เอ็นดู! พุฒิ ทำเซอร์ไพรส์ จุ๋ย คุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

21 ก.ย. 2561 - 17:42 น.

เอ็นดู! พุฒิ ทำเซอร์ไพรส์ จุ๋ย คุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ว่าที่คู่บ่าวสาว พุฒิ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ออกมาเผยฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่เป็นวันที่ 16 พ.ย. โดยทั้งคู่เผยว่า พิธีแต่งงานของทั้งคู่เป็นไปอย่างเรียบง่าย ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันไปเที่ยวประเทศไอซ์แลนด์ พร้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ระหว่างที่ถ่ายพรีเวดดิ้งกันอยู่นั้น พุฒิ ก็ทำเซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าสาวด้วยการก็คุกเข่าขอแต่งงาน

พุฒิ ขอแต่งงาน

อุ๊ย…เข่าอ่อน

ซึ่งในไอจีของ จุ๋ย ได้ลงภาพโมเมนต์สวีทนี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า เอ็นดูเหลือเกิน @push_dj ทั้งๆที่เลยจุดนี้มาละ เพราะฤกษ์งามยามดี 555 แต่ก็อยากมีเซอร์ไพร์สให้เรามีโมเม้นท์แบบครบองค์ จึงมีการแอบเอาแหวนข้ามน้ำข้ามทะเลมาคุกเข่าในโลเคชั่นที่สวยมากๆๆๆๆๆๆ #จากฝันก็กลายเป็นมากกว่าฝัน #ฝันกลายเป็นจริงขึ้นมา#ขอบคุณนะคะ #มันดีมาก #รัก


พุฒิ ขอแต่งงาน

อากาศมันหนาว เลยต้องกอดแน่นๆ

ส่วน พุฒิ โพสต์รูปเดียวกัน และเขียนแคปชั่นว่า “อุ๊ยย!!! เข่าอ่อน #ขออย่างเป็นทางการ “…จากฝันก็กลายเป็นมากกว่าฝัน ฝันกลายเป็นจริงขึ้นมา หนึ่งคนที่มองหาไม่เคยใช่ใคร แต่ใช่เธอ” ?? #ฝันเฟื่อง #จากละครสู่ชีวิตจริง #รัฐรวีมณฑิรา #พุฒจุ๋ย รักนะคะ @warattaya

พุฒิ ขอแต่งงาน

ดูขาวสะอาด

เรียกว่ายิ่งใกล้วันฉลองวิวาห์ คู่นี้ก็ยิ่งสวีตหวานกันบ่อยขึ้น เรียกว่าถ้าใครโสด อย่างได้เผลอไปดูไอจีของคู่นี้เข้า เพราะอาจจะเป็นโรคเบาหวานเอาได้นะจ๊ะ…

ขอบคุณรูปจากไอจี:warattaya ,push_dj

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็นดู! พุฒิ ทำเซอร์ไพรส์ จุ๋ย คุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง