Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

น้ำตาคลอ!! อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย (คลิป)

13 ก.ย. 2561 - 12:34 น.

น้ำตาคลอ!! อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย

น้ำตาคลอ อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย - อุ้ย สุธิตา อดีตคนรัก โอ วรุฒ เผยออกจากวงการไปเลี้ยงลูกนาน 5 ปี ตอนนี้ก็กลับมาเล่นละคร เพราะลูกโตแล้ว ลูกก็มีกิจกรรมมากมาย ไปเรียนซัมเมอร์ สวิตฯ ที่ละ 2 เดือน เรียนเสร็จ เตะบอล แม่ก็เหงา แม่ต้องหาอะไรทำบ้าง เพราะเราเล่นละครตั้งแต่อายุ 17 แล้ว เคยทำงานทุกวัน

อ่านข่าว เคลียร์ข่าวลบอดีตนางเอก!! ‘อุ้ย-สุธิตา’รับเคยมีเพื่อนติดยา เผยเหตุเลิก‘วรุฒ’(คลิป)

อ่านข่าว นีโน่ เผย โอ วรุฒ มาหาเมื่อคืน คนใกล้ชิดเผยมาฝากฝัง พ่อเปิดห้องลูกยังเก็บไว้เหมือนเดิม(คลิป)

อุ้ยเล่าถึง อดีตคนรัก อดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ โอ วรุฒว่า เป็นแฟนกันไม่นาน ปีกว่า แต่ถือเป็นช่วงที่ดีในชีวิต ของเราและพี่โอ เพราะเขาก็โด่งดังมาก เราก็เรียนใกล้จบ ทุกอย่างดีหมด คบกันในสายตาผู้ใหญ่ เขาอยู่วงการมานาน เรื่องเงินน่าจะเป็นร้อยล้าน ซื้อบ้านหลังใหญ่ เขาเป็นคนที่มีความสุขคนหนึ่ง เขาไม่มีอะไรทุกข์ร้อน ใช้เงินเต็มที่ ใครอยากได้อะไร ตัวเองอยากได้อะไร ก็ซื้อ อยากเลี้ยงสัตว์อะไรก็ซื้อ เรือยอชต์ บ้านเลียบทางด่วนหลังใหญ่ ย่านนวมินทร์ จนสุดท้ายเขาปล่อยวางไปอยู่เชียงใหม่ เพราะเขาชอบเชียงใหม่มาก

อุ้ย สุธิตา เปิดใจ อดีตคนรัก โอ วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย

จริงๆ เขาป่วยตั้งแต่รู้จักกัน ปีแรกๆ สมัยปั๊ปปี้เลิฟ ก็น่ารักดี แต่พอเขาเริ่มเข้ารพ. จุดประกายให้เราเริ่มคิดแล้ว สุขภาพไม่ดี ตั้งแต่เด็กๆ ทั้งที่พี่โน่ ก็ดื่มด้วยกัน ไม่เห็นเป็นเลย เพราะ พี่โอ นอน กิน ไม่เป็นเวลา ชอบกิน ชอบชิม ใครให้กินอะไร ไม่ปฏิเสธ แต่ตอนนั้นเราทนไม่ไหว ใจหายแล้ว ป่วยแค่นี้ ขนาดยังไม่เป็นหนัก แล้วเราจะคอยกุมชีวิตเขาตลอดไป คงไม่ไหว เลยลองแยกกันออกมา เขาก็ยังแฮปปี้กับชีวิต

โอ วรุฒ สมัยโด่งดัง ซุปตาร์ยุค 90

โดยปีที่แล้ว น่าจะได้เล่นละครด้วยกัน จริงๆ เราไม่เคยโกรธกัน รักห่วงใย เลิกกัน ห่างกัน ด้วยความหวังดี เราแยกกัน เพราะกลัวเรื่องสุขภาพ ปีที่แล้วเจอกัน ก็ปิดห้องนั่งคุยกัน เหมือนวันแรกที่คุยกัน เขาอยากกลับมาทำงาน เหมือนสมัยก่อนเยอะๆ เราก็ไม่ได้พูดว่าให้ปล่อยวางมากกว่านี้ ดูแลสุขภาพมากกว่านี้ บอกเขาว่าไม่ต้องห่วงอะไรเลย คนรักเขาเยอะมาก งานมีอยู่ทุกวัน จนถึงวันนี้ แต่ด้วยความที่เขาป่วย ทำให้วิตกกังวลมากจนเกินไป

อุ้ย บอกว่า อาทิตย์ที่แล้ว ก่อนเกิดเหตุ เขาโทรหา มีผู้ใหญ่ โทรมาถามว่าให้เบอร์ โอ ได้มั้ย เราก็บอกได้ คิดว่าเราจะได้ถามเขา มีอะไรให้ช่วยอะไรมั้ย กลายเป็นสุดท้าย เขาถามเรามากกว่า พูดจริงๆ แล้ว เหมือนเป็นการคุยโทรศัพท์กันครั้งสุดท้าย เหมือนเขายังห่วงเรา ตอนแรกเราบอกเขาไม่ต้องห่วงงานนะ เอาเรื่องสุขภาพก่อน เขาบอกเวลาพี่ไม่มีเงิน พี่ไม่มีค่าอะไรเลย หลังคุยเสร็จ เราก็คิดว่าจะทำไงให้เขาไม่เครียด

อุ้ย สุธิตา ย้อนเวลาได้อยากแก้ไขใหม่ให้ดี

“เหมือนเขาโทรมาบอกสิ่งที่กังวล พ่อแม่ อายุมากแล้ว หนี้สินต้องจ่าย เขามีพี่อีกคนแต่เสียไปแล้ว ลูกชายเขาคนแรกอยู่เมืองนอก และอีกคนแอร์บัส เสียดายน่าจะเป็นครอบครัวน่ารัก เราก็ไม่รู้ยังไง แล้วเขาก็ถามเราเป็นไงบ้าง ลูกเป็นไง แฟนเราดูแลเราดีมั้ย จริงๆ เขาเหมือนพี่ชาย มากกว่า เรารักกัน ไม่เคยรู้สึก อยากเป็นเจ้าของเขา แต่ห่วงเขาตลอด ชาติหน้ามีจริงขอเป็นพี่น้องดีกว่า จะได้ดุให้เขาดูแลตัวเองดีๆ”

อดีตคนรัก โอ วรุฒ เผยด้วยว่า หลังโทรหาเขาแล้ว เกือบบินไปหาที่เชียงใหม่ คิดจะช่วยเขายังไง ให้เป็นระบบ ระยะยาว ปัญหาไม่ใช่เรื่องเงิน แต่เรื่องป่วย ความเครียดเยอะ เพื่อนเราใครใกล้ตัว คนที่เรารัก ต้องดูแลดีๆ ถ้าเรารู้ว่าจะมีเวลาร่วมกันบนโลกนี้น้อยขนาดนี้ ก็อยากย้อนกลับไปแก้ไขใหม่ให้มันดีกว่านี้

(คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 31)

cr.แฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาคลอ!! อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง