Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ต.ค. 2563

เต๋อ ปลื้มได้เค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด อึ้ง! ใหม่ แอบสืบหาของขวัญชิ้นพิเศษให้

4 ต.ค. 2561 - 13:19 น.

เต๋อ ปลื้มได้เค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด อึ้ง! ใหม่ แอบสืบหาของขวัญชิ้นพิเศษให้

วันที่ 4 ต.ค. ที่ ลานอเนกประสงค์ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ถนนแจ้งวัฒนะ เต๋อ ฉันทวิชช์ พระเอกอารมณ์ดี ให้สัมภาษณ์ในงานพิธีมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่ายหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ถึงวันเกิดที่ผ่านมาซึ่ง ใหม่ ดาวิกา นางเอกคนสนิท ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมให้กำลังใจฝ่ายหญิงหลังเข้ารักษาตัวด้วยโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เต๋อ

ลุงเต๋อปลื้ม น้องใหม่ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

ถามถึงวันเกิด(18ก.ย.) ที่ผ่านมา?
"ถือว่าเป็นวันที่ผมอายุเพิ่มขึ้นมาปีนึงครับ 35 แล้ว ส่วนเรื่องที่ใหม่จะเซอร์ไพรส์แต่ก็ไม่เซอร์ไพรส์นั้น คือผมทราบอยู่แล้วว่าเขาน่าจะมีอะไรให้ เพราะเขาล็อกคิวไว้และถามว่าเสร็จงานกี่โมงให้แวะมาเป่าเค้กหน่อย พอดีวันนั้นว่างด้วย บรรยากาศก็ดีครับ มีการเป่าเทียนกันเล็กน้อย"

เขินไหมที่ใหม่ทำให้แบบนี้?
"มันก็ตื่นเต้น เพราะเราไม่ค่อยจะมีโมเมนต์แบบนี้เท่าไหร่ ดีใจครับ ส่วนที่เขาบอกว่าเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง นี่ก็เซอร์ไพรส์นะ เพราะเขาก็มีให้ของขวัญด้วย ซึ่งเป็นของขวัญที่ผมก็ไม่คิดว่าเขาจะรู้ ส่วนว่าเป็นอะไรนั้น(หัวเราะ) บอกไม่ได้ครับ คือมันเป็นสิ่งที่ผมชอบมากๆ และเป็นสิ่งที่เขาไม่น่าจะรู้เรื่องเลย คือน้องต้องไปสืบจริงๆ ซึ่งพอได้รับแล้วก็ดีใจมากๆ"

เต๋อ

พระเอกอารมณ์ดี

ถามเขาไหมว่า รู้ได้ยังไงว่าอยากได้?
"ถามครับ เขาก็บอกว่าสืบจากเพื่อน จากคนรอบตัว ซึ่งผมก็เอามาใช้แล้วครับ"

ถือเป็นการเปิดตัวเลยไหม?
"ไม่ได้เปิดตัวอะไร เหมือนเซอร์ไพรส์วันเกิด"

เรียกว่าเป็นซีนหวาน ทำให้ชื่นใจเป็นพิเศษเลยไหม?
"ครับ ยังไงดี ก็เป็นซีนนึงในชีวิตที่ผมมีความสุขและประทับใจ เขาเหมือนใส่ใจในสิ่งที่ผมชื่นชอบ"

เต๋อ

เดินแบบเวทีโลก

ถามถึงความภูมิใจที่ใหม่ได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมเดินแบบงานใหญ่ๆ 2 งาน ที่มิลานกับปารีส?
"ลึกๆ ผมจะรู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นคนเก่ง ขยันทำงานมาก พอได้เห็นคลิปวิดีโอเห็นภาพ รู้สึกว่าถ้าเป็นตัวเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือเปล่าเลย รู้สึกเขาเก่งมาก น่าภูมิใจนะครับในฐานะการเป็นคนไทย เห็นแล้วเขาเก่งมากจริงๆ"

