‘เบนซ์’พูดแล้ว! ปมหวนคบแฟนเก่า แถมฝากถึง แพท ด้วย

‘เบนซ์’พูดแล้ว! ปมหวนคบแฟนเก่า แถมฝากถึง แพท ด้วย

หลังมีข่าวลือสนั่นว่า แพท ณปภา นางเอกดัง แยกกันอยู่กับ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี หลังศาลให้ประกันตัวจากคดีฟอกเงินยาเสพติด และได้กลับมาอยู่บ้านตามปกติแล้วนั้น ล่าสุดมีข่าวลืออีกว่า ‘เบนซ์’ กลับไปคืนดีกับแฟนเก่าและกำลังจะเปิดตัวคบหากันใหม่อีกครั้ง

อ่านข่าว ‘แพท’สุดช็อก! รู้ข่าว ‘เบนซ์’ กลับไปคบแฟนเก่า พูดแล้วจะเลิกมั้ย?

ทีมข่าวสดบันเทิง ได้ต่อสายตรงไปหา ‘แพท’ นางเอกคนดัง เพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยว่า “เรื่องนี้ต้องรอถามพี่เบนซ์เลย คือแพทคุยกับเขาแล้ว หลังจากที่ได้ยินข่าวลือ ก็โทรไปหาเขาเลย ถามเขาว่าอยู่ไหน พี่เบนซ์บอกอยู่จ.บุรีรัมย์แล้ว พอเราถามถึงข่าวลือทางพี่เบนซ์ก็บอกไม่มีอะไร ซึ่งแพทก็ไม่รู้ว่าคนที่ปล่อยข่าวนี้ต้องการอะไร แพทเป็นภรรยานะ แพทก็ช็อก ถึงตอนนี้เราจะแยกกันอยู่ แต่เราไม่ได้แยกทาง เพราะแพทรอพี่เบนซ์ให้คำตอบตลอดว่าจะเอายังไง เรารอมาปีกว่าแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ไปเยี่ยมเขาตลอด แต่เราไม่ได้ไม่ไปเพราะไปมีคนอื่น เราไม่ได้ไปเพราะเราเอาเวลามาเลี้ยงลูกกับทำงานหนักมาก และตั้งแต่เขาออกมา เราก็รอคำตอบจากเขา และในวันอาทิตย์ (7 ต.ค.) ที่จะถึงนี้ จนจะครบเดือนแล้วว่าเขาจะเอายังไง”

“หลังรู้ข่าว แพทก็บอกเขานะ ว่าอยู่ดีๆ มีนักข่าวโทรมาถามเรื่องแฟนเก่า แพทช็อกนะเบนซ์ มันคืออะไร เบนซ์ก็บอกไม่มีอะไร จะช็อกทำไม”แพทกล่าว

บทความก่อนหน้านี้မြန်မာပြည်ကို ရိုဟင်ဂျာတွေ ပြန်ပို့မှု အိန္ဒိယကို ဝေဖန်နေကြ
บทความถัดไปขยี้กามสาว 15 ตร.บุกรวบหนุ่มล้างจานสุดหื่น ลวงเล่นเกม‘อาร์โอวี’ขืนใจยับ