ขนหัวลุก อาร์ต พศุตม์ วิญญาณสาวฆ่าตัวดับไปหาถึงรร. อย่าด่าทำไมไม่ช่วย น้องสาวคนตายโผล่

ขนหัวลุก อาร์ต พศุตม์ วิญญาณสาวฆ่าตัวดับไปหาถึงรร. อย่าด่าทำไมไม่ช่วย น้องสาวคนตายโผล่

ขนหัวลุก อาร์ต พศุตม์ วิญญาณสาวฆ่าตัวดับไปหาถึงรร. อย่าด่าทำไมไม่ช่วย น้องสาวคนตายโผล่

ขนหัวลุก วิญญาณสาวฆ่าตัวดับตามไปถึงรร. อย่าด่าทำไมไม่ช่วย – เจอเรื่องลี้ลับทำเอาหลอนอีกแล้ว อาร์ต พศุตม์ โพสต์ไอจี ขณะอยู่ในเหตุการณ์สาวโดดสะพานศรีสุราษฎร์แม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย แล้ววิญญาณผู้หญิงตามไปถึงโรงแรม โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมข้อความชวนขนหัวลุกด้วยว่า

อาร์ต พศุตม์ พระเอกดัง โพสต์สุดหลอน วิญญาณสาวฆ่าตัวดับ ตามไปหาถึงรร.

อ่านข่าว พระเอก “อาร์ต พศุตม์” มหาเฮง!! ถูกหวยชุดรวดเดียว 25 ใบ รับทรัพย์มหาศาล

อาร์ต พศุตม์

มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ……..ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้ แน่นอน แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็ คิดว่า เป็น วิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ (ผมเห็นเป็นเรื่องปกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ)

อาร์ต พศุตม์ เผยเรื่องราวสุดหลอน ขนหัวลุก

พอมานั่ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไมไม่ช่วยเพราะตอนนั้น ไม่ได้สังเกตเลย ว่าใครทำอะไรบ้าง ตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอ๊ะใจอะไรเลย

ขณะที่น้องสาวคนตายก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “คนในรูปเป็นพี่สาวหนูเองค่ะ” โดยหนุ่มอาร์ตได้เข้ามาตอบด้วยว่า “เสียใจด้วยนะคับ” ขณะที่มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

อาร์ต พศุตม์ ตอบ น้องสาวคนตาย โผล่คอมเมนต์
บทความก่อนหน้านี้มรสุมถล่มยาวๆ! กรมอุตุฯ เตือนฝนหนัก 33จว. เสี่ยงท่วม-น้ำป่าหลาก กทม.โดนด้วย
บทความถัดไป‘ณเดชน์’ ปลื้ม ทีเซอร์ ‘นาคี 2’ กระแสดี แจงคลิปอยากแต่งงาน-มีลูก 2