Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

‘น้ำฝน’ร่วมยินดี ‘ศรราม’วิวาห์‘ติ๊ก’ แอบแย้มถึงเรื่องทั้งคู่มีเบบี๋?

21 ก.ย. 2561 - 14:14 น.

‘น้ำฝน’ร่วมยินดี ‘ศรราม’วิวาห์‘ติ๊ก’ แอบแย้มถึงเรื่องทั้งคู่มีเบบี๋?

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ทำพิธีเจิมหน้าผาก ท่ามกลางแขกคนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

อ่านข่าว ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

อ่านข่าว ฝากเนื้อฝากตัว! ศรราม พาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเจอคุณแม่แล้ว

อ่านข่าว แต่งแล้ว!! ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์ ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าพิธีวิวาห์อบอุ่น (คลิป)

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวกระหึ่ม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตั้งท้องกับหนุ่ม ศรราม โดยคนเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกับการมีน้องด้วย ขณะที่ศรรามเตรียมจะออกงานวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. นี้และแถลงประเด็นดังกล่าว แต่ในวันที่ 21 ก.ย. พระเอกดังก็ทำเซอร์ไพรส์ เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายกับแฟนสาว

ด้านฟากของอดีตสาวเคยสนิทของหนุ่ม ศรราม อย่าง น้ำฝน ทวีพร ดาราสาวและนางงามเจ้าของรางวัล Miss Tourism Thailand 2011 และ Miss Tourism Asia International 2011-2012 ก็ได้เคลื่อนไหวในไอจี โดยสาวน้ำฝน ทวีพร ได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ พร้อมข้อความสุดแซ่บที่หลายคนอ่านแล้วต่างต้องครางฮือ โดยระบุว่า “Is the strength of today ความเจ็บปวดของเมื่อวาน จะกลายเป็นความเข้มแข็งในวันนี้”

นอกจากนี้หลังจากหนุ่ม ศรราม โพสต์ไลฟ์สดในไอจีขณะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพียงไม่กี่นาที ด้านสาว น้ำฝน ทวีพร ก็โพสต์ข้อความสุดแซ่บว่า “เสียเหงื่อให้กีฬาดีกว่าเสียน้ำตาให้ยาเสพติด #ไปออกกำลังกายกันนะคะวัยรุ่นไทย” โดยยังตบท้ายด้วยตัวการ์ตูนหัวเราะด้วย

จากนั้น น้ำฝน ทวีพร เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ หลังมีไลฟ์พิธีแต่งงานของ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ว่ายังไม่เห็นภาพและไม่ได้ดูไลฟ์อะไรเลย แต่มีคนโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังเยอะ ถามว่าก่อนหน้านี้พอจะทราบมาก่อนล่วงหน้าหรือไม่ ตอบจริงๆไม่ทราบเลยว่าจะมีพิธีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่ารวดเร็วหรือฟ้าแลบ ขอไม่แสดงความคิดเห็นในส่วนนี้ แต่ส่วนตัวดีใจและยินดีด้วย เพราะเป็นเรื่องดีๆ ของเขาสองคน

เมื่อถามว่าพอจะได้ยินกระแสข่าวที่ว่าทั้งคู่กำลังจะมีเบบี๋ด้วยหรือไม่ น้ำฝน กล่าวว่า ได้ยินแว่วๆ มาบ้าง แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าจริงหรือเท็จยังไง ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ ดูแลกันดีๆ น้องสาวคนนี้ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘น้ำฝน’ร่วมยินดี ‘ศรราม’วิวาห์‘ติ๊ก’ แอบแย้มถึงเรื่องทั้งคู่มีเบบี๋?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง