ ครอบครัวของเราทั้งคู่ได้เจอกันแล้ว ที่บอกว่ารอเวลาที่ตรงกัน คือตรงกันพร้อมที่จะจัดงานแต่งอะไรประมาณนั้นแหละ เขาก็ยังไม่ได้คุยเป็นเรื่องเป็นราว ยังไม่ได้มีการขอเป็นเรื่องเป็นราว แค่คุยว่าอนาคตเราก็อยากที่จะวางแผนร่วมกันนะ ช่วงเวลานี้ ปีนั้นปีนี้ พี่อยากทำอะไร เราคุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ”

 

หญิง รฐา

ชวนกันวิ่งออกกำลังกาย

รูปจากอินสตาแกรม @realyingrhatha / @tulyatep

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิง รฐา พร้อมแต่ง ตุลย์ รอฤกษ์ดีจากหมอดู - แม่น้อย ไฟเขียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง