แมน การิน พูดแล้ว! โดนสาวเปย์ 1 ล้าน ขอซื้อบริการร่วมหลับนอน

3 ต.ค. 2561 - 21:20 น.

แมน การิน พูดแล้ว! โดนสาวเปย์ 1 ล้าน ขอซื้อบริการร่วมหลับนอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ต.ค. มีการจัดงาน “MONO GROUP: UNIVERSE OF ENTERTAINMENT 2019 เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง” ที่ โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ ย่านราชพฤกษ์ โดยมี ‘แมน-การิน ศตายุ’ ดารา-นักพยากรณ์ตัวเลขชื่อดัง มาร่วมงาน พร้อมเปิดใจหลังไปปรึกษาแพทย์เรื่องมีบุตร แต่กลับตรวจไม่พบสเปิร์ม รับอยากมีลูกแฝด พร้อมแจงหลังมีคนขอซื้อบริการด้วยเงิน 1 ล้าน จน ‘เกล-เวธกา’ ภรรยาสาว สั่งงดถอดเสื้อจริงมั้ย?

ไปสวิตเซอร์แลนด์มาดูหวานมาก?
“ปกตินะครับก็หวานแบบนี้อยู่แล้วแต่ส่วนมากจะเป็นการหยอกล้อเกลมากกว่า แซวกันเป็นหลัก”

เรียกว่าฮันนีมูนกันอีกรอบ?
“ก็ไปเที่ยวกันปกติครับถ้าว่างก็จะไปอยู่แล้วเราเชื่อว่าถ้าวันนึงเรามีน้องเวลาในการไปเที่ยวคงน้อยลงเลยมองว่าถ้าช่วงนี้มีโอกาสก็ไปเลยดีกว่า”

มีน้องสวิสกลับมาไหม?
“ใจเย็นครับแต่ก็คงจะกลับไปซ่อมอีกรอบหนึ่งอยากไปสวิสครับเพราะมีเพื่อนอยู่ที่นั่นเยอะ”

แผนการผลิตเบบี๋ของเราเป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็คงจะเป็นปีหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดครับตอนนี้อยู่ในช่วงของการเตรียมเรื่องสุขภาพทั้งของเกลและของผม”

ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้ว?
“ใช่ครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องไปปรึกษา แต่พอดีว่าเราได้ยินว่าตัวเกลสุขภาพในเรื่องของมดลูกไม่ค่อยดี แต่พอไปตรวจหมอก็บอกว่าตรงนี้ไม่ใช่ปัญหาเลย แต่ปัญหาอยู่ที่ผม เพราะตอนแรกที่ไปตรวจไม่เจอสเปิร์ม ไม่มีสเปิร์มออกมาจากการไปเทสต์ ก็ตกใจมากว่ามันเกิดอะไรขึ้นก็ทำการเช็กฮอร์โมนอะไรต่างๆ พอตรวจครั้งที่สองมีออกมา แต่ไม่เยอะครับ ครั้งที่สามอีกก็ไม่มี เราก็เริ่มมีภาวะเครียด หมอก็เลยบอกว่าเราต้องมีวิธีการรักษาในหลายๆ จุด รวมทั้งการพักผ่อนความเครียดก็มีผลอารมณ์ก็มีผล รวมไปถึงในเรื่องของการทานยาก็มีผลด้วย หรือร่างกายของเราอาจจะมีกรรมพันธุ์ที่ผลิตสเปิร์มน้อย แต่หมอก็บอกว่าไม่ต้องซีเรียสมันยังมีโอกาส”

ทำให้เรามีเยอะลูกยากไหม?
“ยังมีโอกาสมีลูก แต่ก็ไม่ได้ง่ายมากตอนแรกเราก็คาดหวังว่าอยากมีลูกแฝดเพราะทางยาเกลเค้ามีแฝด เลยคิดว่ามันน่าจะมีโอกาสเพราะตรวจร่างกายแล้วความพร้อมของเรามันไม่ได้เยอะมากคราวนี้ก็เริ่มกังวลตัวเอง”

เรานอยด์ขนาดไหน?
“นอยด์ แต่เขาก็พยายามให้กำลังใจเราบางทีเค้าก็บอกว่าอย่าไปซีเรียส นอยด์เพราะผมอยากมีลูกมาก เราตั้งใจมากๆ สมมุติว่ามันมีไม่ได้จริงๆตามวิถีธรรมชาติผมก็ทำทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้เลยไม่มีปัญหา ซึ่งคุณหมอก็ไม่ได้บอกให้ผมต้องทำทางใดทางหนึ่งแต่ให้เราทำทางธรรมชาติให้ถึงที่สุดก่อนแล้วค่อยว่ากันถามว่าผมรอได้ไหมส่วนตัวก็เป็นคนเรื่อยๆ อยู่แล้ว อย่างคบกับเกลก็คบกันมา 10 กว่าปีถึงแต่ง เราแต่งงานกันมาสองปีถึงเพิ่งจดทะเบียนสมรสผมทำอะไรก็ค่อยเป็นค่อยไปแต่ในเรื่องของการมีน้องเกลก็เพิ่งอายุ 28ปี ยังมีเวลาผลิตไข่ที่แข็งแรงออกมาได้จนถึงอายุ 35ปี แต่ผมอายุมากกว่าเกลเก้าปีมองไปถึงอนาคตว่าถ้าลูกอายุ 20 ปีเราจะอายุเท่าไหร่ เราก็รู้สึกว่าเราจะวิ่งเล่นกับเขาไหวไหมผมก็คิดแค่นี้ในหัว ช่วงนี้เลยต้องออกกำลังกายด้วย”


มีไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอลูกไหม?
“ไม่มีครับแต่ก็เริ่มมีคนมาบอกว่าแมนไปไหมเดี๋ยวพี่พาไปไหว้ ในใจก็คิดว่าลองดูก็ดีนะเดี๋ยวค่อยว่ากันแต่จริงๆ แล้วมันก็อยู่ที่ร่างกายเราเองมากกว่า”

มีคนแซวไหมว่า ไร้น้ำยา?
“โดนทุกวันผมเจ็บปวดกับคำนี้มาก แต่ก็ไม่เป็นไรเราก็ทำให้ดีที่สุดผมเชื่อว่ามันมีโอกาสเพราะตอนแรกผมไม่คิดว่าจะมีลูกได้เพราะครั้งแรกที่ไปตรวจคือไม่เจอสเปิร์มเลยและตกใจมากที่มันไม่มีเลยแต่ครั้งที่สองตรวจเจอซึ่งหมอบอกว่าถึงแม้ครั้งที่สามจะตรวจไม่เจอแต่มันต้องมีเพราะครั้งที่สองเคยเจอแล้วมันสามารถมีวิธีของมัน”

คุณหมอก็ให้ความมั่นใจกับเรา?
“คุณหมอก็ให้ความมั่นใจครับแต่หมอก็บอกว่าให้เราสบายๆ แล้วก็ค่อยๆ ดูแลสุขภาพรักษากันไป อย่างสบายสบาย”

ถามถึงเรื่องจดทะเบียนสมรสบ้าง?
“สาเหตุที่จดห่างจากที่แต่งงานไปสองปี คือผมบอกกับเกลตอนแรกว่าการแต่งงานไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสก็ได้ และเราคบกันสบายใจแบบนี้ดีแล้วเราแฮปปี้มากๆแต่ผมเองก็อยากเป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายด้วยเลยขอเกี่ยวในตอนนั้นแต่ด้วยความที่มีความไม่พร้อมหลายๆอย่าง และตัวผมก็อยากให้ตัวเองอิสระต่อทุกอย่างในโลกใบนี้ผมก็ไม่อยากให้แฟนผมมาจดทะเบียนแล้วมีภาระผูกพันไปด้วย หรือมีปัญหาอะไรในอนาคตเพราะผมก็รักครอบครัว พอวันที่ผมพร้อมทุกสิ่งอย่างผมก็เดินไปบอกเขา ขอจดทะเบียนและเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบได้ไหมแล้วเขาก็ให้ของขวัญนี้ในวันเกิดผมซึ่งถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่ากับผมอันนึงในชีวิตก็สำคัญมาก ถามว่าทำไมถึงอยากเป็นสามีตีตราส่วนตัวรู้สึกว่ามันสมบูรณ์รู้สึกดีในอีกแบบหนึ่ง แต่ถามว่าก่อนจดแฮปปี้ไหมก็แฮปปี้มากไม่ได้มีปัญหาเลยแค่เรารู้สึกว่าทำเรื่องนี้ให้มันเติมเต็มและสมบูรณ์ดีไหมรวมทั้งเป็นเรื่องของเวลามีลูกด้วยในอนาคต”

มีข่าวว่ามีคนมาขอซื้อบริการเราค่าตัวสูงถึง 1,000,000 บาท
“มันเป็นเรื่องที่บอกต่อกันมา เพื่อนรุ่นพี่มาดิวกับผมขำๆว่าแมนช่วงนี้หุ่นน่ากินมาก
เพื่อนพี่สนใจล้านนึงไหวไหม ขำๆเป็นการคุยเล่นกัน ณ ตอนนั้นเราก็บอกว่าไม่เป็นไร คือที่ผมถ่ายรูปก็แค่อยากอวดกล้าม ผมไม่เคยมีซิกแพค พอวันนึงเราออกกำลังกายแล้วเรามีก็อยากจะโชว์เป็นเรื่องปกติแต่สิ่งสำคัญหลังจากนั้นผมมองว่าเป็นเรื่องของสุขภาพ เป็นเรื่องของร่างกายที่แข็งแรง”

รู้สึกยังไงถูกตีค่าเป็นเงิน?
“ถ้า 1,000,000 ก็โอเคนะครับ (หัวเราะ) ตัวเกลเองก็รู้เรื่องนี้ครับ แต่ก็เป็นเรื่องขำกัน ไม่ได้ซีเรียสอะไร”

รู้สึกว่าเขาดูถูกเราไหม?
“ตั้ง 1,000,000 ก็ดูแพงอยู่ อีกอย่างเราก็ไม่ได้ร้อนเงินอะไรก็คิดว่าเป็นเรื่องพูดเล่นแต่เค้ารวยไงคะก็พูดเล่นขำๆซึ่งเขาก็ไม่ใช่หญิงแท้”

การโชว์ซิกแพคต้องเบาลงไหม?
“วันนี้เกลก็ห้ามถอดเสื้อแล้ว เค้าก็มีหวงบ้าง การถอดเสื้อของผมมองว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราภูมิใจในเรื่องการออกกำลังกายที่เราทำได้เราอาจจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนที่เขาอยากเริ่มลดน้ำหนักหรืออยากจะมีหุ่นที่ดีเพราะตอนที่ผมอ้วนมากก็โดนประนามเยอะมากเป็นดาราที่อ้วนมากผมเลยรู้สึกว่าในสี่เดือนเราสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้มีซิกแพคได้และเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ถามว่าจะลงรูปน้อยลงไหมก็คงไม่ได้ลงถี่ครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมน การิน พูดแล้ว! โดนสาวเปย์ 1 ล้าน ขอซื้อบริการร่วมหลับนอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง