มีความสุขกับการดื่ม! ผู้จัดละครดังพูดถึง โอ วรุฒ ไม่คิดจากไปเร็ว

อดีตพระเอก โอ วรุฒ

มีความสุขกับการดื่ม! ผู้จัดละครดังพูดถึง โอ วรุฒ ไม่คิดจากไปเร็ว

หลังพระเอกตลอดกาลจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับ โอ วรุฒ วรธรรม ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงแสดงความอาลัยและร่วมงานอดีตพระเอกดังเป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” ผู้จัดค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี ที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ วรธรรม ในละครเรื่อง “คุณชายติดหรูคุณหนูดิน” หลังจากที่ โอ วรุฒ หายไปรักษาตัวด้วยโรคตับ เล่าความรู้สึกที่ได้ทำงานกับอดีตพระเอกชื่อดังว่า “อุ๊เห็นพี่โอตั้งแต่เด็กแล้ว เพราะว่าพี่โอเล่นหนังของแม่ รู้สึกจะเป็นเรื่อง คนเล่นของ นานมากแล้ว พี่โอเป็นคนตลกมาก ยังไม่นึกเลยว่าแกจะไปเร็วขนาดนี้ เพราะว่าแกก็เคยเป็นโรคพวกนี้แล้วก็กลับมาได้ครั้งนึง คิดว่าน่าจะอยู่ได้อีกนาน”

ถามต่อว่าภาพจำของเรา โอ วรุฒ เป็นอย่างไร

“พี่โอเป็นคนตลก มุกเยอะ มากองก็มีแต่ความสุขสร้างความสุขให้กับคนอื่น ส่วนวีรกรรมที่แกสร้างไว้ ตอนที่แกมาเล่นละครของอุ๊ เรื่อง คุณชายติดหรูคุณหนูดิน อยู่ๆแกก็ไม่มากอง หายไปเฉยเลย โทรตามก็ไม่รับหายไปเลย(หัวเราะ) โทรถามใครก็บอกว่าไม่รู้ไปไหน เราก็ว่าแกจะเป็นอะไรหรือเปล่า เพราะว่าตอนนั้นแกเพิ่งจะรักษาตัวแล้วกลับมาเล่นละครใหม่ๆ แล้วอยู่ๆแกก็กลับมา วันรุ่งขึ้นแก่ก็โทรกลับมา บอกว่าพี่เมา(หัวเราะ) อุ๊ว่าแกน่าจะมีความสุขกับการกิน แต่เวลาทำงานแกเต็มร้อยมาก ถ้าแกได้มากองแกทำเต็มที่ ถ้าไม่มาแกก็ไม่มานะ แต่แกก็จะโทรรายงานตัวว่าพี่ขอโทษนะ แต่อุ๊โดนครั้งเดียวเลยนะ

“อุ๊-พัชนี จารุจินดา” ผู้จัดค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี

“อุ๊ว่าพี่โอเป็นคนที่น่ารัก และเป็นคนที่ทำงานเก่ง ทำสุดพลังใจที่แกมี พลังกายแกก็เต็มที่เท่าที่แกมี เพราะว่าร่างกายแกไม่เต็มร้อย แต่แกก็จะมาทำงานด้วยความสุข เวลาที่พี่โออยู่ในกองถ่ายไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย จะมีความสุขกับการได้อยู่ร่วมกับกองถ่าย ได้เจอคน ได้พูดคุย ยิ่งมาเจอแม่ที่ได้เจอกันมาตั้งแกก็จะมีความสุขมาก ชีวิตพี่โอคือวงการ เสียดายพี่โอน่าจะอยู่นานกว่านี้”

บทความก่อนหน้านี้จุดระเบิดกลางวงผู้ประท้วง อัฟกันตายเกลื่อนสะเทือนขวัญร่วม 70ศพ
บทความถัดไปรถไปรษณีย์ ซิ่งฝ่าฝน ชนวินาศ 4 คันรวด พลิกหงายท้อง คนขับเจ็บระนาว