Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

ชมพู่ อารยา ติดใจจัดแฟชั่นโชว์ระดับโลก-เดาเพื่อนซี้ เอมมี่ มรกต ได้ลูกสาว

9 ต.ค. 2561 - 16:20 น.

ชมพู่ อารยา ติดใจจัดแฟชั่นโชว์ระดับโลก-เดาเพื่อนซี้ เอมมี่ มรกต ได้ลูกสาว

วันที่ 9 ต.ค. ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงาน บิ๊กซี ผนึกกำลัง ดีน่า อิ่มบุญสองเท่า ละชีวิตและให้ชีวิต ปีที่ 5 ถึงเรื่องที่จัดงาน เดอะ ป๊อป กูตูร์ คลับ แฟชั่นโชว์กูตูร์ระดับโลกครั้งแรกของไทย ที่เพิ่งผ่านพ้นไป รวมถึงเรื่องเพศลูกของเพื่อนสนิทอย่าง เอมมี่-มรกต แสงทวีป ที่แอบเดาไว้ในใจแล้ว

โดย ชมพู่ เผยว่า “จัดงานแฟชั่นโชว์กูตูร์ก็รู้สึกแฮปปี้ค่ะ วันรุ่งขึ้นก็ตื่นสายไปเลย(หัวเราะ) หมดแรง แต่ดีใจ ถามว่าภาพรวมของงานที่ออกมาเป็นไปในแบบที่เราต้องการมั้ย เอาจริงๆ ชมก็ดีใจนะ เราไม่ได้คิดไว้ว่าจะดีขนาดนี้ ต้องขอบคุณทีมงานทุกๆ คนที่เกี่ยวข้อง เพราะทุกคนเหนื่อยกันหมด แต่ถ้าถามว่าเรารู้มั้ยว่า ยังมีอะไรที่เราปรับปรุงได้ ก็มีแหละ ก็มองเห็น แต่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ”

จากนี้จะมีโปรเจ็กต์อะไรใหม่ๆ อีกไหม ?
“คงมีเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ถามว่าเกี่ยวกับแฟชั่นอีกมั้ย คืออาจจะเป็นอะไรที่เราสนใจหรือถนัด และทำแล้วสนุก คงมีให้ติดตามกันเรื่อยๆ”

 ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

เล็งจะทำเป็นแฟชั่นเด็กให้เหมาะกับลูกเราไปเลยไหม ?
“(หัวเราะ) อันนี้ก็น่าสนใจนะ แต่ว่าต้องดูตลาดอีกแป๊บหนึ่ง เพราะถ้าเราทำก็ต้องนึกถึงตลาดด้วย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า หรือคนที่จะมาร่วมกับเรา”

น้องแฝด สายฟ้า-พายุ มีถามหาคุณแม่บ้างไหม เพราะ 4 วันที่ผ่านมาต้องออกมาทำงานตลอดเลย ?
“จริงๆ ชมยังพอแบ่งเวลาได้ เพราะงานเป็นช่วงเย็น บ่ายๆ เราก็ค่อยออกมาดูงาน ออกมาแต่งตัว พอกลับไปเขาก็หลับแล้ว แต่ตอนเช้ายังได้เล่นได้เลี้ยงอยู่”

 ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ถามถึงเรื่องของเพื่อนสนิทที่กำลังจะเป็นคุณแม่บ้าง ได้ยินมาว่า หากลูก เอมมี่-มรกต เป็นผู้ชาย เราจะยกเสื้อผ้าทั้งหมดของ สายฟ้า-พายุ ให้เขาเลยจริงไหม ?
“นางบอกเหรอ(หัวเราะ) ยังไงก็ได้นะ แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือเปล่า เพราะกว่าจะมาถึงเอมมี่ก็คือมีหลายคนต่อคิวอยู่เยอะมาก ถามว่าทราบเพศหลานบ้างหรือยัง ไม่รู้จริงๆ ชมก็บอกเขาเหมือนกันให้รีบบอกได้แล้ว เดี๋ยวไม่มีคนซื้อของให้ เดี๋ยวคนเขาจะซื้อของให้ไม่ถูก เขาไม่มีมาเกริ่นๆ บอกเลย เป็นแบบนี้แหละ มันเยอะเอมมี่เนี่ย ลีลา (หัวเราะ)

เตรียมของรับขวัญหลานไว้หรือยัง ?
“ชมยังไม่รู้เลยว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เลยเตรียมไม่ถูกค่ะ แล้วเนื่องจากว่าเราเพิ่งผ่านประสบการณ์ความเป็นแม่ลูกอ่อนมา ก็นึกคิดของในดีเทลที่คิดว่าเขาต้องใช้มากกว่า ส่วนมากคนจะไปพุ่งว่าซื้ออันโน้นซื้ออันนี้ สังเกตได้เลยว่าคนคลอดลูกจะมีของบางประเภทที่เราได้เยอะมาก ซึ่งมันเป็นเพราะว่า ส่วนมากคนที่ซื้อให้ไม่เคยผ่านการท้อง เลยอาจจะไม่รู้ดีเทล แต่อย่างเราเคยผ่านมาก่อนก็จะมีในใจแหละว่าอันนี้เราผ่านมาแล้ว เราลองใช้มาแล้ว อยากให้เขาได้ความสะดวกสบายที่จะเป็นตัวช่วยเขาได้ เพราะชีวิตแม่ลูกอ่อนตอนนั้นมันโหด”

 ชมพู่ อารยา

เอมมี่ มรกต

จากประสบการณ์ที่เราเคยตั้งท้องมา พอจะเดาได้ไหมว่าเอมมี่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย ?
“ชมคิดว่า ผู้หญิง ส่วนตัวนะ อาจจะวืดก็ได้นะ(หัวเราะ) แต่คิดว่า ผู้หญิง ชมเดาจริงๆ ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อว่าถ้าคุณแม่สวยแล้วจะได้ลูกผู้หญิง หรือถ้าคุณแม่หน้าเป็นสิวจะได้ลูกผู้ชาย หรือทรงท้องเป็นแบบนี้ต้องได้เพศไหน คือชมว่าอันนี้คือตำนานไงคะ ไม่ใช่เรื่องจริง อย่างทรงท้องชมก็ว่าไม่เกี่ยว ถ้าคนออกกำลังกายท้อง ท้องก็จะพุ่งไปข้างหน้าอยู่แล้ว เพราะเขามีกล้ามเนื้อรองรับ เลยไม่ได้เกี่ยวว่าท้องผู้ชายจะเป็นแบบนี้ ท้องผู้หญิงจะเป็นแบบนี้ แต่ด้วยอารมณ์ของเขา ชมว่ามันเป็นเซนส์ให้ชมเดาว่าได้ลูกผู้หญิง

หลายคนชื่นชมเรื่องที่เราซื้อของเซลให้ 'สายฟ้า-พายุ' แบบดูใช้เงินไม่เวอร์ ?
“ค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ของลูกเลยนะถ้าไม่ได้มาออกงานลูกค้า ไม่ต้องขึ้นเวทีก็ไม่ได้ต้องเน้นเป็นแบรนด์ขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่าของมียี่ห้อมีใช้มั้ย ก็มี เพราะว่าคนซื้อให้ เราก็ไม่ปฏิเสธ เราก็รับไว้ค่ะ เราก็ใส่ แต่ว่าเด็กเขาโตไว และหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ ลูกตัวเล็กๆ เห็นเขาใส่อะไรมันก็น่ารักหมด แต่แป๊บเดียวเขาก็โตแล้ว อีกอย่างเขาก็ไม่ได้รู้ว่านี่คือกุชชี่นะ นี่คือแบรนด์นะ คือเด็กมันไม่รู้ไง”

 ชมพู่ อารยา

แม่ชม - พี่สายฟ้า - พี่พายุ

อินสตาแกรม @chomismaterialgirl

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่ อารยา ติดใจจัดแฟชั่นโชว์ระดับโลก-เดาเพื่อนซี้ เอมมี่ มรกต ได้ลูกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง