Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

โตโน่ แจงสัมพันธ์ ณิชา ไม่คืบ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ ลั่น! เป็นพี่น้องแบบนี้ดีแล้ว

13 ก.ย. 2561 - 16:33 น.

โตโน่ แจงสัมพันธ์ ณิชา ไม่คืบ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ ลั่น! เป็นพี่น้องแบบนี้ดีแล้ว

วันที่ 13 ก.ย. ที่ ห้างสีลมคอมเพล็กซ์ โตโน่ ภาคิน นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวน้ำหอมเอสเซนส์ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องคู่จิ้นสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่พักหลังเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย

โตโน่

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

โดย โตโน่ เผยว่า "ไม่หรอกครับ ไปบ่อยก็คือไปทำบุญ ช่วยน้ำท่วมที่ประเทศลาว นั่นก็นานแล้วนะ น่าจะได้เจอกันประมาณวันที่ 17 ก.ย.นี้ที่ต้องฟิตติ้งละครเป็นครั้งแรก ถามว่าความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นมั้ย เป็นพี่น้องกันครับ ส่วนภาพที่ออกมาแล้วทำให้คนก็คิดว่าอาจจะไม่ใช่แค่คู่จิ้นแล้ว จริงๆ แล้วผมว่าตัวของน้องก็มีสายงานของเขานะ เขาก็อยู่ทางช่องของเขา ส่วนตัวผมเองเราก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ด้วยความที่ว่าเราเคยร่วมงานกัน มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบเราทั้งสองคนคอยเชียร์เราอยู่ รวมถึงเวลาที่ร่วมงานกันมันก็มีความสุขดี อาจจะเป็นไปได้ที่คนจะเชียร์และจิ้นกันต่อ แต่ว่าความเป็นจริงแล้วเนี่ยเรายังเป็นพี่น้องกัน"

แรงเชียร์มีเยอะมาก เคยกลับมาคิดไหมว่าทำไมคนเชียร์เยอะขนาดนี้?
"ผมว่าอันดับแรกๆ เลยน่าจะมาจากงานนะครับ จากละครที่เราได้กระแสตอบรับที่ดีมากในตอนนั้น และมันก็ยาวมาจนถึงตอนนี้ เพราะว่าเวลาที่มีกิจกรรมที่ดีๆ เราก็จะร่วมช่วยกันทำ มันก็อาจจะทำให้แฟนๆ เวลาที่ได้เห็นภาพเขาก็มีความสุข แต่ในความเป็นจริงมันอีกยาวไกลครับ น้องเขาก็ยังต้องทำงาน ตัวเราก็มีงานของเรา ผมว่าเป็นความสุขให้กับแฟนๆ ช่วยกันตั้งใจทำงานแบบนี้ มันก็ดีใจ"

โตโน่

แฟนคลับที่น่ารัก

เราสองคนมีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม ถึงเรื่องแรงเชียร์ของแฟนคลับ หรือข่าวต่างๆ?
"เวลาที่ได้เจอกันตามงานก็มีคุยกันบ้างนะครับ ว่าเราโชคดีมากที่มีแฟนคลับที่น่ารัก แฟนคลับเราทำไมน่ารักจัง มีความสุข ก็มีคุยบ้างครับ แต่ไม่ได้คุยว่าคนเชียร์เยอะแบบนี้เรามาเป็นแฟนกันมั้ย ไม่มี ถามว่าจะสานต่อให้เป็นจริงมั้ย ผมว่าทำงานใหัมันเต็มที่ดีกว่า(ยิ้ม) ส่วนในเรื่องของอนาคตมันไม่มีใครรู้อนาคตได้หรอก ตัวผมเองก็อายุเยอะแล้วครับ น้องเขาก็ยังเด็ก ผมว่าให้น้องเขาได้ทำงานอย่างสบายใจดีกว่าครับ"

ไม่ถึงขั้นปิดช่องทางตัวเองไปเลยใช่ไหม?
"เอาเป็นว่าตอนนี้ผมขออยู่กับเพลง อยู่กับวง อยู่กับงานที่เราต้องทำดีกว่าครับ ส่วนมิตรภาพที่ดีๆ ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยที่รักเราทั้งสองคน รักผม เชียร์ผม ผมก็ขอให้เป็นกำลังใจให้กับณิชาด้วย เพราะว่าเขาก็ทำงานหนักมาก ผมก็ขอบคุณทุกคนมากที่รักเราทั้งสองคนนะครับ"

โตโน่

พี่โน่ น้องณิชา

เรากลัวไหมว่าหลังจากฟิตติ้งละครเรื่องนี้ด้วยกัน กระแสจิ้นจะเชียร์มากขึ้นอีก?
"ไม่กลัวหรอกครับ เพราะหนึ่งเลยตอนที่ร่วมงานกันเราก็ไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ว่าทำแบบนี้แล้วแฟนคลับจะชอบ ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นกระแส เราตั้งใจทำงานและมีความสุขที่ได้ร่วมงานกัน แค่นั้นเองครับ เลยปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่ได้ฟิกซ์เอาไว้ ไม่ได้คิดเอาไว้ คิดแค่ว่าจะทำยังไงให้งานมันออกมาดีที่สุด ให้คนรักตัวละครที่เราจะต้องเป็น อะไรที่เราสามารถช่วยกันส่งเสริมกันได้ ทำให้มันเต็มที่ในเรื่องของตัวละคร แต่ในเรื่องของชีวิตจริง ณิชาก็มีหน้าที่ของณิชา ผมก็มีหน้าที่ของผม"

เป้าหมายของเราในตอนนี้คืออะไรถึงทำให้เราไม่สามารถรับใครเข้ามาได้?
"ในความเป็นจริงแล้ว งานมันหนักครับ เราแบ่งตารางงานไว้อย่างชัดเจนว่า ปีนี้คือการทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ เราก็ไปยุโรป ไม่ได้อยู่กับที่เลย เราไม่รับละครเลย ปฏิเสธละครไปเกือบ 20 เรื่องแล้วที่ติดต่อมา มันเลยไม่สามารถจะปฏิเสธได้แล้วในปีหน้า เพราะว่าเราก็ต้องเล่นให้กับทางช่องวันและก็ทางช่อง 3 เราก็ตอบตกลงกับทางพี่หน่อง-อรุโณชา ไว้แล้ว ตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป ละครมันจะชนกันสองเรื่อง เรื่องนึงวันจันทร์ อังคาร พุธ อีกเรื่องคือ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แล้วไหนจะคิวของการทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องทำอีก ดังนั้นผมก็เลยมีความรู้สึกว่า ผมอยากจะทุ่มเทกับสิ่งที่ผมได้รับมา ซึ่งวันนึงเดี๋ยวมันก็โรยรา วันนึงเดี๋ยวมันก็หมดเวลาของผม แต่ว่าในตอนนี้ผมยังมีหน้าที่พัฒนาตัวเองอยู่ เพราะละครที่เรารับก็หนักนะครับ ต้องเรียนดำน้ำ ต้องฝึกดำน้ำ ต้องพัฒนาร่างกาย เพลงก็ต้องทำ ปลายปีนี้ก็ต้องปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิตของวง มันเลยมีอะไรหลายอย่างให้เราต้องทำให้มันสำเร็จก่อนครับ ส่วนในเรื่องของความรักผมว่า ให้เวลามันเป็นตัวบอกเองว่าเราจะไปเจอใคร เราจะรักกันตอนไหน ส่วนกับณิชาตอนนี้เป็นพี่น้องกันแบบนี้ก็ดีแล้ว ขอบคุณนะครับที่เชียร์"

โตโน่

เป็นพี่น้องกันไปก่อน

คนอยากให้โตโน่มีแฟน?
"จริงเหรอ ถามว่าผมอยากมีแฟนมั้ย ตอนนี้ยังครับ คือมีแฟนมันก็มีความสุข มันก็คงดีแหละ แต่ด้วยเวลาที่เรามีตอนนี้ ด้วยสภาพร่างกายกับสิ่งที่เราต้องเจอ มันยังไม่เหมาะที่ต้องดูแลใครจริงๆ ครับ ส่วนที่เขาอวยพรวันเกิดความหมายดีนั้นก็ขอบคุณมากเลยครับ เราไปอ่านเราก็มีกำลังใจครับ ขอบคุณมาก"

ขอบคุณภาพ IG nychaa, mootono29

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โตโน่ แจงสัมพันธ์ ณิชา ไม่คืบ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ ลั่น! เป็นพี่น้องแบบนี้ดีแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง