Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ลูกหมี ยังไว้ใจ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ปัดเอี่ยวปมเงิน 14 ล้าน ขอทบทวนร่วมหุ้นต่อ

19 ก.ย. 2561 - 20:47 น.

ลูกหมี ยังไว้ใจ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ปัดเอี่ยวปมเงิน 14 ล้าน ขอทบทวนร่วมหุ้นต่อ

วันที่ 19 ก.ย. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบสาว มาร่วมงานเปิดตัว 50 หนุ่มโสดคลีโอ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ ถึงความสัมพันธ์กับ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ อดีตหุ้นส่วนธุรกิจของ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำด้วยการกินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย โดย เอิร์ก เป็นผู้ถูกสังคมสงสัยมากที่สุด ซึ่งสาวลูกหมีได้ตกลงร่วมทำธุรกิจกับ เอิร์ก ได้ไม่นานก่อนที่ เก๋ จะเสียชีวิต

อ่านข่าว : ทนไม่ไหว! เอิร์ก เลเดอเรอร์ ปิดไอจีแล้ว หลังโดนถล่มเปิดใจถึง เก๋

 

โดย ลูกหมี เผยว่า "ลูกหมีรู้จักเอิร์กมาประมาณ 7-8 ปีแล้วนะคะ เห็นผลงานของเขามาโดยตลอด แล้วช่วงหลังเห็นว่าเขาเปิดคลินิค เขาส่งข้อความเข้ามาชวนลูกหมีทำหุ้นกับคลินิก มันอยู่ในช่วงที่กำลังมองหาทำธุรกิจอื่นๆอยู่ ธุรกิจความงามเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราสนใจ ก็ร่วมหุ้นกับเอิร์กไม่ถึงเดือนประมาณ 3 อาทิตย์ ก็มีเรื่อง"

ลูกหมี ยังไว้ใจ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ปัดเอี่ยวปมเงิน 14 ล้าน ขอทบทวนร่วมหุ้นต่อ

ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี

ก่อนตัดสินใจลงทุนได้มีตรวจสอบอะไรมาก่อนหรือเปล่า?
"อย่างที่บอกว่าตามผลงานของน้องเอิร์ก ที่เรามองชัดๆ เลยเขาเป็นคนขยันและตั้งใจทำงานทุกงานมาก เรามองจุดดีตรงนี้ของเขา ถ้าไปทำงานกับเขาหรือหุ้นกับเขา ซึ่งเราไม่มีเวลาที่จะไปบริหารแน่นอน เพราะเราได้คุยกับเอิร์กแล้ว เราไม่มีเวลาไปบริหารงาน เนื่องจากเรามี 2 บริษัทต้องดูแลอยู่ เราคิดว่าให้เอิร์กเป็นคนบริหาร คุยกับน้องและมองภาพรวมยังไม่ได้เจาะลึกอะไรมากมาย การเงินเขาจะเป็นอย่างไร นิสัยที่ผ่านมาเป็นอย่างไร เราไม่ได้มองจริงๆ"

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลัวโดนเอี่ยวไปด้วยไหม โดยเฉพาะเรื่องเงิน 14 ล้าน?
"ต้องพูดเป็นส่วนๆ ก่อนนะคะ การที่เราเป็นหุ้นส่วนกับเขา เพิ่งผ่านมา 3 อาทิตย์เอง ที่เริ่มต้นทำธุรกิจกัน เรากำลังจะคุยกับทางครอบครัว ความรู้สึกของครอบครัวเป็นอย่างไร คุณพ่อคุณแม่จะยังแฮปปี้ไหมที่จะต้องทำงานต่อ เดี๋ยวค่อยคุยกัน เรื่องการเงินเราเองไม่ได้มีปัญหากัน ก็มีความชัดเจนเรื่องสัญญา เรื่องการทำงานระดับนึงเบื้องต้นแล้ว"

ลูกหมี ยังไว้ใจ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ปัดเอี่ยวปมเงิน 14 ล้าน ขอทบทวนร่วมหุ้นต่อ

ลูกหมี ร่วมหุุ้นคลินิกกับ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์

กับข่าวที่เกิดขึ้นความไว้ใจลดลงไหม?
"ตอนนี้ยังไว้ใจน้องเอิร์กอยู่ เรารู้จักเอิร์กมาระดับนึง แล้วก่อนมีเรื่อง ลูกหมีได้คุยกับเอิร์กแล้ว ก่อนที่เก๋จะเสียไป น้องเขาโทรหาเราด้วย เรามีข้อมูลนิดนึงนะคะ ถามว่าตอนนี้ให้กำลังใจเอิร์กอย่างไรบ้าง ก็ขอให้เขาเข้มแข็งและผ่านไปได้ด้วยดี และระหว่างเรากับเอิร์ก มาคุยกันหลังบ้านว่าเราจะทำธุรกิจอย่างไรต่อ"

ภาพจากไอจี aerk_lederler

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกหมี ยังไว้ใจ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ ปัดเอี่ยวปมเงิน 14 ล้าน ขอทบทวนร่วมหุ้นต่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง