กวินเน็ธ พัลโทรว์ แต่งรอบสองกับแฟนหนุ่มโปรดิวเซอร์ แบรด ฟัลชัก

กวินเน็ธ พัลโทรว์ แต่งรอบสองกับแฟนหนุ่มโปรดิวเซอร์ แบรด ฟัลชัก

วันที่ 1 ต.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานว่าให้หลังจากที่นักแสดงสาวคนดัง กวินเน็ธ พัลโทรว์ สละโสดรอบสอง โดยเข้าพิธีแต่งงานกับ แบรด ฟัลชัก ทีวีโปรดิวเซอร์ ที่แฮมป์ตันส์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพจับมือกัน โดยโชว์แหวนแต่งงานที่นิ้วนางของพวกเขาลงไอจีด้วย

กวินเน็ธ
คู่วิวาห์ใหม่หมาด
กวินเน็ธ
กวินเน็ธ โพสต์โชว์แหวนแต่งงานในไอจี

โดย ไบรท์ แดนเนอร์ คุณแม่ของเจ้าสาว เผยว่า “การแต่งงานครั้งนี้เป็นงานแต่งที่งดงามที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา”
สำหรับ พัลโทรว์ ได้ประกาศเรื่องการหมั้นหมายของเธอกับ ฟัลชัก ในนิตยสาร Goop เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้บอกว่าฝ่ายชายคือคนที่เธออยากจะใช้ชีวิตด้วย

กวินเน็ธ
โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มาพร้อมภรรยา

นี่เป็นการแต่งงานครั้งที่สองของสาวสวย ที่ปัจจุบันอายุ 46 ปี ก่อนหน้าเธอเคยแต่งงานมาแล้วกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำ Coldplay อยู่กินกันมา 11 ปี ก่อนจะแยกทางกันในปี 2557 มีลูกด้วยกัน 2 คน แอปเปิ้ล และ โมเสส
สำหรับ ฟัลชัก อายุ 47 ปี มีลูกแล้ว 2 คนเช่นกัน จากการแต่งงานก่อนหน้า
ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในการถ่ายทำซีรีส์ Glee เมื่อปี 2553 ซึ่งฝ่ายชายอยู่ในตำแหน่งผู้ร่วมผลิต ส่วน พัลโทรว์ มาเป็นนักแสดงรับเชิญ

กวินเน็ธ
สถานที่แต่งงาน

ซึ่งทางสื่อบันเทิง จัสต์ แจเรด ได้รายงานว่าในงานแต่งของทั้งคู่ มีคนดังไปร่วมยินดีด้วยหลายราย ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับฯชื่อดัง สตีเว่น สปีลเบิร์ก เจ้าพ่อซิตคอม เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์ สาว คาเมรอน ดิแอซ ที่ควงคู่มากับสามีนักร้อง เบนจี้ แมดเดน หรือ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่มาพร้อมกับภรรยา ซูซาน และหนุ่ม ร็อบ โลว์

กวินเน็ธ
คาเมรอน ดิแอซ กับสามี

 

บทความก่อนหน้านี้อินโดฯขุดหลุมฝังเหยื่อสึนามิ รองรับ1,300ศพ เผยภาพสะเทือนใจจากมุมสูง
บทความถัดไปชาวไร่ยาสูบ ค้านขึ้น ภาษีบุหรี่ โปะบัตรทอง หวั่นบุหรี่นอกตีตลาด