มาแล้ว! ทีเซอร์แรก นาคี 2 สุดยิ่งใหญ่-ตื่นเต้น ใครเป็นพญานาค?

มาแล้ว! ทีเซอร์แรก ‘นาคี 2’ สุดยิ่งใหญ่-ตื่นเต้น ใครเป็นพญานาค?

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ก.ย. นายประวิทย์ มาลีนนท์ , แดง ธัญญา โสภณ ภรรยาออฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับภาพยนตร์ นาคี 2 นำทีมพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” ที่วัดป่าคำชะโนด วังนาคินทร์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร และ เคน ภูภูมิ นักแสดงจากภาพยนตร์ นาคี 2 ร่วมพิธี ก่อนแต้ว และญาญ่า ได้รำในพิธีบวงสรวงด้วยความอ่อนช้อย ทำเอาผู้ชมถึงกับขนลุก ขณะประชาชนที่เดินทางมาขอหวยที่คำชะโนด ต่างแห่แหนมาร่วมชมพิธีจำนวนมากจนเต็มพื้นที่

[Official Teaser] ตัวอย่างทีเซอร์ นาคี ๒

จากละครดังสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ชมตัวอย่างทีเซอร์แรกจาก ‘นาคี ๒’..สิ้นสุดการรอคอยสำหรับภาพยนตร์จากละครสุดฮิตในจอทีวี สู่มหากาฬแห่งตำนานบนจอเงิน ‘นาคี ๒’ คือผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 8 ปีของ ‘อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง’ นำแสดงโดย 'ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ และ แต้ว ณฐพร'..เรื่องราวของ “สร้อย” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้..สิ่งที่ไม่เห็น ไม่ได้หมายความว่าไม่มีอยู่จริง ‘นาคี ๒’ เข้าฉาย 18 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์..คลิกฟังเพลงประกอบจากภาพยนตร์ นาคี ๒'สายแนนหัวใจ' โดย 'ก้อง ห้วยไร่' (https://youtu.be/P_hX-9Kipq8)#นาคี2 #นาคี๒ #Nakee2theMovie

โพสต์โดย นาคี 2 เมื่อ วันพุธที่ 12 กันยายน 2018

จากนั้น ในเวลา 17.30 น. จะมีการแถลงข่าวเปิดตัว ที่เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ซึ่งภาพยนตร์ นาคี 2 มีกำหนดจะเข้าฉายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้

ต่อมาในช่วงค่ำ เพจ นาคี 2 ได้เผยแพร่ตัวอย่างภาพยนตร์ นาคี 2 ที่หลายคนเฝ้ารออยู่ จะน่าดูและสนุกตื่นเต้นแค่ไหน ต้องลองมาติดตามดูกัน

อ่านข่าว ‘อ๊อฟ’เผยแล้วเนื้อเรื่อง‘นาคี2’ บวงสรวง สวยหล่อทิ้งไว้บ้าน-ดึงฝีมือ‘ณเดชน์-ญาญ่า’(คลิป)

อ่านข่าว ‘ณเดชน์-ญาญ่า’แต่งชุดพญานาค บวงสรวง‘นาคี2’ที่คำชะโนด ฮือฮาอาทิตย์ทรงกลด(คลิป)

 

บทความก่อนหน้านี้หัวใจจะวาย! แทบหักใน เจอโรคจิตแอบมอง สัมผัสลูบไล้ ขนหน้าแข้งลุก
บทความถัดไปออมสินลุยเทรนคนจน มีอาชีพ 18,000 คนภายในสิ้นปีนี้