เรียกว่าแฟนเราเก่ง?
"เรียกว่า น้องใหม่เก่งมากจริงๆ"

ก่อนใหม่บินไปงานได้มีให้กำลังใจกันก่อนไหม?
"มีครับ ตอนแรกจะห่วงเรื่องการนอนของเขานิดนึง เพราะเขาเป็นคนนอนดึก แล้วพอต้องบิน ต้องทำงาน ไปที่นู่นตารางงานแน่นมาก แถมเขากลับมาก็ป่วยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่เขาไม่บอกอะไรเลย เพิ่งมาทราบว่าเขาเป็นก็ตอนที่เขาไปโรงพยาบาลแล้ว คือผมรู้ตอนเข้าไปโรงพยาบาลและออกจากโรงพยาบาลแล้วด้วย คิดว่าที่เขาไม่อยากบอกเพราะกลัวผมเป็นห่วง โดยธรรมชาติเขาจะเป็นคนสู้ชีวิตอยู่แล้ว(หัวเราะ) ถ้าเขาไม่รู้สึกอ่อนแอหรือแย่มากจริงๆ เขาก็จะดูแลตัวเอง จะสู้ เพราะเขาเป็นคนแข็งแรง"

เต๋อ

ใหม่ โพสต์ไอจีสตอรี่ว่าป่วย

ซัพพอร์ตกันยังไงบ้าง?
"จะเป็นเชิงให้กำลังใจกันมากกว่า บอกให้พักผ่อนบ้าง กินน้ำเยอะๆ ผมจะเตือนเขาเรื่องให้กินน้ำบ่อยๆ เขาก็จะแกล้งดื้อบ้าง สำหรับไม่เชิงคุมเข้ม แต่เท่าที่ทราบมาเขาคงเข็ดแล้ว เพราะมันก็ทรมานเหมือนกัน ที่ต้องทำงานไปด้วยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบไปด้วย หลังๆ ก็เห็นเขาพยายามกินน้ำเยอะขึ้นนะ"

ไม่พาไปรีแลกซ์ ออกทริปเที่ยวกันบ้าง?
"ไม่รู้ เป็นเรื่องอนาคตครับ ยังไม่มีแพลนอะไร คือต่างคนต่างคิวแน่นทั้งคู่ แต่ก็จะมีได้เจอกันบ้างตอนช่วงออกกอง นอกเวลาก็มีเจอกันบ้าง"

ความสัมพันธ์มันคืบหน้าขึ้นบ้างไหม ขยับเป็นแฟนหรือยัง?
"สนิทมากขึ้น แต่ผมไม่อยากไปกำหนดคำว่าเป็นอะไรยังไง คือเราสองคนมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ ปล่อยให้ไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อนครับ"

เต๋อ

ใหม่ เต๋อ คู่กัน

อายุเยอะแล้วนะ?
"35 ไม่เห็นเยอะเลย ถือว่าเป็นวัยรุ่นปลายๆ นะสำหรับผมคนเดียว(ยิ้ม)"

แอบหวงใหม่หรือเปล่า เพราะสวยมีออร่าขึ้นเรื่อยๆ?
"ห่วงมากกว่า ไม่ถึงขั้นหวง ห่วงว่าเขาทำงานหนัก และถ้าไม่หนักจริงๆ เขาจะไม่บ่นไม่พูดอะไร ถามว่าไปเมืองนอกบ่อยกลัวฝรั่งมาจีบเขาบ้างไหม ปกติก็ไม่ได้กลัวอะไร เพราะตัวเขาเองก็ฝรั่งอยู่แล้ว ถามว่ามั่นใจในตัวน้องมั้ย ก็ครับ"

ขอบคุณภาพ IG : davikah, terchantavit

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เต๋อ ปลื้มได้เค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด อึ้ง! ใหม่ แอบสืบหาของขวัญชิ้นพิเศษให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง