ช่วงนี้นอกจากจะเห็นดาราสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ง่วนกับการช่วยเลี้ยง ‘น้องอีสเตอร์’ ลูกสาวบุญธรรมสุดที่รักแล้ว เจ้าตัวยังหาเวลาว่างไปออกกำลังกายฟิตหุ่นรอถ่ายเซ็กซี่ทิ้งทวนเล่มสุดท้ายอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ‘แตงโม’ บอกว่า “สำหรับที่จะถ่ายเซ็กซี่ทิ้งทวนเล่มสุดท้าย เดี๋ยวรอให้ผ่านพ้นช่วงที่สถานการณ์บ้านเมืองและจิตใจผู้คนยังไม่สดชื่นมากพอไปก่อน อาจจะรอไปอีกนานมากๆ หน่อยเพราะที่สุดแล้วโมก็ต้องทำอะไรที่ถูกกาลเทศะ หัวหนังสือที่จะถ่ายได้เรียบร้อยแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน แต่คิดว่าก็ต้องเอาให้สุดที่สุดเพราะชีวิตนี้จะไม่ถ่ายเซ็กซี่แล้ว สำหรับหัวหนังสือที่เลือกให้ถ่ายทิ้งทวนนั้น โมเลือกที่ความผูกพันและความไว้ใจกันมานาน แล้วก็คิดว่าถ้าออกมาเมื่อไหร่ก็เป็นเล่มที่ควรสะสม คอนเซ็ปต์ที่จะถ่ายโมคิดเองว่าอยากได้แบบไหน อยากให้รอดูกันค่ะ

ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจว่าจะเลิกถ่ายเซ็กซี่ โมว่ามันอิ่มตัวแล้วกับสิ่งเหล่านี้ เวลาที่ได้มาสนิทกับพระเจ้ามากขึ้นก็จะรู้ว่าในพระคัมภีร์ได้เฉลยกับโมว่าร่างกายเป็นเหมือนวิหารของพระเจ้า ฉะนั้นต้องรักษาวิหารของพระเจ้าให้ดีที่สุดเพราะพระเจ้ารักเรามาก ไม่ควรเอาเรือนร่างตัวเองไปขายกินขนาดนั้น โมขายเรือนร่างกินมา 10 ปีแล้ว เลยขอที่จะรักษามันไว้บ้างก็ดี อีกอย่างตอนนี้ก็เป็นแม่แล้ว ไม่อยากให้ลูกมีแม่เป็นเซ็กซี่สตาร์ด้วยค่ะ การเตรียมตัวระหว่างรอถึงเวลาเหมาะสมที่จะถ่ายก็เน้นเรื่องออกกำลังกาย เพราะอยากให้หุ่นออกมาแบบมีกล้ามบ้างนิดนึง แต่ก่อนคือไม่อ้วนก็ไปถ่ายได้ แต่คราวนี้อยากให้เฮลตี้มากขึ้น ช่วงนี้เลยออกกำลังกายเยอะหน่อย”

ออกกำลังกายจนหน้าอกหายไปด้วยนิดนึงหรือเปล่า ดาราสาวหัวเราะก่อนตอบว่า “ไม่นิดค่ะ เยอะเลยแหละเพราะว่าโมไปเอาออก เอาอันที่ใส่เข้าไปออกมา ตัดสินใจเอาออกเพราะไม่ได้ใช้งานมันแล้วและไม่นิยมแล้ว โมมีความคิดว่าการที่ตัวเองมีหน้าอกใหญ่ๆ มันขายอะไรอ่ะ ตอนนี้โตแล้วก็อยากขายข้างในมากกว่าข้างนอก จริงๆ โมเอาออกไปเกือบปีแล้ว แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ เพราะไม่ได้ไปนั่งบอกใครทุกคน เพียงแต่ว่าช่วงนี้โดนคนแซวเยอะว่าใส่อะไรก็ไม่โป๊ เรื่องของเรื่องคือโมไปออกรายการกับน้องคนหนึ่ง แล้วหน้าอกน้องเขาโดนเบลอ แต่โมไม่โดน คนเลยสงสัยกันว่ามันหายไปไหน

หลายคนชอบถามว่าเอานมออกแล้วความมั่นใจลดลงมั้ย อยากบอกว่ามั่นใจมากกว่าเดิมอีก เพราะพอไม่มีหน้าอกหุ่นเลยดูเป็นเด็ก ไม่ได้ดูโป๊อนาจารเรี่ยราด แล้วก็ชอบมากเพราะนอนคว่ำได้สบาย รู้สึกเป็นคนธรรมดา ไซส์มันน่ารักดี อีกอย่างโมอยากเอาออกมานานมากแล้วแต่ไม่มีเวลารักษาตัว แต่พอตัดสินใจจะเอาออกแน่ๆละ ปรากฏว่ามันรักษาตัวแป๊บเดียวเอง ถามว่าระหว่างเอาเข้ากับเอาออกอันไหนเจ็บกว่ากัน สำหรับโมคิดว่าเอาเข้าเจ็บกว่าเพราะตอนนั้นใจเสาะ แต่ตอนนี้โตแล้ว ทำใจไว้ก่อนเป็นเดือนเลย”

ถามถึงความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง แตงโม บอกว่า “สำหรับโมความรักไม่ใช่เรื่องสำคัญแล้ว เลยไม่มีอะไรคืบหน้า สิ่งสำคัญในชีวิตโมตอนนี้คือลูก หน้าที่การงาน ครอบครัว และการทำประโยชน์ให้สังคมค่ะ ส่วนที่คนเห็นว่าช่วงนี้ลงรูปไนกี้(นิธิดล)บ่อยๆ ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะพอดีว่าเล่นซีรีส์ ‘THE EXTRA วงการร้าย วงการรัก’ ด้วยกัน เวลาโมเล่นละครกับใครก็จะโปรโมตคนนั้น

สำหรับดีเจ.โฟลท(ธนกร โพธิ์วิจิตร)ที่มีข่าวว่ามาขายขนมจีบนั้น จริงๆ คือร่วมงานกันในรายการคอหนังข้างถนนที่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ น้องก็มาแอ๊วๆ โยนหินถามทางตามประสา ด้วยความที่โมโสดเพราะฉะนั้นมันเลยอาจจะเป็นความหวังเล็กๆ ของน้องมั้งคะ แต่โมอายุห่างกับน้องเกือบ 10 ปีไง น้องเขามาจีบๆ โมเป็นปีแล้วคือถ้าจะโอเคก็คงโอเคไปนานแล้ว โมรักเขานะแต่รักเขาแบบพี่น้องที่สนิทกัน เพราะน้องเป็นคนที่มีความพยายามและความสามารถ”

หลายคนมองว่าเขามาจีบเพราะอยากเกาะกระแสแตงโม “ไม่ค่ะ โมยืนยันแทนโฟลทได้เลยว่าเขาไม่ได้คิดแบบนั้นแน่นอน เพราะว่าทำไปยังไงน้องก็ไม่มีกระแส(หัวเราะ) อีกอย่างโมอยู่ตรงนี้มานาน ใครเข้ามาแบบไหนโมมีเซ้นส์จะรู้ทันที แต่กับโฟลทไม่ใช่เลย น้องไม่ได้ต้องการที่อยากจะถ่ายรูปกับโม ไม่ได้ต้องการที่จะแสดงตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ แต่น้องอยากทำอะไรที่ใจเขาอยากทำ เช่นว่าโมหิวมั้ย ถ้าหิวจะพาไปกิน เครียดมั้ย ถ้าเครียดจะเล่าเรื่องตลกให้ฟัง คือน้องไม่ได้ต้องการไปดูหนังหรือกินข้าวในที่ที่มีคนเยอะๆ เลย ความต้องการของน้องมีเท่านั้นจริงๆ ค่ะ” ดาราสาวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน