Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

หนิง เผยเหตุ อั้ม ผื่นแดงขึ้น โบ้ยขำๆ ดีเจมะตูม วางยา กลัวนางเอกดังสวยกว่า!

21 ก.ย. 2561 - 16:01 น.

หนิง เผยเหตุ อั้ม ผื่นแดงขึ้น โบ้ยขำๆ ดีเจมะตูม วางยา กลัวนางเอกดังสวยกว่า!

หนิง ขอบคุณแทนเพื่อนซี้ อั้ม พัชราภา หลังได้รับกำลังใจล้นหลามระหว่างนอนแอดมิตอยู่ที่โรงพยาบาล เผยนางเอกคนดังป่วยเป็นไข้หวัด ก่อนอำขำๆ ถึงสาเหตุที่ผื่นแดงขึ้น โบ้ย ดีเจมะตูม วางยาเพราะกลัวนางเอกคนดังสวยกว่า

หลังจากที่เพื่อนสนิทของนางเอกดังที่ใช้ชื่อในไอจีว่า @goi_arunee โพสต์รูป อั้ม พัชราภา ขณะนอนป่วยให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้ ใบหน้าคาดหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ระบุข้อความว่า “หายไวๆๆ นะคนสวย” พร้อมแท็กชื่อ @aum_patchrapa และติดแฮชแท็ก #ดูแลกันไป” ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ในโซเชียล ปรากฏว่ามีแฟนคลับนางเอกสาวและเพื่อนๆ ของอั้มต่างเข้ามาสอบถามถึงอาการป่วยด้วยความเป็นห่วงอย่างต่อเนื่อง พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจ ขอให้หายเป็นปกติโดยเร็ว

หนิง

ซุปตาร์ป่วยซะแล้ว

ขณะที่นางเอกสาวก็ได้โพสต์ขอบคุณ พร้อมระบุอาการป่วยครั้งนี้ว่า “ไม่หนักจ้า เป็นหวัด มึนๆ และแพ้ยาค่ะ” ก่อนจะลงรูปตัวเองในไอจีสตอรีที่มีผื่นแดงเป็นจ้ำตั้งแต่บริเวณหน้าอกขึ้นไปจนถึงลำคอและศีรษะ

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย. “ข่าวสดออนไลน์” สอบถามไปยัง หนิง ปณิตา หนึ่งในเพื่อนสนิทของสาวอั้ม ถึงอาการป่วยจนถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล โดยตอบว่า “ตอนแรกที่เห็นผื่นแดงก็ตกใจเหมือนกัน แต่คิดน่าจะมาจากไข้หวัดค่ะ แล้วก็น่าจะเป็นเพราะมะตูมด้วยที่จ่ายยาผิดให้ จริงๆ อั้มไม่สบายตั้งแต่วันก่อนเข้าโรงพยาบาล 1 วัน คือมีอาการน้ำมูกไหล ครั่นเนื้อครั่นตัว แล้วมะตูมก็จ่ายยาให้กิน คือทุกคนก็ไม่รู้ไงว่านางเป็นหมอรึเปล่า เห็นจ่ายยาให้เองเลย(หัวเราะ) เอาจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับมะตูมหรอกค่ะ แต่ว่าเพื่อนๆ ทุกคนก็พยายามหาสาเหตุให้ได้ว่าอั้มเป็นแบบนี้เพราะอะไร ฉะนั้นก็เลยโทษมะตูมนี่แหละให้เป็นคนรับผิดไป(หัวเราะ)

หนิง

เพื่อนหนิง มาให้กำลังใจ เพื่อนอั้ม

ได้ไปเยี่ยมเพื่อนหรือยัง?
“หนิงไปเจออั้มที่โรงพยาบาลก่อนที่เขาจะแอดมิตตั้งแต่เมื่อวาน(20ก.ย.)แล้ว เท่าที่ทราบคือเป็นไข้หวัดทั่วไป แต่วันนี้ยังไม่ได้อัปเดตอาการเพิ่มเติม แล้วก็ไม่แน่ใจว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่ แต่อาการน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ก็ไปเยี่ยมกันเยอะ อย่างมะตูมยิ่งรีบไปหาเพราะด้วยความที่หนิงไปอำเขาไว้เยอะไงว่าเพราะแกเลยที่ให้ยาผิด เขาเลยส่งลูกโป่งและรีบไปเยี่ยมเพื่อไปรับความผิดก่อนค่ะ(หัวเราะ)”

หนิง

ดีเจมะตูม หอบลูกโป่งมาขอโทษสาว อั้ม

หลายคนตกใจเพราะไม่ค่อยเห็นอั้มป่วย?
ปกติอั้มเป็นคนแข็งแรงมาก ถึงได้บอกว่ามะตูมนั่นแหละวางยา กลัวว่าอั้มจะสวยกว่า ยังไงหนิงต้องขอบคุณทุกคนแทนอั้มนะคะ แต่เชื่อว่าหายวันหายคืนแน่นอน เพราะเพื่อนๆ และแฟนคลับส่งกำลังใจไปเต็มเปี่ยม”

แล้ว ‘ไฮโซจิมมี่’ ไปเยี่ยมหรือยัง?
“อันนี้หนิงไม่ทราบเลยค่ะ เพราะวันนี้อยู่กองถ่ายทั้งวันเลยไม่รู้ว่ายังไง”

หนิง

นางเอกสาวขอบคุณทุกคน

โดยในไอจีของ ดีเจมะตูม ได้โพสต์ตัวเองถือลูกโป่งไปมอบให้สาว อั้ม พร้อมแคปชั่นว่า “เอาลูกโป่งมาเยี่ยมคนป่วย น้องตกใจมาก! ที่พี่ต้องแอดมิด!!!! ใครปองร้ายท่านพี่!55555555555 #ทางเราสกรีนลูกโป่งมาขอโทษ #จ่ายยาผิดเอง #วอนสังคมให้อภัย #งานอีเว้นท์จ้างตูมได้นะคะ #พี่อั้มป่วยต้องพักรับงานค่ะ ?????? ?? @aum_patchrapa”

ขณะที่นางเอกคนดังได้โพสต์รูปตัวเองกับดอกไม้ พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะสำหรับดอกไม้และขนมผลไม้นะคะ วันนี้ออกแล้วค่ะ พี่ๆ ที่กำลังมาส่งของ ส่งที่บ้านเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ??”

หนิง

กำลังใจจากแก๊งเพื่อนซี้

ขอบคุณภาพ IG : goi_arunee, aum_patchrapa, ningpanita, dj_matoom


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนิง เผยเหตุ อั้ม ผื่นแดงขึ้น โบ้ยขำๆ ดีเจมะตูม วางยา กลัวนางเอกดังสวยกว่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง