น้อย วงพรู เปิดบ้านอวดมุมส่วนตัว เผยความผูกพันในครอบครัวอันนำมาสู่บทเพลงดัง

น้อย วงพรู เปิดบ้านอวดมุมส่วนตัว เผยความผูกพันในครอบครัว อันนำมาสู่บทเพลงดัง

ปฏิบัติการ ตีท้ายครัว วาไรตี้คู่บ้านคู่เมือง ที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตูอาทิตย์นี้(7ต.ค.) พบแขกรับเชิญพิเศษ น้อย วงพรู หรือ น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ศิลปินดังที่มีน้ำเสียงและลีลาเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ยอมเปิดบ้านให้เหล่าพิธีกรได้เข้าไปล้วงลับมุมโปรด

น้อย วงพรู
น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์

เรียกว่าหายหน้าหายตาไปพักหนึ่ง ก่อนจะกลับมาสร้างความแปลกใจให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการเริ่มหัดเล่นเฟซบุ๊กเมื่อไม่นานนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านักร้องหนุ่มไม่เคยมีแอ๊กเคาต์เฟซบุ๊กมาก่อนในชีวิต

ซึ่ง น้อย ให้เหตุผลที่ตัดสินใจเล่นเฟซบุ๊กเพราะอยากให้เพลงของตัวเองคอนเน็กต์กับคนฟัง ที่สำคัญยังมีเรื่องธุรกิจมาเกี่ยวข้อง หลายครั้งสปอนเซอร์จะบอกไว้ในสัญญาว่าต้องมีสื่อโซเชียลเพราะจะช่วยโปรโมตโปรดักซ์ของเขาด้วย แบบนี้จึงได้เห็นความเคลื่อนไหวของนักร้องหนุ่มมากขึ้น จนทำเอาตื่นเต้นกันทั้งเจ้าตัวและแฟนๆ ที่เฝ้าติดตาม 

น้อย วงพรู
คุยกันอย่างออกรส

แต่แฟนๆ จะยิ่งได้ใกล้ชิดกับนักร้องดังมากขึ้นไปอีก เพราะล่าสุดได้เปิดบ้าน พร้อมพาชมมุมส่วนตัวสุดคลาสสิกให้ 3 พิธีกรอารมณ์ขยี้เก่ง นำโดย โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข และ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ได้สัมผัสทุกช่วงชีวิตที่ลึก แต่ไม่ลับ!

บอกเลยใครที่เป็นแฟนเพลงของ น้อย จ้องหน้าจอให้ดี เพราะนานๆ ทีเจ้าตัวจะยอมเปิดบ้านให้ล้วงทุกซอกทุกมุม คราวนี้คงได้เห็นกันเต็มอิ่มว่า บ้านแสนรักของศิลปินสุดติสต์คนนี้จะเป็นสไตล์ไหน แถมยังได้เข้าครัวชมเมนูจานโปรดของนักร้องหนุ่มด้วย

น้อย วงพรู
มุมโปรดส่วนตัว
น้อย วงพรู
ล้อมวงพูดคุย

ก่อนจะพูดคุยถึงความรัก ความผูกพันในครอบครัวที่แสนอบอุ่น โดยมี เมลานี ภรรยาสุดที่รัก และ สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ พี่ชายแท้ๆ ร่วมวงพูดคุยอย่างสนุกสนาน จนทำให้รู้ที่มาเนื้อเพลงและทำนองชีวิตที่กลายเป็นบทเพลงยอดนิยมหลายต่อหลายเพลง

น้อย วงพรู
มีเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย
น้อย วงพรู
สุกี้ พี่ชายคนสนิท

แต่ว่าจะมีเพลงอะไรบ้างนั้น พลาดไม่ได้ในรายการ ตีท้ายครัว วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค. เวลา 14.20 น. ทางช่อง 3(33) จ้า…

บทความก่อนหน้านี้အောက်တိုဘာ ၅ ရက် မနက်ပိုင်း သိထားသင့်တဲ့ သတင်းများ
บทความถัดไปชาวเน็ตแห่ชม แท็กซี่ ใจดี ติดป้าย “รถคันนี้ไม่รับจ้าง” แต่รับส่งหมาแมวป่วย ฟรี!