Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

โป๊ป ประกบคู่ เบลล่า ละครใหม่ ขำๆ ซีนจูบจริง ปั้นจั่น ปัดเอ่ยชื่อแซว เวียร์ ในคอนบุพเพฯ

11 ต.ค. 2561 - 14:20 น.

โป๊ป ประกบคู่ เบลล่า ละครใหม่ ขำๆ ซีนจูบ ปั้นจั่น ปัดเอ่ยชื่อแซว เวียร์ ในคอนบุพเพฯ

หลังมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน” ที่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกหนุ่ม ให้สัมภาษณ์หลังเพิ่งไปฟิตติ้งละครเรื่อง ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ที่เล่นคู่กับ เบลล่า-ราณี รวมถึงเผยกระแสงาน “บุพเพสันนิวาสวาไรตี้คอนเสิร์ต” คนฮือฮาซีนจูบจริงกับ ปั้นจั่น-ปรมะ พร้อมแจงคนดราม่า พูดถึง เวียร์-ศุกลวัฒน์ ในงานคอนฯ ที่ผ่านมา

โป๊ป

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

โดย โป๊ป เผยว่า "ก็ไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่กับเบลล่า เป็นค่ายของพี่นก (จริยา) เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ก็หาคิว รอคิวให้ตรงกัน คือผมรอเปิดอยู่แล้ว ส่วนนางเอกสรุปได้เบลล่าซึ่งเขาเองก็ถ่ายอยู่หลายเรื่อง จนได้คิวมาเจอกัน ซึ่งผมก็ทราบมานานแล้ว ก็ทราบว่าจะเล่นอยู่หลายคน จนก่อนหน้าวันฟิตติ้งก็รู้ว่าเป็นเบล เขาคอนเฟิร์มแล้ว"
เป็นเพราะแรงเชียร์จากแฟนๆ ด้วยหรือเปล่า ทำให้ได้กลับมาเจอกันอีก?
"ก็มีส่วน จากแฟนคลับด้วยที่อยากให้เรามาคู่กัน อีกอย่างเรื่องของบทที่ก็น่าจะตามความเหมาะสม เพราะว่าพี่นกและทางช่อง3 ก็คิดว่าเราน่าจะทำได้ดีในคาแรกเตอร์แบบนี้"
แค่มีภาพฟิตติ้งออกมากระแสจากแฟนคลับก็เฮกันแล้ว?
"(หัวเราะ) ผมไม่รู้ว่าเขาเห็นกันหรือยัง เพราะว่าไม่ได้มีนักข่าวไปสัมภาษณ์"
คาดหวังแค่ไหนกับเรื่องนี้ เพราะจากเรื่องบุพเพฯ ที่คู่กันแรงมาก?
"ผมไม่ค่อยคาดหวัง อย่างส่วนตัวผมมีความสุขแล้วที่ได้ทำงาน เพราะก็ห่างหายจากการถ่ายละครไปนาน ได้กลับมาก็จะได้ลับฝีมือใหม่ เพราะห่างไปก็ไปออกแต่อีเวนต์ เรื่องนี้น่าจะครบรส คนละแนวกับบุพเพสันนิวาส เรื่องนี้ทั้งเรื่องรักด้วย ดราม่าด้วย แซ่บด้วย มีทั้งหมดในเรื่องเลย"

