มิกค์ ทองระย้า เร่งเคลียร์งาน-ขอขมาผู้ใหญ่ เตรียมบวช 22 ก.ย. จ่อเข้ากรม ทอ. หลังสึก

มิกค์ ทองระย้า เร่งเคลียร์งาน-ขอขมาผู้ใหญ่ เตรียมบวช 22 ก.ย. จ่อเข้ากรม ทอ. หลังสึก

วันที่ 12 ก.ย. หลังมีภาพที่ มิกค์ ทองระย้า พระเอกดังวิกหมอชิต ยกพานกราบขอขมา “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” กรรมการผู้จัดการ บ.ดาราวิดีโอฯ เพื่อลาอุปสมบทในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. นี้ ผู้สื่อข่าว ‘ข่าวสด’ ได้ติดต่อไปยัง ‘ตุ๊ก’ ผู้จัดส่วนตัวพระเอกดัง เพื่อสอบถามรายละเอียดข้างต้น และได้รับการเปิดเผยว่า “วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61 นี้น้องบวชแล้ว ที่ วัดเชิงราก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี เป็นที่บ้านเขา บวชแล้วอยู่ 7 วัน ก็มาจำต่อที่วัดเทพสรธรรมาราม (บาย ตึ๊ก เจีย) ตรงแถวปากเกร็ด และสึกวันที่ 16 ต.ค. 61 จากนั้นก็พัก 2 อาทิตย์แล้วก็เข้ากรมเลย ทอ.”

มิกค์
มิกค์ ทองระย้า เข้าขอขมาลาบวช กับ พี่หลุยส์-สยาม ผู้จัดฯ
  • งานละครคือเคลียร์เรียบร้อยแล้วหรือยัง “อย่างละคร เจ้าสาวจำยอม พรุ่งนี้ปิดกล้องแล้ววันสุดท้าย แล้ววันที่ 14 ก.ย. น้องก็มาลาบวชผู้ใหญ่อีกวัน แล้วก็กลับเข้าบ้าน คือน้องยังไม่ได้ท่องบทสวดอะไรเลย ยังไม่ได้อยู่วัดเลย แต่เรื่องเตรียมงานคือเตรียมหมดแล้ว ส่วนละครอีกเรื่อง มนตร์กาลบันดาลรัก ถ่ายจบไปแล้ว เดี๋ยวเขาจะมีเลี้ยงปิดกล้องติดกันเลย มนตร์กาลฯ เลี้ยง 16 ก.ย. เจ้าสาวฯ เลี้ยง 17 ก.ย. พอเลี้ยงเสร็จน้องมิกค์ก็ตีกลับเข้าวัด อยู่วัด นอนวัดเลย”
    ส่วนงานอีเวนต์รับไม่ได้เลย โฆษณาสามตัวก็ต้องบายไปก่อน อีเวนต์อีกก็ต้องปล่อย แต่เราก็มีคุยกันนะว่าช่วง พ.ย. จะสามารถถ่ายงานได้มั้ยเพราะลูกค้ารับได้นะ ถึงจะเป็นทรงผมทหาร ปรากฎไม่ได้ น่าจะเป็นปีใหม่ไปเลย มิกค์ถึงจะขอออกมาได้เป็นครั้งคราว เพราะสองเดือนแรกคือออกจากกรมไม่ได้เลย
มิกค์
มิกค์ เมื่อวันสมัครทหาร
  • แบบนี้ก็หยุดงานยาวเพราะบวชเสร็จ ก็เข้ากรมต่อ “ยาวเลย แต่ช่องยังมีเหลือละครของมิกค์อีกเรื่องนึง ที่น่าจะออนช่วงปลายปีหรือต้นปี และยังมีโฆษณาอีกสองตัวที่ยังไม่ได้ออน ก็ติดตามผลงานกันตามนั้นก่อน เพราะมิกค์สึก 16 ต.ค. แล้ววันที่ 17-19 ต.ค. เขามีงานอีเวนต์ ซึ่งคงจะตลกนิดๆ คิ้วก็ไม่มีแต่เขารับได้ แล้ววันที่ 21-25 ต.ค. น้องไปเที่ยวต่างประเทศกับแก๊งเพื่อนเขา พอกลับมาก็พักประมาณ 4 วัน ก็เข้ากรมต่อเลย
มิกค์
หุ่นแบบนี้สมกับเป็นทหารจริงๆ
  • ตอนนี้มิกค์ถือเคล็ดเรื่องการห้ามไปไหนมั้ย “จริงๆ พอเช้าวันที่ 18 ก.ย. ก็เข้าวัดยาวแล้ว แล้ววันที่ 22 ก.ย. คือบวชนาค ปลงผมนาค เลี้ยงฉลอง ที่สระบุรี และวันที่ 23 ก.ย. เข้าโบสถ์ตอนเช้า”

 

รูประกอบจากไอจี : mik_thongraya , daravideo_official

บทความก่อนหน้านี้พบตัวแล้ว! หญิงป่วนขอปล้นแบงก์ ที่แท้เป็นอดีตเศรษฐินี ด้านผกก.จ่อแจ้งความถูกอ้างชื่อ
บทความถัดไปสหพันธรัฐไท : เรารู้อะไรในคดีเสื้อต้องห้าม