ใจป้ำสุดๆ อาม่าดีเจเพชรจ้า ให้ของรับขวัญหลาน ตั้งแต่ยังไม่คลอด

ใจป้ำสุดๆ อาม่าดีเจเพชรจ้า ให้ของชิ้นใหญ่รับขวัญหลาน ตั้งแต่ยังไม่คลอด

หลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ สำหรับ ดีเจ เพชรจ้า และนิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้เตรียมนับวันเจอหน้า น้องไทก้า ที่ใกล้ถึงวันลืมตาดูโลก โดยทั้งคุณพ่อคุณแม่เตรียมพร้อมไว้เกือบทุกอย่างแล้ว ทั้งห้องเด็กและของใช้ต่างๆ

ล่าสุดอาม่าของหนุ่ม เพชรจ้า ขอจัดเต็มด้วยของรับขวัญหลาน โดยอาม่าใจป้ำสุดๆ ถอดสร้อยทองเส้นโตที่ใส่อยู่ออกมาให้เองกับมือ เพื่อเป็นของขวัญขอบคุณ ดีเจเพชรจ้า ซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้ หลังทำเครื่องเก่าหาย และรับขวัญหลานคนนี้ด้วย

โดยดีเจ เพชรจ้า โพสต์แคปชั่นว่า “อาม่าทำโทรศัพทหายที่สวนลุม ลูกชายอย่างเรารีบแอบไปหาเครื่องใหม่มาให้ แต่อาม่าเซอรไพรส์กว่า ให้ทองไทก้า เส้นเบ่อเร่อเลย อะ กรี้ดดด #รักอาม่าพี่เพชรจ้า ใครเก็บได้ ก็ช่วยนำมาคืนนะครับ ไม่ใช่โทรไปแล้วตัดสายผมทิ้งแบบนี้ โทรศัพท์คนแก่ นางรักมากเพราะมีกิ้ป ตลกๆเยอะ เอามาคืนผมให้รางวัลนะ ท้ายคลิปอาม่ายังพูดอยู่เลยว่าช่วงโผลดตลกๆให้หน่อย”

View this post on Instagram

อาม่า ทำโทรศัพทหายที่สวนลุม ลูกชายอย่างเรารีบแอบไป หาเครื่องใหม่มาให้ แต่อาม่า เซอรไพรกว่า ให้ทองไทก้า เส้นเบ่อเร่อเลย อะ กรี้ดดด #รักอาม่าพี่เพชรจ้า ใครเก็บได้ ก้ช่วยนำมาคืนนะครับ ไม่ใช่โทรไปแล้วตัดสายผมทิ้งแบบนี้ โทรศัพท์ คนแก่ นางรักมากเพราะมีกิ้ป ตลกๆเยอะ เอามาคืนผมให้รางวัลนะ ท้ายคลิปอาม่ายังพุดอยุ่เลยว่าช่วงโผลดตลกๆให้หน่อย

A post shared by djpetjah (@djpetjah) on

ของขวัญจากอาม่า
บทความก่อนหน้านี้คาดมะพร้าวเถื่อนทะลักไทยต้นตอฉุดราคาในประเทศดิ่ง พาณิชย์แจงไม่เกี่ยวนำเข้า
บทความถัดไป“ทัพเรือ” จัดยิ่งใหญ่พิธีสวนสนาม-พิธีย่ำพระสุริย์ศรี โอกาสเกษียณอายุ ผบ.ทร.