ไมค์ ปรับลุกส์เท่ ปล่อยเพลงอินเตอร์ ปลื้มร่วมงานโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ โกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้งกับซิงเกิล Love Battle พร้อมลุกส์สุดคูล แถมยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

ไมค์

ไมค คัมแบ๊กงานเพลง

หนุ่ม ไมค์ กล่าวว่า “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุกส์เท่ๆ แนวนักรบถือปืนต่อสู้ จำลองเหมือนการรบในสงคราม ซึ่งไมค์มีโอกาสร่วมงานกับทีมเบื้องหลังที่เป็นทีมของเกาหลีทั้งหมดเลยครับ แล้วก็ตื่นเต้นมากที่ได้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง Tommy Lee มาทำเพลงให้ คือเขาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับนักร้องเกาหลีชื่อดังมากมาย ทั้ง TVXQ!, Super Junior, Girls’ Generation, EXO, Red Velvet, CLC, Taemin(SHINee), Kisum, Lee Seung Gi และอีกหลายๆ คน”

ไมค์

เท่สุดๆ

“สำหรับผู้กำกับเอ็มวีก็เป็นผู้กำกับเกาหลีที่มีชื่อเสียงในการกำกับเอ็มวีที่เกาหลีครับ ถ้าถามถึงความยากง่ายในการทำงาน คงเป็นเรื่องของการสื่อสาร เพราะใช้ทั้งภาษาจีน ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ เนื่องจากงานนี้ทำที่ประเทศจีน คนทำงานเบื้องหลังเลยมีทั้งคนจีนและคนเกาหลี ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลง Love Battle ด้วยนะครับ เป็นผลงานที่ไมค์และทีมงานทุกคนตั้งใจทำมากๆ สามารถหาฟังได้แล้ววันนี้ทั้ง Joox, iTunes, Spotify , Amazon และชมมิวสิกวีดีโอได้แล้วทาง Youtube ปล่อยวันแรก 14 ก.ย.นี้ครับ” นักร้องหนุ่มกล่าว

ฟังเพลง Love Battle ของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์

ไมค์

เห็นแล้วละลาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน