ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอบแล้ว หลังข่าวสะพัด ซุปตาร์หนุ่มทำสาวท้องเตรียมแต่งสายฟ้าแลบ!

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอบแล้ว หลังข่าวสะพัด ซุปตาร์หนุ่มทำสาวท้องเตรียมแต่งสายฟ้าแลบ!

หลังจากที่มีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่า พระเอกซุปตาร์ทำดาราสาวท้องเตรียมแต่งฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท เพื่อรอต้อนรับลูกน้อยที่จะเกิดมาด้วยนั้น

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับโยงไปว่า พระเอกซุปตาร์คนดังกล่าวน่าจะหมายถึง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หรือไม่?! เนื่องจากเพจดังกล่าวยังให้ข้อมูลระบุไว้ด้วยว่า พระเอกซุปตาร์คนนี้ไม่เคยมีทีท่าว่าจะมีสาวคนไหนทั้งนางงามและนักร้องจัดการลอกคราบคาสโนวาได้อยู่หมัด ซึ่งคนได้โยงไปถึง นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ อดีตนางสาวไทย และ นิโคล เทริโอ นักร้องสาว ที่ต่างเคยคบหากับ หนุ่ม-ศรราม และเลิกรากันในที่สุด

อ่าน เอ๊ะยังไง? แห่อวยพร ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอให้เบบี๋แข็งแรง-น่ารักน่าชัง

นอกจากนี้ ยังมีการสันนิษฐานว่า ฟากของดาราสาวที่ระบุว่าพระเอกซุปตาร์ทำท้องนั้น ไม่น่าจะเป็นใครไปได้ นอกจาก ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนสาวคนปัจจุบันของ หนุ่ม-ศรราม นั่นเอง ทั้งนี้ชาวเน็ตยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ระยะหลังช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ในไอจีของสาว ‘ติ๊ก’ ไม่ค่อยได้ลงรูปออกกำลังกายให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่ใส่บาตรและรูปที่ถ่ายกับคุณแม่ของแฟนหนุ่ม โดยมีการเข้าไปถามสาวติ๊ก ในไอจี  แต่ดาราสาวไม่ได้ตอบใดใด

ล่าสุดวันที่ 18 ก.ย. “ข่าวสดออนไลน์” พยายามติดต่อสาว ‘ติ๊ก’ เพื่อสอบถามถึงประเด็นข่าวดังกล่าว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ทั้งนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ตนรู้จักกับติ๊กมานานหลายปี แม้ไม่ได้สนิทถึงขั้นว่าคุยกันทุกวัน ช่วงที่ติ๊ก ตัดผมสั้นและเป็นข่าวว่าคบหากับพี่หนุ่ม (ศรราม) ตนยังไม่มีโอกาสได้เจอเลย แล้วก็ไม่เคยสอบถามเรื่องส่วนตัวใดใดทั้งสิ้น จนกระทั่งเริ่มมีกระแสข่าวดังกล่าวจึงได้ส่งข้อความไปสอบถามแค่เพียงว่าทำไมถึงติดต่อไม่ได้เลย ติ๊ก ก็บอกแต่เพียงว่าไว้รอให้ทุกอย่างพร้อมกว่านี้ก่อนจะออกมาพูดทีเดียว แล้วก็จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ แต่ข่าวดีที่ว่าเป็นเรื่องอะไรนั้นตนไม่ทราบเพราะติ๊ก ไม่ได้บอก แต่ในใจคิดว่าคงเป็นเรื่องแต่งงาน

“เรื่องท้องหรือไม่ท้อง ตอบจากใจจริงเลยว่าเราไม่ทราบ น้องไม่ได้บอกและเราก็ไม่คิดจะถามเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ความรู้สึกของเราข่าวดีเร็วๆ นี้ที่น้องบอกคือคงจะแต่งงานแหละมั้ง เพราะจากที่ติดตามในโซเชียลฯ ก็จะเห็นน้องลงรูปใส่บาตร ถ่ายรูปกับแม่พี่หนุ่ม ไลฟ์กับพี่หนุ่ม รู้สึกว่าช่วงนี้ชีวิตน้องแฮปปี้มากค่ะ” แหล่งข่าวใกล้ชิดกล่าว

ด้านคนดูแล หนุ่ม-ศรราม ให้สัมภาษณ์กับ “ข่าวสดออนไลน์” สั้นๆ ว่า ตอนนี้ตนกับพี่หนุ่มไม่ได้อยู่ด้วยกัน อยากให้รอข่าวจากพี่หนุ่มดีกว่า คาดว่าภายในอาทิตย์นี้คงจะให้ข่าวได้หมดทุกที่ แต่ไม่ได้เป็นการแถลงข่าวใดใด พี่หนุ่มคงจะหาช่องทางในการบอกกล่าวกับทุกคนถึงประเด็นข่าวที่ออกมาทีเดียว

บทความก่อนหน้านี้ส.ป.ก. จัดโครงการสัมมนา”รวมพลฅนปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
บทความถัดไปสารคดีเสียงจากแผ่นดิน season3 EP. 23 ตอน มะม่วงหิมพานต์บ้านหาดไก่ต้อย