มาร์ช-จุฑาวุฒิ เผย บอลโลกทำพิษ ปล่อยอ้วน
ซิกซ์แพ็กหาย น้ำหนักทะลุ 70 กิโล

วันที่ 4 ต.ค. ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงหนุ่มหล่อ มาร่วมงานเปิดตัว แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี วิลเลจ อีเลฟเว่น แฟคทอรี่ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นจนเสียหุ่น และอัปเดตเรื่องหัวใจ หลังเคยบอกว่าห่าง จูน-ธัญชนก แฟนสาวนอกวงการแล้ว

มาร์ช-จุฑาวุฒิ

มาร่วมงานแถลงข่าว

โดย มาร์ช เผยว่า “ใช่ครับ ทุกคนทักว่าอ้วนขึ้น ดูบอลช่วงบอลโลก เราก็อ้วนขึ้นจริงๆ แหละ ขึ้นไปถึง 70 กก. ปกติผมจะหนักประมาณ 64 กก. แต่ตอนนี้ก็ลงกลับมาเท่าเดิมแล้ว ลดลงด้วยวิธีคุมอาหารและออกกำลังกายมากขึ้น พยายามไปวิ่งทุกเย็น”

ช่วงนั้นเรานอยด์ โดนคนทักเยอะหรือว่าอย่างไร
“เห็นตัวเองในกระจกเนี่ยแหละ ทักตัวเองด้วยและคนอื่นก็ทักมาด้วย ถามว่ากว่าน้ำหนักจะลงใช้เวลานานมั้ย แป๊ปเดี๋ยว ประมาณ 3-4 อาทิตย์ แต่ว่าทำน้ำหนักขึ้นจะง่ายกว่า แต่ตอนทำลงเหนื่อยจริงครับ”

เรากินเพลินจนน้ำหนักขึ้นอะไรขนาดนั้น
“เพลินครับ บอลมันเตะกันดึกเราก็หิว แล้วก็กิน กินเสร็จแล้วก็นอน ปกติคนเราต้องมีพักบ้าง หาความสุข ช่วงนั้นซิกซ์แพ็กที่เคยมีก็หายไปเลย ถ้ามีอยู่นี่เก่งมากนะ(หัวเราะ) ถามว่าเสียดายมันมั้ย ไม่เป็นไร ตอนนี้มันกลับมาเหมือนเดิมแล้ว”

มาร์ช-จุฑาวุฒิ

ภาพตอนอ้วนๆ

ราตั้งใจลดเองหรือผู้ใหญ่สั่งให้ลดน้ำหนัก
“หลายๆ ทางครับ จริงๆ มีคนเห็นว่าเราอ้วนขึ้น เขาก็ทักเรามา เราก็เห็นตัวเองด้วย คุณแม่ คนที่บ้านก็ทักเหมือนกัน ตอนนี้ลด กลับมาก็พอใจแล้ว แต่ทีหลังก็ไม่ควรตามใจปากขนาดนั้น”

อัพเดตเรื่องหัวใจบ้าง ที่ก่อนหน้านนี้เราเคยบอกว่าโสดแล้ว
“ตอนนี้ก็ยังโสดเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ถามว่ามีใครเข้ามาบ้างมั้ย ยังไม่มีครับ ช่วงนี้ก็อยู่กับเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่า”

มาร์ช-จุฑาวุฒิ

อ้วนไม่เท่าไหร่ สงสัยว่าทำไมขาวจัง

จะพักเรื่องความรักไปอีกนานไหม
“ไม่ได้เซ็ตไว้ เดี๋ยวมันมาก็มา เราไม่ได้ปิด ถามว่ามองความรักครั้งต่อไปไว้ยังไง รอมันมาก่อนถึงจะเห็นภาพ วาดภาพไปก็ไม่ค่อยเป็นไปตามนั้นหรอกครับ”

สเป๊กสาวยังเหมือนเดิมไหม
“แล้วแต่คนนะ บางทีก็ไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่หรอก แต่ถ้าคนนี้เขาดึงดูดเรา มันก็จะรู้สึกขึ้นมาเอง ถามว่าที่ผ่านเรามีปัญหาตรงไหนถึงทำให้ความรักไปต่อไม่ได้ มันยาวอะ ถามเหมือนเพื่อนผมถามเลย ยาวมากผมพูดไม่ถูก แต่มันก็มีบทเรียนของมันให้ได้เรียนรู้ และเอาไปใช้ในครั้งต่อไป ส่วนใหญ่เราจะไม่ค่อยทำ เรารู้ว่าอันนี้เราทำไม่ดีปุ๊บ ก็จะพยายามไม่ทำซ้ำอีก”

มาร์ช-จุฑาวุฒิ

วิ่งๆๆๆ

มาร์ช-จุฑาวุฒิ

หล่อเสมอ

ขอบคุณรูปจากไอจี : marchutavuth

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน