Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

ฮยอนอา-อีดอน ยังอยู่ดี ค่ายยันยังไม่ไล่ออก เซ่นพิษปูดเรื่องรัก

14 ก.ย. 2561 - 11:51 น.

 

ฮยอนอา-อีดอน ยังอยู่ดี ค่ายยันยังไม่ไล่ออก เซ่นพิษปูดเรื่องรัก

บีบีซี รายงานข่าวเรื่องบิ๊กบอสจากค่ายเพลงรายใหญ่แห่งเกาหลีใต้ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่า ฮยอนอา และอีดอน สองสมาชิกจากวง Triple H ถูกไล่ออกหลังจากทั้งคู่เปิดเผยว่ากำลังคบหากัน
โดย ชินแดนัม ซีอีโอ ค่ายคิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้มีแถลงการณ์หลังจากมีการทวีตข้อความตอบโต้ถึงเรื่องนี้มากกว่า 720,000 ครั้ง ภายในเวลา 10 ชั่วโมง

Triple H

Triple H

“เรากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ ยังไม่ได้มีการตัดสินที่แน่นอนออกมา ความคิดเห็นจากตัวศิลปินเองก็สำคัญเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องนี้ควรจะต้องใช้การตัดสินใจที่ละเอียดถี่ถ้วนผ่านความคิดเห็นของหลายๆ ฝ่าย”
เป็นที่รู้กันว่าสำหรับศิลปินเค-ป๊อป นั้น ไม่ได้รับการอนุญาตให้มีความสัมพันธ์ภายใต้เงื่อนไขสัญญาการเป็นศิลปิน

อีดอน - ฮยอนอา

อีดอน - ฮยอนอา

โดยก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่า ฮยอนอา และ อีดอน ถูกทางต้นสังกัดไล่ออก หลังมีข่าวว่าทั้งคู่คบหากันแบบลับๆ มาเป็นเวลานานถึงสองปี
สำหรับ ฮยอนอา นั้น ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยว และเคยร่วมงานกับ ไซ เจ้าของเพลง Gangnam Style อันโด่งดัง
ส่วน อีดอน เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกบอยแบนด์ Pentagon ซึ่งทั้ง ฮยอนอา และ อีดอน มาฟอร์มวงขึ้นในนาม Triple H ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์พิเศษ มีสมาชิก 3 คน อีกคนคือ ฮุย ซึ่งมาจากวง Pentagon เช่นกัน
คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กล่าวในแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ไม่นานว่า “หลังจากการพูดคุยหลายครั้ง และการตัดสินใจอย่างรอบครอบ ทางค่ายตัดสินใจให้ทั้งสองคนออกจากค่าย เหตุเพราะเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะกู้คืนความเชื่อมั่นที่หายไปจากการที่พวกเขาปิดบังความสัมพันธ์ไว้ก่อนหน้า”

ฮยอนอา โพสต์รูปคู่กับ อีดอน ในอินสตาแกรม

ฮยอนอา โพสต์รูปคู่กับ อีดอน ในอินสตาแกรม

ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผยโดยการที่ ฮยอนอา โพสต์ในอินสตาแกรมบอกกับเหล่าผู้ติดตามของเธอว่า เธอต้องการที่จะอยู่กับความซื่อสัตย์
สำหรับการออกมาบอกว่ายังไม่มีการตัดสินใจไล่ทั้งคู่ออกจากค่ายนั้น เกิดขึ้นหลังจากที่โลกโซเชี่ยลได้จุดประเด็นว่าสาว ฮยอนอา ทำงานกับทาง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ มายาวนานกว่าซีอีโอผู้บริหารค่ายซะอีก

ทวีตสนับสนุน ฮยอนอา

ทวีตสนับสนุน ฮยอนอา

โดยการตัดสินใจขับทั้งคู่ออกจากค่ายนั้นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แฟนบางรายออกมาปกป้อง ฮยอนอา ด้วยการถามถึงการทำงานของเธอที่ทุ่มเท แต่กลับต้องมาโดนเรื่องอะไรแบบนี้เพราะเธอมีความรักอย่างนั้นหรือ แล้วก็มีบางรายออกมาปกป้องฝ่ายชายด้วยเช่นกัน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮยอนอา-อีดอน ยังอยู่ดี ค่ายยันยังไม่ไล่ออก เซ่นพิษปูดเรื่องรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง