สดบันเทิง : “ลำไย ไหทองคำ” ผนึก “แอม แอวสะออน” ถ่ายทอดเอ็มวี “บายเบิ่ง” ทั้งแซ่บ-มันส์-เซ็กซี่

“วีรนุช จันทำ”

โคจรร่วมงานครั้งแรกในโปรเจ็กต์พิเศษเพลง “บายเบิ่ง” สำหรับสองสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” ฟีเจอริ่งกับ “แอม แอวสะออน” ภายใต้การผนึกกำลังของ โก โปรดักชั่น 1995 และ ไหทองคำเร็คคอร์ด ซึ่งปล่อยเอ็มวีให้ชมกันไปแล้ว สร้างความ ฮือฮาด้วยท่าเต้นสุดแซ่บในจังหวะสุดมันส์

กว่าจะได้เอ็มวีแบบออฟฟิเชี่ยลออกสู่สายตาแฟนๆ ข่าวสดบันเทิงพาไปบุกกองถ่าย ชมเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวี “บายเบิ่ง” ที่สตูดิโอ โก 1995 ซอยวัดเวฬุวนาราม เขตดอนเมือง โดยสองผู้บริหาร เสี่ยโก-ตั้งจิตร ที่นั่งแท่นกำกับฯ และ แหม่ม-อัจฉรา บุญพาณิชย์แสงดี ร่วมชมการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด พร้อมนำสองสาวไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การถ่ายทำราบรื่น

“ลำไย-แอม” มาในชุดคอนเซ็ปต์ประชันเซ็กซี่ชนิดไม่มีใครยอมใคร ระหว่างซักซ้อมสองสาวยังออมแรง แต่พอกดปุ่มเรคคอร์ดปุ๊บ งานนี้จัดเต็มไม่มียั้ง

ลำไยกล่าวว่า “บายเบิ่ง แปลว่า ให้มาสัมผัสดู จับฉันสิ เชิญชวนให้มารู้จักสัมผัสตัวตนของเราว่าเป็นยังไง ท่าเต้นแตกต่างจากที่เต้นบนเวที ปกติจะเห็นลำไยเต้นแนวเซ็กซี่อย่างเดียว แต่ครั้งนี้เพิ่มความแข็งแรง มีสเต็ปมากขึ้น”

ด้าน แอมเสริมว่า “เป็นการร่วมงานครั้งแรกของเราสองคน คอนเซ็ปต์ชุดโชว์รูปร่างนิดนึง ท่าเต้นเป็นการนำเอกลักษณ์ของเราทั้งคู่ผสมผสานกันแซ่บแน่นอน ตอนแรกแอบหวั่นใจจะสู้น้องได้มั้ย เพราะตอนซ้อมดูไม่แรง แต่พอถ่ายจริงน้องใส่เต็มมาก”

จะแซ่บ มันส์ และสู้กันไหวมั้ย ติดตามชมเอ็มวี “บายเบิ่ง” ได้แล้วจ้า

บทความก่อนหน้านี้“อาร์ตี้” แย้มได้ภรรยาดีชีวิตสุดแฮปปี้ เรื่องทายาทยังไม่คิด-ปล่อยธรรมชาติ
บทความถัดไปแต้ว-เคนดีใจรีเทิร์นนาคี2