โป๊ป

โคจรมาประกบคู่อีกครั้งใน ร้อยเล่ห์มารยา

แฟนมีตติ้งที่เพิ่งจบไปเป็นยังไงบ้าง?
"ผมก็กดดัน ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันว่าคนอยากจะเข้ามาดูบุพเพฯ อยู่ไหม เพราะว่ากระแสละครก็เริ่มซาลงแล้ว แต่สุดท้ายคนไปกันเยอะ เต็มทั้งสองรอบ รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่ไปดู ไปเชียร์กัน สนุกมาก"
มีซีนให้จิ้นด้วย แต่ที่คนฮือฮาคือช็อตจูบกับปั้นจั่น-ปรมะ?
"มันเป็นสตอรี่ให้คนตลกมากกว่า วันแรกคือหลับตาแล้วมันโดนพอดีก็เลย เลยตามเลยแล้วกัน ก็เป็นอะไรที่เป็นในบทบาท และกับปั้นจั่นก็สนิทกันอยู่แล้ว"
หลายคนสงสัยว่าที่ญี่ปุ่นที่ไปด้วยกันเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า?
"(หัวเราะ) ที่ญี่ปุ่นก็ไปเที่ยวกัน ผมก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไหนกับปั้นเท่าไหร่ เพราะปั้นเองเขาก็งานเยอะ คือต่างคนต่างงานเยอะ ครั้งนี้ได้ไปเที่ยวกับพี่หน่อง บรอดคาซท์ (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ด้วย"
กระแสจิ้นกับปั้นจั่นมีมาตั้งแต่ตอนบุพเพฯ แล้ว?
"ผมชอบ ตลก มันดูฮาดี คนก็เอาภาพมาคู่กันกับปั้น"

โป๊ป

จูบจริงไปเลย

ในแฟนมีตติ้งนี้ก็มีดราม่าที่พูดถึง "เวียร์" ด้วย แล้วทางแฟนคลับทางเวียร์ไม่ค่อยพอใจ?
"อ๋อ ไม่มีอะไรหรอก มันเป็นมุขในบุพเพสันนิวาส ไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะ ก็เป็นมุขเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร ถามว่ากลัวเวียร์จะน้อยใจหรือเปล่า คงไม่น้อยใจหรอกก็เป็นแค่การแสดงเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องชี้แจง"
อยากจะบอกอะไรกับแฟนคลับเวียร์ที่เขาอาจจะคิดมาก?
"ก็ไม่มีอะไร ผมก็แค่เล่นมุขกันขำๆ เฉยๆ ในละคร วันนั้นคนก็หัวเราะ เฮฮากัน เชื่อว่าทุกคนเข้าใจอยู่แล้ว ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ผมก็ทำงาน และมันเป็นแค่มุขน่ารักๆ ให้คนได้ขำๆ กัน"

โป๊ป

เบลล่า-เวียร์ คู่จริงไม่จิ้นนะจ้ะ

คนจะต้องแซวเรื่องนี้อีกเยอะ เพราะว่าเรื่องหน้าก็เล่นกับเบลล่า?
"ก็ไม่รู้นะ อะไรที่พูดแล้วรู้สึกว่ามันเป็นการทำงาน ก็แค่แหย่ๆ กัน ผมก็พูดไป ใครจะคิดอะไรก็ไม่เป็นไร เราไม่ได้ทำลายใคร แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเรากับเบลก็เป็นพี่น้องกัน กับคนที่เขาคุย หรือเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่ยุ่งอยู่แล้ว กับกระแสที่ออกผมก็เฉยๆ นะ ผมก็เป็นแบบนี้แหละ ก็ทำงาน คนที่เขาเข้าใจ คนที่เขามีความสุขกับการเล่นละครของเรา หรือเวลาเราออกงานด้วยกันแล้วเขามีความสุขก็มี คนที่ไม่เข้าใจก็มี มันเป็นเรื่องธรรมดา"
ทำงานกับเบลล่าบ่อยๆ มีโอกาสเจอเวียร์ไหม?
"ไม่เจอเลย ไม่เคยเจอเวียร์เลย จริงๆ ก็อยากร่วมงานกับเวียร์นะ ถ้าได้ทำงานด้วยกัน มีอีเวนต์ด้วยกันก็ได้นะ ทำงานด้วยกันได้ ไม่มีอะไรเลย"

 

รูปประกอบจาก : weir19, makerjgroup, popespace, laziee_cat

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ป ประกบคู่ เบลล่า ละครใหม่ ขำๆ ซีนจูบจริง ปั้นจั่น ปัดเอ่ยชื่อแซว เวียร์ ในคอนบุพเพฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง