นุ้ย หาเหตุ ขอตังค์สามีทำจมูก หลังเจอ น้องรดา น็อกจนหน้าหงาย

23 ก.ย. 2561 - 18:25 น.

นุ้ย หาเหตุ ขอตังค์สามีทำจมูก หลังเจอ น้องรดา น็อกจนหน้าหงาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นครอบครัวอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัวของดาราพิธีกรสาว นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ กับสามีหุ่นอวบ ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ พร้อมด้วย 2 โซ่ทองคล้องใจ น้องรดา สิรดา และ น้องรพี เอกรพี

นุ้ย สุจิรา

ครอบครัวสุดอบอุ่น

ซึ่งดาราสาวขึ้นชื่อได้ว่าเป็นยอดคุณแม่ แกร่งกว่าเมีย 2018 จากที่ได้โพสต์คลิปอุ้มลูกชายคนเล็กที่กำลังป่วยพ่นยา กับน้องรดา ลูกสาวคนโต พร้อมแคปชั่น “แกร่งกว่าเมีย2018 ก็ตรูนี่หล่ะ แม่2018!!!!!!!! ลูกคนโตก็จะให้อุ้ม จนจิกหัวแม่ ส่วนลูกชายก็ไม่อยากให้มีประสบการณ์ไม่ดีกับการพ่นยา #แม่2018 #nuipondbaby #radarapee #ทีมลูกแม่นุ้ย” โดยเจ้าตัวพยายามปลอบทั้งลูกสาวคนโต และคอยร้องเพลงให้ลูกชายคนเล็กไม่เครียดกับการพ่นยา ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย นอกจากนี้ยังโพสต์อีกคลิปที่ต้องประคองลูกทั้งสอง พร้อมข้อความว่า “ก็เป็นความสุขอีกแบบ เนอะ #nuipondbaby #radarapee #เมื่อลูกป่วยคู่ #แม่ก็สู้ตาย” เรียกว่าเป็นคุณแม่สายสตรองจริงๆ

นุ้ย สุจิรา

นุ้ยกับน้องรดาลูกสาว


ล่าสุด วันที่ 23 ก.ย. คุณแม่คนงาม เห็นทีจะสตรองไม่ไหว เมื่อเจอน็อกเข้าเต็มๆ ถึงกับหน้าหงายกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงในไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “ได้เหตุผลทำจมูกละ #รักกัน #nuipondbaby #radaleeraphante #rapeeleeraphante”

นุ้ย สุจริรา

รักกัน

 

View this post on Instagram

 

ได้เหตุผลทำจมูกละ ???? #รักกัน #nuipondbaby #radaleeraphante #rapeeleeraphante

A post shared by Nui Sujira (@nuisujiraa) on

ซึ่งในคลิปเป็นภาพขณะที่สาวนุ้ยกำลังสวมกอดสามีและสองลูกน้อย ก่อนจะเขย่าตัวทั้งหมดพร้อมๆ กัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่พอคุณแม่คลายอ้อมกอดเท่านั้นแหละ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่น้องรดาลุกขึ้น ศีรษะเลยโขกเข้ากับจมูกแม่เต็มแรงพอดี ทำเอาดาราสาวถึงกับหน้าหงาย ยกมือขึ้นกุมจมูกและนิ่งไปพักใหญ่ด้วยความเจ็บ โดยมีหนุ่มปอนด์ที่อุ้มน้องรพีอยู่บนตักมองด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่คุณแม่คนเก่งจะผงกหัวขึ้นมาพร้อมพูดติดตลกบอกสามี โอ๊ยยย ต้องขอตังค์ไปทำดั้งแล้ว

สมกับเป็นยอดคุณแม่และยอดคุณเมียจริงๆ

ขอบคุณภาพจากไอจี @nuisujiraa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ย หาเหตุ ขอตังค์สามีทำจมูก หลังเจอ น้องรดา น็อกจนหน้าหงาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง