เอ๊ะยังไง! จับตาสัมพันธ์ อั้ม – ไฮโซพก หลังมีภาพใกล้ชิดในงานวันเกิดเพื่อนซี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าครองโสดให้หนุ่มๆ ปวดหัวใจเล่นมานาน สำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา หลังเลิกรากับไฮโซหนุ่ม ฟลุค วรวุฒิ เจ้าของร้านจิวเวลรี่รุ่นแรก เจมส์ พาวิลเลี่ยน ไปพักใหญ่ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนเข้าตาเป็นมาร์วิน แม้จะมีหนุ่มๆ เข้ามาแวะเวียนไม่ว่าจะเป็น ไฮโซจิมมี่ อัครวินทร์ ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ รวมไปถึงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง กรรณ ชลัช แต่ก็ไม่มีใครที่เอาชนะใจนางเอกคนดังได้จริงๆ

อั้ม

นางเอกซุปตาร์

ิอั้ม

พก ประธานวงศ์

แต่ล่าสุดเหมือนว่าซุปตาร์สาวคนดังจะมีเรื่องให้แฟนๆ ได้จับตาและลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อมีคนสังเกตว่าพักหลังดูสนิทสนมกับไฮโซหนุ่มมาดเซอร์ พก ประธานวงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม อดีตแฟนหนุ่มของนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ซึ่งหนุ่ม พก ยังเคยมีข่าวกับสาวในวงการอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิภา และ มิว-นิษฐา มาก่อนหน้านี้ด้วย

ิอั้ม

มองห่างๆ อย่างห่วงๆ

ิอั้ม

ระวังหลังให้ตลอด

ิอั้ม

ร่วมเฟรมเป่าเค้ก

ิอั้ม

ร่วมเฟรมเป่าเค้ก

ความสัมพันธ์ของนางเอกซุปตาร์ กับ ไฮโซพก ถูกจับตาขึ้นเมื่อไม่นานนี้เอง ย้อนไปในงานวันเกิดของหนุ่ม ชาย อานันท์ทวีป เมื่อนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ลงคลิปบรรยากาศปาร์ตี้วันเกิดที่มีเหล่าคนดังร่วมงานมากมาย โดยด้านหลังนอกจากจะมีนางเอกคนดังใส่ชุดม้าลายยืนเต้นอย่างสนุกสนานแล้ว ยังแอบเห็นหนุ่ม พก ยืนอยู่ในระยะประชิดและคอยระวังหลังให้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีภาพที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมเฟรมกับเพื่อนๆ ออกมาด้วย

ิอั้ม

อีกหนึ่งภาพที่ร่วมเฟรมด้วยกัน

ิอั้ม

ภาพหมู่ก็ไม่พลาด

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา(3ต.ค.) ในไอจีสตอรี่ของแร็ปเปอร์หนุ่มฮอต โต้ง ทูพี โพสต์บรรยากาศงานฉลองวันเกิดของตัวเอง ระหว่างที่แพนภาพไปที่เพื่อนๆ ในงาน ปรากฏว่ามีสาว อั้ม โผล่ร่วมอยู่ในงานด้วย โดยกำลังนั่งคุยอยู่กับสาว นานา ไรบีนา แถมหนุ่มที่นั่งประกบข้างคั่นกลางไม่ใช่ใครที่ไหน ยังเป็น ไฮโซพก คนเซอร์คนเดิมนั่นเอง

ิอั้ม

นั่งข้างกันในงานวันเกิด โต้ง ทูพี

ิอั้ม

นานา แวะมาคุยด้วย

งานนี้เลยได้แต่สงสัยว่าซุปตาร์คนดังมาสายฮิปฮอปตั้งแต่เมื่อไหร่ เอ๊ะ! หรือจะมาเป็นเพื่อนใครกันน้อออ คงต้องรอถามจากปากเจ้าตัวเอง!

ขอบคุณภาพ IG : a_supachai1, aum_patchrapa, twopee, pokphornprapha, nan_pattanahirun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน