เฮลั่น! มาร์กี้ ราศรี ท้องแล้ว ป๊อก โพสต์ซึ้ง “ของขวัญที่ดีที่สุด” เพื่อนดาราแห่ยินดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังลุ้นกันมาพักใหญ่ ในที่สุดน้ำยาของแร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็แผลงฤทธิ์ เมื่อภรรยาคนสวยดีกรีนางเอก มาร์กี้ ราศรี ตั้งท้องสมใจแล้ว!!!

มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณพ่อโพสต์ซึ้ง

มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณแม่มีความสุขสุดๆ

ทั้งนี้ว่าที่คุณพ่อ ป๊อก ได้โพสต์รูปตัวเองจูบท้องศรีภรรยา ลงในไอจีส่วนตัว โดยในมือของทั้งคู่กำที่ตรวจครรภ์ไว้แน่น พร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่ซาบซึ้งว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” เช่นเดียวกับว่าที่คุณแม่คนสวยที่โพสต์รูปเดียวกัน พร้อมเขียนข้อความว่า “Blessed” ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า มีความสุข

มาร์กี้ ราศรี

เพื่อนดาราแห่ยินดี

มาร์กี้ ราศรี

เพื่อนดาราแห่ยินดี

มาร์กี้ ราศรี

เพื่อนดาราแห่ยินดี

เท่ากับเป็นการประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้รู้พร้อมกันว่า ทั้งคู่กำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนใหม่ โดยมีเพื่อนดาราและแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินเป็นจำนวนมาก อาทิ “อร๊ายยย ดีจายด้วยน้าาา”, “ดีใจด้วยจ้า…น้อง”, “Congrats sissy!”, “Finally yeahhh”, “กรี๊ดดด…ดีใจด้วยค่า”, “เด๋วนัดไปฉลองกันด่วนๆ”, “ยินดีด้วยนะคะน้องกี้”, “ในที่สุดเนอะ”, “ไชโย” เป็นต้น

รวมไปถึงเพื่อนซี้อย่างสาว คิมเบอร์ลี่ ที่ลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า “No words can describe how happy I am for the both of you, Soon to 3,4 or 5? lol Love you guys @margie_rasri @pokmindset”

มาร์กี้ ราศรี

คิมเบอร์ลี่ เพื่อนสนิทไม่พลาดร่วมยินดี

สำหรับทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม และจัดงานฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 โดยเป็นที่ทราบกันว่าฝ่ายชายอยากมีครอบครัวและลูกมาก แต่ด้านภรรยาได้ยื่นข้อตกลงเอาไว้ว่าจะมีลูกก็ต่อเมื่อหนุ่ม ป๊อก เลิกบุหรี่ได้แล้วเท่านั้น

มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สวีตสุดๆ

ส่วนว่าลูกของทั้งคู่จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้น คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เอาเอง!

ขอบคุณภาพ IG : margie_rasri, pokmindset, kimmy_kimberley

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน